Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm ô tô Bảo Việt 

Bảo hiểm ô tô Bảo Việt 

Tìm hiểu chung

Bảo Việt không chỉ là doanh nghiệp bảo hiểm uy tín và được đánh giá cao trên lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe. Với sự phát triển và thành công ngày càng cao, Bảo Việt còn mở rộng với nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng để bảo vệ cuộc sống của các khách hàng tại Việt Nam. Bảo hiểm ô tô Bảo Việt chính là một trong những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất dành cho những chủ sở hữu ô tô. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu kĩ hơn về loại bảo hiểm này qua bài viết dưới đây nhé. 

Bảo hiểm ô tô Bảo Việt 

Bảo hiểm là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhiều nhất sau khi mua xe. Đặc biệt là tại thị trường Việt Nam, nơi mà những sự cố va quẹt, mất cắp xảy ra ở tần suất cao. Có rất nhiều hãng bảo hiểm đang tham gia cạnh tranh trên thị trường. Trong số đó bảo hiểm ô tô Bảo Việt luôn được đánh giá là một tên tuổi uy tín và chất lượng tương xứng với giá tiền

Bảo Việt là một trong những công ty bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực bảo hiểm với hệ thống mạng lưới gồm 67 công ty thành viên và hơn 300 phòng kinh doanh phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Bảo hiểm ô tô Bảo Việt 

Điểm ưu việt của bảo hiểm ô tô Bảo Việt

 •  Dịch vụ cứu hộ miễn phí trong phạm vi 70km từ các trung tâm cứu hộ của Bảo Việt tại các tỉnh, thành phố lớn.
 • Khách hàng có thể lựa chọn bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt theo gói hoặc theo thỏa thuận. 
 • Các điểm bán bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt có mặt tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.
 • Mức phí  bảo hiểm ưu đãi và phù hợp theo từng loại xe.
 • Thủ tục giải quyết và bồi thường nhanh chóng và linh hoạt

Các loại bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt 

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự: Đây là loại hình bảo hiểm có tính chất bắt buộc của chủ xe ô tô được nhà nước quy định. Việc quy định bắt buộc tham gia để nhằm mục đích hỗ trợ cho chủ xe ô tô, khi họ đâm va vào bên thứ ba, bảo hiểm sẽ thay mặt chủ xe bồi hoàn cho những tổn thất về người và tài sản của bên thứ ba, gây ra do lỗi của chủ xe tham gia bảo hiểm.

 • Hạn mức bồi thường về người: 150.000.000 đồng/người/vụ tai nạn
 • Hạn mức bồi thường về tài sản: 100.000.000 đồng/vụ tai nạn

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô Bảo Việt

Bảo hiểm vật chất xe ô tô: Bảo hiểm này chi trả tiền khắc phục tổn thất về thân vỏ và vật chất toàn bộ cho chính chiếc xe của người tham gia bảo hiểm. Khi không may gặp tai nạn đâm, va, lật đổ, mất cắp, cháy nổ xe….Bảo Việt sẽ chi trả toàn bộ chi phí sửa chữa, khắc phục thiệt hại, tổn thất cho xe được bảo hiểm

Cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt như sau:

Phí bảo hiểm vật chất xe = Số tiền bảo hiểm x Tỷ lệ phí bảo hiểm

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe: Bảo hiểm tai nạn dành cho lái, phụ và người ngồi trên xe, đảm bảo sức khỏe và tính mạng của những người trên xe. Loại bảo hiểm này sẽ chi trả các chi phí điều trị, chăm sóc, bồi dưỡng cho người được bảo hiểm khi bị nạn. Hạn mức bồi thường về người không bị hạn chế như hạn mức bồi thường về vật chất ô tô. Chủ xe có thể chủ động lựa chọn hạn mức bồi thường từ vài chục triệu cho tới hàng tỷ đồng để bảo vệ cho lái xe và những người trên xe. 

Địa chỉ mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt uy tín

Ô tô là một trong những phương tiện được nhiều người Việt Nam sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi tính tiện lợi của nó. Với một tài sản có giá trị như vậy, bạn nên tham khảo ngay các sản phẩm bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt để hoàn toàn yên tâm trước nhiều tình huống rủi ro. Khách hàng có thể sở hữu ngay một tấm thẻ bảo hiểm có giá trị cao và quyền lợi hấp dấp tại cơ sở IBAOHIEM mà không cần lo lắng về chi phí. 

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY