Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm ô tô Petrolimex

Sơ lược chung

Bảo hiểm ô tô Petrolimex đang là các gói bảo hiểm nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng bởi chất lượng dịch vụ nổi trội so với các sản phẩm cùng loại. Trong nội dung bài viết của IBAOHIEM dưới đây, hãy đi tìm hiểu cụ thể về các gói bảo hiểm này.

Giới thiệu về Bảo hiểm Petrolimex

Tổng công ty Bảo hiểm Petrolimex (Pjico) – doanh nghiệp cổ phần đầu tiên hoạt động kinh doanh bảo hiểm tại thị trường Việt Nam – được sáng lập bởi cổ đông là các tổ chức kinh tế lớn của nhà nước.

Bằng sự cố gắng và quyết tâm cùng những bước đi phù hợp thâm nhập thị trường, tạo dựng lòng tin với đối tác, khách hàng, từ quy mô ban đầu 4 đơn vị trực thuộc tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Sài Gòn, Cần Thơ, Pjico liền tập trung phát triển chủ yếu ở tại địa bàn kinh tế quan trọng khác như: Quảng Ninh, Nghệ An, Quảng Bình, Huế, Khánh Hòa, …. Đây cũng là giai đoạn Pjico vừa làm vừa đúc rút kinh nghiệm; tập trung xây dựng thể chế hoạt động, đặt nền móng cho chiến lược phát triển trong tương lai.

Hiện nay, Pjico đang cung cấp gần 100 sản phẩm bảo hiểm với các nghiệp vụ bảo hiểm mũi nhọn nằm trong top đầu thị trường như: Bảo hiểm sức khỏe, du lịch, bảo hiểm xe cơ giới, hàng hóa, tàu thủy, tài sản kỹ thuật… Dù ở nghiệp vụ nào, Pjico cũng ghi dấu giá trị thương hiệu riêng.

Thông tin về các gói bảo hiểm ô tô Petrolimex

Hiện tại, bảo hiểm ô tô Petrolimex bao gồm các loại hình bảo hiểm

Bảo hiểm ô tô Petrolimex

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc xe cơ giới đối với  bên thứ ba là loại hình bảo hiểm mà tất cả các cá nhân tổ chức (bao gồm người nước ngoài) sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia theo quy định của nhà nước, nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ. 

Mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về người do xe ô tô gây ra là 150 triệu đồng/ 1 người/ 1 vụ tai nạn.

Mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về tài sản do xe ô tô gây ra là 100 triệu đồng/ 1 vụ tai nạn.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô

Bảo hiểm vật chất xe ô tô Pjico áp dụng cho xe ô tô, các loại xe máy chuyên dùng bao gồm: máy kéo, xe rơ moóc hoặc sơ mi rơ mooc, được kéo bởi xe ô tô, máy kéo; xe máy thi công; xe máy nông nghiệp, lâm nghiệp và các loại xe đặc chủng khác có tham gia giao thông đường bộ.

Với gói bảo hiểm này Pjico chịu trách nhiệm bồi thường cho chủ xe cơ giới những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong những trường hợp sau:

– Đâm, va (bao gồm cả va chạm với vật thể khác ngoài xe cơ giới), lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào;

– Hỏa hoạn, cháy, nổ;

– Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên;

– Mất toàn bộ xe do trộm, cướp.

Ngoài số tiền bồi thường, PJICO còn hoàn trả cho chủ xe cơ giới những chi phí cần thiết và hợp lý theo thỏa thuận tại hợp đồng bảo hiểm để thực hiện các công việc theo yêu cầu và chỉ dẫn của PJICO khi xảy ra tổn thất (thuộc phạm vi bảo hiểm).

Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe

Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe Pjico bảo hiểm cho lái, phụ xe và những người khác được chở trên xe bị thiệt hại về thân thể do tai nạn khi đang trên xe, lên xuống xe trong quá trình xe đang tham gia giao thông.

Chủ xe có thể tùy chọn số tiền bảo hiểm nằm trong hạn mức từ 20 triệu đồng đến 100 triệu đồng/ người/ vụ. Khi đó, mức phí tham gia sẽ được tính bằng tỷ lệ phần trăm của số tiền bảo hiểm đó.

Mua bảo hiểm ô tô Petrolimex ở đâu?

Nếu có nhu cầu được tư vấn kỹ hơn về từng gói bảo hiểm, bạn có thể liên hệ với IBAOHIEM để được giải đáp. IBAOHIEM là kênh phân phối uy tín của bảo hiểm ô tô Petrolimex và nhiều hãng bảo hiểm nổi tiếng khác trên thị trường. IBAOHIEM hiểu được ưu – nhược điểm của từng hãng, từng gói bảo hiểm ô tô nên có thể tư vấn chính xác những giải pháp bảo hiểm tối ưu nhất đến khách hàng.

Trên đây là thông tin về các gói bảo hiểm ô tô Petrolimex mà IBAOHIEM muốn giới thiệu đến khách hàng. Hy vọng thông qua bài viết này, quý khách hàng sẽ cân nhắc và lựa chọn tham gia gói bảo hiểm phù hợp nhất.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY