Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm ô tô Liberty

Sơ lược chung

Hiện nay trên thị trường đang có khá nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo hiểm ô tô những bảo hiểm ô tô Liberty vẫn luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Vậy thương hiệu bảo hiểm này có gì đặc biệt? Cùng theo dõi bài viết của IBAOHIEM dưới đây ngay nhé!

Giới thiệu về Bảo hiểm Liberty

Kể từ khi gia nhập thị trường Việt Nam năm 2003 và được cấp giấy phép hoạt động với tư cách là công ty bảo hiểm 100% vốn của Mỹ tại Việt Nam vào năm 2006, Bảo hiểm Liberty đã cung cấp các dịch vụ phân phối, phát hành và bồi thường vượt trội cho các đối tác, bên trung gian và khách hàng. Lựa chọn những sản phẩm chất lượng, chi phí hợp lý của Liberty, khách hàng nhận được quyền lợi bảo vệ toàn diện và sự an tâm.

Với danh mục các sản phẩm bảo hiểm cá nhân và doanh nghiệp đa dạng, Liberty là đơn vị bảo vệ tin cậy trên tất cả các hành trình cuộc sống, giúp khách hàng thoải mái tận hưởng chuyến du lịch nước ngoài, đảm bảo được chăm sóc y tế chu đáo ở cả trong và ngoài nước, thêm vững tin tay lái trên từng cung đường và yên tâm tập trung vào công việc điều hành kinh doanh. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi luôn được đồng hành và bảo vệ bởi một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới.

Bảo hiểm ô tô Liberty

Bảo hiểm ô tô Liberty gồm 3 dịch vụ bảo hiểm chính:

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự

Tai nạn có thể dẫn đến hư hỏng tài sản hoặc chấn thương, tử vong cho  người bị nạn. Khi đó, bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc là loại bảo hiểm thay chủ sở hữu xe ô tô chịu trách nhiệm với bên thứ 3 khi sự cố hoặc tai nạn xảy ra. 

Mức bồi thường:

– Tối đa 150 triệu đồng/người/vụ cho các thiệt hại liên quan đến sức khỏe, tính mạng của bên thứ 3 do xe được bảo hiểm gây ra.

– Tối đa 100 triệu đồng/vụ cho các thiệt hại về tài sản của bên thứ 3 do xe được bảo hiểm gây ra.

Bảo hiểm ô tô Liberty

Bảo hiểm vật chất

Bảo hiểm vật chất ô tô Liberty hay bảo hiểm Liberty AutoCare giúp bảo vệ toàn diện cho xe hơi để chủ xe an tâm lái xe trên mọi hành trình. 

Quyền lợi nổi bật khi tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô Liberty bao gồm: 

– Bảo hiểm sửa chữa bao gồm chi phí sửa chữa và thay thế các bộ phận bị hỏng trên xe của bạn sau tai nạn hoặc sự cố khác.

– Bảo hiểm không cần khấu hao đảm bảo rằng các bộ phận bị hư hỏng sẽ được thay thế bằng bộ phận mới tương đương.

– Dịch vụ cứu hộ 24/7: cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như kéo xe, hỗ trợ khởi động xe, cung cấp nhiên liệu dự phòng, mở khóa xe… khi xe gặp sự cố.

– Bảo hiểm thay thế xe khi xe bị hư hỏng nghiêm trọng và cần thời gian để sửa chữa. Gói bảo hiểm vật chất ô tô Liberty AutoCare có thể bồi thường một xe mới 100% trong vòng 12 tháng tính từ khi mua mới.

– Bồi thường tối đa 2 lần mỗi năm nếu xe bị mất cắp các bộ phận tại bãi đậu xe, ở nhà… hoặc ở những nơi đỗ xe hợp pháp.

– Bảo hiểm cho các tổn thất do cháy nổ bình chữa cháy trên xe hoặc khi xe gửi, di chuyển 1 cách hợp pháp tại bãi xe, phà…

– Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho các thiệt hại do hành vi cố ý gây ra

– Bảo hiểm cả khi xe bị ngập nước

Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe

Với gói bảo hiểm này, Liberty có trách nhiệm trả tiền bảo hiểm cho những người ngồi trên xe bị tử vong hoặc thương tật thân thể gây ra cho họ trong khi lên xe, xuống xe, lái hay di chuyển bằng xe.

Với mức chi phí tối thiểu chỉ từ 100.000 đồng/ chỗ ngồi trở lên, khách hàng được hưởng quyền lợi bảo hiểm tối đa lên tới 400 triệu đồng.

Nên mua bảo hiểm oto Liberty ở đâu?

Khách hàng có thể liên hệ với IBAOHIEM để sở hữu ngay các gói bảo hiểm ô tô Liberty trong thời gian ngắn nhất. IBAOHIEM là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại hình bảo hiểm của Bảo hiểm Liberty mà không chỉ riêng bảo hiểm ô tô. Lựa chọn IBAOHIEM, khách hàng dù là cá nhân hay doanh nghiệp đều sẽ nhận được sự chăm sóc, phục vụ và hỗ trợ nhiệt tình trong tất cả các khâu của quá trình tham gia cũng như quá trình yêu cầu bồi thường.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói bảo hiểm ô tô Liberty mà IBAOHIEM muốn chia sẻ đến khách hàng, hy vọng có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY