Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm ô tô nào tốt?

Sơ lược chung

Ngày nay, ô tô không chỉ là tài sản có giá trị cao mà còn là phương tiện đi lại hàng ngày an toàn, tránh mưa, nắng bảo vệ con người. Để bảo vệ loại tài sản có giá trị này, nhiều người đã tìm đến các đơn vị bán bảo hiểm ô tô để tham gia những lại không biết công ty bảo hiểm ô tô nào tốt. Để giải đáp được nỗi băn khoăn này, mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết của IBAOHIEM dưới đây.

Các loại hình bảo hiểm ô tô

 Bảo hiểm ô tô có thể kết hợp nhiều loại hình bảo hiểm về con người, tài sản, hàng hóa vận chuyển có liên quan đến chiếc xe ô tô đó.

Hiện nay, có 4 hình thức bảo hiểm ô tô phổ biến là:

– Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới

– Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển

– Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới

– Bảo hiểm tài, phụ xe và người ngồi trên xe.

Trong 4 loại trên, bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới là loại hình mà mọi cá nhân, tổ chức (gồm cả cá nhân người nước ngoài) sở hữu xe hơi khi tham gia giao thông tại Việt Nam đều phải tham gia theo quy định của nhà nước.

Bảo hiểm ô tô nào tốt?

Hãng bảo hiểm ô tô nào tốt?

Để giải đáp nỗi băn khoăn: Hãng bảo hiểm ô tô nào tốt của quý khách hàng, IBAOHIEM xin giới thiệu 4 hãng bảo hiểm dưới đây:

Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt có công ty bảo hiểm có lịch sử thành lập và phát triển lâu đời nhất tại Việt Nam. Bảo Việt cũng đang là một trong những đơn vị cung cấp bảo hiểm xe ô tô giá rẻ, chất lượng tốt được nhiều lái xe tin tưởng sử dụng.

Bảo Việt sở hữu mạng lưới những đội cứu hộ và liên kết với gara ô tô ở nhiều tỉnh thành phố trên cả nước. Vì vậy, dù ở bất cứ đâu bạn cũng sẽ nhanh chóng được đội cứu hộ của bảo hiểm Bảo Việt đến sửa chữa và khắc phục hậu quả nhanh chóng.

Bảo hiểm PVI

Trong số các hãng bảo hiểm xe ô tô đáng tin cậy nhất hiện nay, bảo hiểm xe ô tô PVI không thể nào vắng mặt. Với đầy đủ các gói bảo hiểm từ bắt buộc, tự nguyện cho đến hàng hóa vận chuyển, bảo hiểm người thứ ba và hành khách trên xe,… Bảo hiểm PVI đã phục vụ tối đa nhu cầu của đa số chủ ô tô.

Mức bồi thường cho các thiệt hại mà PVI chi trả cho các chủ xe trong các trường hợp tai nạn, sự cố xảy ra hoàn toàn có thể đáp ứng được mong muốn của họ. Ngoài ra, quy trình xử lý yêu cầu bồi thường tại PVI cũng được đánh giá khá cao.

Bảo hiểm PTI

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện PTI cũng đang cung cấp những dòng bảo hiểm phổ biến được nhiều tài xế ô tô tại Việt Nam ưa chuộng mua cho xe của mình.

Gói bảo hiểm vật chất xe ô tô PTI có phạm vi bảo hiểm rộng với các tác động từ bên ngoài như đâm va, hỏa hoạn, thiên tai bão lũ, mất cắp…do đó rất phù hợp với điều kiện đi xe ô tô tại Việt Nam. Ngoài ra, bảo hiểm xe ô tô PTI cũng cung cấp thêm nhiều gói bảo hiểm khác dành cho người ngồi trên xe, bảo hiểm với hàng hóa trên xe ô tô…

Bảo hiểm BIC

Kể từ khi thành lập, Tổng công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC) luôn không ngừng phát triển và hiện nay đang đứng top những công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Lĩnh vực bảo hiểm ô tô đang được BIC thực hiện rất tốt, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Với các gói bảo hiểm đa dạng, phạm vi rộng cùng mức phí tham gia hợp lý, đây chính là thương hiệu được các chủ xe cơ giới lựa chọn nhiều nhất trong nhiều năm qua. 

Mua bảo hiểm ô tô như thế nào?

IBAOHIEM tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm bảo hiểm ô tô của các hãng bảo hiểm kể trên suốt nhiều năm qua. Không chỉ mang lại cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất, IBAOHIEM còn cam kết hỗ trợ đồng hành trong suốt quá trình mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách hàng để đáp ứng kịp thời các nhu cầu mà khách hàng đặt ra. Vì vậy, khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với IBAOHIEM khi có nhu cầu tham gia bảo hiểm ô tô.

Hy vọng thông qua những chia sẻ ở trên của IBAOHIEM, khách hàng có thể giải đáp được nỗi băn khoăn: Hãng bảo hiểm ô tô nào tốt, từ đó có thể dễ dàng lựa chọn cho chiếc xe của mình gói bảo hiểm phù hợp.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY