Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm ô tô bao nhiêu tiền?

Sơ lược chung

Bảo hiểm ô tô bao gồm những dịch vụ bảo hiểm nào? Bảo hiểm ô tô bao nhiêu tiền? Đây đều là những câu hỏi nhận được sự quan tâm rất lớn của các chủ phương tiện. Để giải đáp, IBAOHIEM mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Bảo hiểm ô tô bao gồm những dịch vụ bảo hiểm nào? 

– Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc: Là loại bảo hiểm theo quy định của pháp luật, bắt buộc những người sở hữu xe ô tô đều phải tham gia. Bảo hiểm này có tác dụng chi trả những thiệt hại về người và tài sản cho bên thứ 3 khi xảy ra tai nạn.

– Bảo hiểm vật chất: Bảo hiểm vật chất xe ô tô sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế hợp lý để sửa chữa, thay thế bộ phận hoặc trả bằng tiền cho chủ xe để bù đắp tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm trên cơ sở xác định được chi phí hợp lý để sửa chữa, khắc phục tổn thất có thể phải trả sau khi áp dụng mức giảm trừ, khấu trừ (nếu có).

– Bảo hiểm tai nạn lái, phụ xe và người ngồi trên xe: Bảo hiểm cho lái, phụ xe và những người khác được chở trên xe bị thiệt hại về thân thể do tai nạn khi đang trên xe, lên xuống xe trong quá trình xe đang tham gia giao thông.

– Bảo hiểm trách nhiệm dân sự với hàng hóa trên xe ô tô: Bảo hiểm cho phần trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới đối với tổn thất, mất mát hàng hóa được vận chuyển trên xe theo hợp đồng vận chuyển giữa chủ xe và chủ hàng. Đồng thời, thanh toán cho chủ xe các chi phí cần thiết và hợp lý nhằm: Ngăn ngừa, giảm nhẹ tổn thất cho hàng hóa; Bảo quản, xếp dỡ, lưu kho, lưu bãi.

Bảo hiểm ô tô bao nhiêu tiền

Bảo hiểm ô tô bao nhiêu tiền?

Ngoại trừ mức phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc được nêu rõ tại Nghị định 67/2023/NĐ-CP, thì mức phí tham gia các loại hình bảo hiểm khác sẽ có sự khác nhau tùy theo từng công ty bảo hiểm.

Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn, quý khách hàng nên có sự so sánh, cân nhắc kỹ càng để tìm ra đơn vị bảo hiểm vừa uy tín, vừa cung cấp các gói bảo hiểm với mức phí hợp lý.

Các đơn vị uy tín cung cấp bảo hiểm ô tô

Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm ô tô của Bảo Việt có các chính sách thanh toán chi phí và bồi thường tương đối thỏa đáng, nhờ vậy đã xây dựng được hình ảnh trong lòng khách hàng. 

Mức phí tham gia bảo hiểm ô tô Bảo Việt cũng ở tầm trung, không quá cao và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Không những vậy, Bảo Việt là thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giúp cho khách hàng dễ dàng mua bảo hiểm với mức giá tương đối rẻ mà chất lượng phục vụ vẫn tương đương.

Bảo hiểm Liberty

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2003, trải qua thời gian dài phát triển, Liberty đã dần xây dựng được chỗ đứng của mình tại thị trường bảo hiểm ở nước ta.

Tiêu chí hoạt động của Bảo hiểm Liberty là đánh mạnh vào cơ chế dịch vụ nhanh gọn, tiện lợi để thu hút khách hàng. Đồng thời, hệ thống cứu hộ và garage của hãng gần như hoạt động 24/24 và được đánh giá là xử lý tình huống nhanh chóng, đặc biệt là khách hàng của hãng gần như không phải trả thêm chi phí khi sửa chữa ở gara chính hãng.

Bảo hiểm PVI

Bảo hiểm PVI cũng cung cấp một danh mục khá đầy đủ các dịch vụ bảo hiểm xe ô tô bắt buộc và tự nguyện.

Theo đánh giá của nhiều khách hàng, Bảo hiểm PVI có mạng lưới hỗ trợ khá rộng trên khắp cả nước và được đánh giá là uy tín. Cùng với đó, thủ tục đăng ký tham gia bảo bảo hiểm và giải quyết bồi thường bảo hiểm đều diễn ra một cách nhanh chóng, rõ ràng, minh bạch, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Mua bảo hiểm ô tô như thế nào?

IBAOHIEM là một trong số những đơn vị lâu năm với sự uy tín và kinh nghiệm trong việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bảo hiểm xe ô tô của các thương hiệu kể trên. Đội ngũ nhân viên với trình độ cao cùng sự phục vụ tận tình, chu đáo đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng trong suốt quá trình mua và sử dụng bảo hiểm.

Hy vọng thông qua những chia sẻ của IBAOHIEM ở trên, quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về bảo hiểm ô tô và giải đáp được thắc mắc Bảo hiểm ô tô bao nhiêu tiền? Từ đó, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY