Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm ô tô Pjico

Sơ lược chung

Là chủ điều khiển xe ô tô, bạn sẽ không thể lường trước và tránh được những tai nạn giao thông có thể xảy ra gây thiệt hại về người và tài sản đối với người đi đường khác và cho bản thân. Chính vì vậy, bạn nên tham khảo và lựa chọn tham gia các gói bảo hiểm ô tô Pjico. Thông tin cụ thể về các gói bảo hiểm này sẽ được IBAOHIEM chia sẻ dưới đây.

Các gói bảo hiểm ô tô Pjico

Hiện nay, bảo hiểm ô tô Pjico bao gồm 3 loại hình chính

Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự 

Bảo hiểm bắt buộc TNDS là loại hình bắt buộc mà tất cả các chủ xe cơ giới, kể cả người nước ngoài sử dụng xe cơ giới trên lãnh thổ Việt Nam cũng đều phải tham gia theo quy định của pháp luật

Đối tượng được bảo hiểm của gói bảo hiểm là thân thể và tính mạng hoặc tài sản của người thứ 3 (những người bị thiệt hại về thân thể và/hoặc tài sản do việc sử dụng xe cơ giới gây ra) và thân thể, tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách.

Nếu khách hàng tham gia bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự tại Pjico, khi không may có tai nạn giao thông xảy ra, PJICO sẽ bồi thường cho chủ xe số tiền mà chủ xe có trách nhiệm pháp lý phải bồi thường những thiệt hại về người và tài sản đối với bên thứ ba và đối với hành khách trên xe.

Bảo hiểm ô tô Pjico

Bảo hiểm vật chất

Đối tượng bảo hiểm của bảo hiểm vật chất Pjico là toàn bộ xe cơ giới hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam, bao gồm: thân vỏ, máy móc và các trang thiết bị khác trên xe.

Quyền lợi và phạm vi bảo hiểm bao gồm: 

– Trong trường hợp xe bị tai nạn do đâm va, lật đổ, cháy, nổ, bão lụt, sét đánh, động đất, mưa đá, mất cắp toàn bộ xe hay các rủi ro bất ngờ khác thì Pjico sẽ bồi thường cho quý khách chi phí sửa chữa, thay mới bộ phận hay bồi thường toàn bộ giá trị xe.

– Ngoài ra Pjico sẽ thanh toán những chi phí cần thiết và hợp lý cho việc ngăn ngừa, hạn chế tổn thất, trục vớt, kéo xe đến nơi sửa chữa, giám định tổn thất.

Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe

Đối tượng được bảo hiểm của gói bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe sẽ bao gồm lái, phụ xe và những người ngồi trên xe. Cụ thể:

– Tai nạn đối với người được chở trên xe: Thiệt hại thân thể do tai nạn khi đang ở trên xe, lên xuống xe trong quá trình xe đang tham gia giao thông.

– Tai nạn đối với lái, phụ xe: Thiệt hại về thân thể do tai nạn liên quan trực tiếp đến việc sử dụng chiếc xe đó.

Trường hợp người được bảo hiểm bị tai nạn dẫn đến tử vong thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm, Pjico trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật thân thể, tùy theo mức độ, Pjico sẽ trả tiền bảo hiểm như sau:

– Khách hàng tham gia bảo hiểm với số tiền trên  50 triệu đồng:

  + Đối với thương tật vĩnh viễn: Trả tiền bảo hiểm theo tỷ lệ phần trăm của số tiền bảo hiểm được quy định tại Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm con người hiện hành của Pjico.

+ Đối với thương tật tạm thời, trả tiền bảo hiểm gồm: Chi phí y tế thực tế hợp lý (có chứng từ, hoá đơn…); Chi phí bồi dưỡng: được tính bằng 0,1% số tiền bảo hiểm cho một ngày điều trị, tối đa không quá 180 ngày /vụ tai nạn (Tổng chi phí không vượt quá tỷ lệ trả tiền quy định trong bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm) 

– Khách hàng tham gia bảo hiểm với số tiền bằng hoặc dưới 50 triệu đồng: Pjico trả tiền bảo hiểm theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm con người hiện hành của Pjico.

Nên mua bảo hiểm ô tô Pjico ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của Bảo hiểm Pjico, IBAOHIEM chính là nơi mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng. Không chỉ cam kết mang lại những giá trị cao nhất về mặt quyền lợi, IBAOHIEM còn là người bạn đồng hành giải đáp và hỗ trợ mọi thắc mắc cũng như khó khăn mà khách hàng gặp phải.

Trên đây là những thông tin mà IBAOHIEM muốn chia sẻ đến bạn đọc và quý khách hàng. Hãy ưu tiên tham gia bảo hiểm ô tô Pjico để có thể yên tâm trên mọi chặng đường phía trước. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô PJICO

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY