Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm ô tô Pjico

Sơ lược chung

 Việc sở hữu một tấm thẻ bảo hiểm ô tô là rất cần thiết khi số lượng người tham gia giao thông sử dụng ô tô là rất lớn. Với các gói bảo hiểm linh hoạt và chuyên nghiệp, PJICO mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo hiểm ô tô tốt nhất, đáng tin cậy và đầy đủ. Sự ấn tượng của bảo hiểm ô tô PJICO không chỉ đến từ chất lượng dịch vụ mà còn từ khả năng điều chỉnh và đáp ứng nhu cầu cá nhân của từng khách hàng. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm bảo hiểm ô tô Pjico qua bài viết dưới đây nhé. 

Bảo hiểm ô tô Pjico

PJICO là tên viết tắt của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex, với lịch sử hình thành từ năm 1995 và có số vốn đầu tư từ 7 cổ đông lớn là những tập đoàn, tổ chức lớn có uy tín tại Việt Nam. Bảo hiểm ô tô PJICO cung cấp các gói bảo hiểm đa dạng như bảo hiểm trách nhiệm dân sự, bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe, bảo hiểm vật chất xe ô tô  một số điều khoản khác để đảm bảo sự an toàn và bảo vệ quyền lợi của chủ xe ô tô.

Bảo hiểm ô tô Pjico

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô 

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô là bảo hiểm bắt buộc cho tất cả các phương tiện tham gia giao thông. Bảo hiểm này giúp bồi thường cho bên thứ ba trong trường hợp xảy ra sự cố giao thông do xe của bạn gây ra, như tai nạn, thương tích hoặc tử vong. Mức trách nhiệm cụ thể: 

 • Mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về người do xe cơ giới gây ra là 100 triệu đồng/1 người/1 vụ tai nạn.
 • Mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về tài sản do xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe gắn máy và các loại xe cơ giới tương tự gây ra là 50 triệu đồng/1 vụ tai nạn.
 • Mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về tài sản do xe ô tô, máy kéo, xe máy thi công, xe máy nông nghiệp, lâm nghiệp và các loại xe đặc chủng khác sử dụng vào mục đích an ninh, quốc phòng (kể cả rơ-moóc và sơ mi rơ-moóc được kéo bởi xe ô tô hoặc máy kéo) gây ra là 100 triệu đồng/1 vụ tai nạn.

Bảo hiểm tai nạn lái xe và người ngồi trên xe

Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe bảo hiểm cho lái, phụ xe và những người khác được chở trên xe bị thiệt hại về thân thể do tai nạn khi đang trên xe, lên xuống xe trong quá trình xe đang tham gia giao thông.

Phạm vi bảo hiểm: 

 • Tai nạn đối với người được chở trên xe: Thiệt hại thân thể do tai nạn khi đang ở trên xe, lên xuống xe trong quá trình xe đang tham gia giao thông.
 • Tai nạn đối với lái, phụ xe: Thiệt hại về thân thể do tai nạn liên quan trực tiếp đến việc sử dụng chiếc xe đó. 

Khách hàng có thể lựa chọn số tiền bảo hiểm từ 20 triệu đồng – 100 triệu đồng và biểu phí xe phụ thuộc vào tỷ lệ phí và số tiền bảo hiểm bạn chọn. 

Bảo hiểm vật chất xe ô tô

 Bảo hiểm chi trả cho những hư hại về vật chất xe do nguyên nhân đâm, va, lật đổ, bị vật thể khác rơi vào, thiệt hại động cơ do thủy kích…..Áp dụng cho xe ô tô, xe máy chuyên dùng bao gồm: Xe ô tô, máy kéo, xe rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc, được kéo bởi xe ô tô, máy kéo; xe máy thi công; xe máy nông nghiệp, lâm nghiệp và các loại xe đặc chủng khác có tham gia giao thông đường bộ.

Phí bảo hiểm vật chất ô tô PJICO = Số tiền bảo hiểm x Tỷ lệ phí + Phí điều khoản bổ sung

Nên mua bảo hiểm ô tô Pjico tại đâu? 

Hy vọng với bài viết trên khách hàng có thể hiểu rõ về tầm quan trọng của việc tham gia bảo hiểm cho xe ô tô. Bảo hiểm ô tô Pjico cung cấp cho chủ xe nhiều gói bảo hiểm đa dạng nhằm giúp người tham gia được bảo vệ toàn diện nhất trong quá trình tham gia giao thông. Vậy nên mua bảo hiểm ô tô Pjico tại cơ sở nào uy tín? Hãy đến với IBAOHIEM, tại đây mọi người sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô PJICO

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY