Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm ô tô PVI

PVI là thương hiệu bảo hiểm được nhiều cá nhân và gia đình lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ tương ứng với giá tiền. Đây cũng là một công ty bảo hiểm hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực bảo hiểm. Hôm nay, hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu thông tin chi tiết về gói bảo hiểm ô tô PVI ngay nhé!

Bảo hiểm ô tô PVI gồm những gói dịch vụ nào?

Bảo hiểm ô tô PVI bao gồm 3 dịch vụ: 

– Bảo hiểm bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô: đây là loại bảo hiểm ô tô bắt buộc theo quy định của Nhà nước, có tác dụng bảo hiểm và bồi thường cho bên thứ 3 khi xảy ra tai nạn. 

– Bảo hiểm vật chất xe ô tô PVI: loại hình bảo hiểm được cung cấp để bảo vệ tài sản và phục hồi các thiệt hại vật chất của xe ô tô như: thân vỏ xe, bảng điều khiển, cửa, nắp capô, nắp cốp, gương, …

– Bảo hiểm người ngồi trên xe PVI: loại hình bảo hiểm giúp bồi thường các chi phí y tế và tổn thất cho người ngồi trên xe nếu bị thương vì tai nạn giao thông. Người tham gia bảo hiểm có thể được chi trả viện phí, chi phí chữa trị, chi phí phẫu thuật…

Thông tin về gói bảo hiểm vật chất xe ô tô PVI

Quyền lợi chính

Bảo hiểm vật chất xe ô tô của PVI chịu trách nhiệm bồi thường cho chủ xe/ người được bảo hiểm những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được… trong những trường hợp sau:

– Đâm, va (bao gồm cả va chạm với vật thể khác ngoài xe cơ giới), lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào;

– Cháy, nổ;

– Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên;

– Mất toàn bộ xe do trộm, cướp;

– Hành vi ác ý, cố tình phá hoại;

Ngoài số tiền bồi thường thiệt hại của xe, Bảo hiểm vật chất  ô tô PVI còn thanh toán cho chủ xe/ người được bảo hiểm những chi phí cần thiết và hợp lý để thực hiện các công việc theo yêu cầu và chỉ dẫn của Bảo hiểm vật chất xe ô tô PVI khi xảy ra tổn thất (thuộc phạm vi bảo hiểm), bao gồm:

– Chi phí bảo vệ hiện trường, ngăn ngừa hạn chế tổn thất có thể phát sinh thêm;

– Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất.

Bảo hiểm ô tô PVI

Các quyền lợi bổ sung

Ngoài quyền lợi chính là quyền lợi bắt buộc tham gia, chủ xe cũng có thể lựa chọn tham gia thêm các quyền lợi bổ sung khác như:

Bảo hiểm mất cắp bộ phận

PVI nhận bảo hiểm và bồi thường cho tổn thất bộ phận của xe bị mất cắp, mất cướp mà không áp dụng loại trừ bảo hiểm tại Điểm 6 Điều 13 Quy tắc bảo hiểm. 

Giới hạn số lần mất cắp, mất cắp bộ phận được quy định cụ thể như sau:

– Được bồi thường tối đa 2 lần đối với thời hạn bảo hiểm một năm;

– Được bồi thường tối đa 3 lần đối với thời hạn bảo hiểm lớn hơn một năm;

– Không giới hạn đối với điều kiện về nơi đỗ xe;

Không tính khấu hao phụ tùng, vật tư thay mới

PVI sẽ bồi thường toàn bộ chi phí thay thế mới cho những bộ phận bị tổn thất của Xe cơ giới thuộc phạm vi bảo hiểm mà không áp dụng quy định khấu hao phụ tùng, vật tư thay mới tại Điểm 15.1.c.i Điều 15 Quy tắc bảo hiểm tự nguyện xe cơ giới.

Lựa chọn cơ sở sửa chữa chính hãng

Chủ xe/ người được bảo hiểm được quyền yêu cầu yêu cầu sửa chữa xe tại cơ sở sửa chữa chính hãng, gần nhất trong lãnh thổ Việt Nam và có chi phí sửa chữa, thay thế hợp lý, phù hợp với chủng loại xe được bảo hiểm. Ngoài ra, chủ xe/ người được bảo hiểm có quyền yêu cầu đưa xe vào sửa chữa tại các cơ sở sửa chữa không chính hãng với điều kiện chi phí sửa chữa, thay thế thấp hơn chi phí sửa chữa chính hãng phù hợp với chủng loại xe được bảo hiểm.

Bảo hiểm thiệt hại động cơ do thủy kích

Quyền lợi bảo hiểm: PVI nhận bảo hiểm và bồi thường cho xe bị thiệt hại động cơ (bị thủy kích) do lỗi vô ý của lái xe điều khiển xe đi vào đường ngập nước, khu vực ngập nước mà không áp dụng loại trừ bảo hiểm tại Điểm 3 Điều 13 Quy tắc bảo hiểm.

Điều kiện bảo hiểm: Áp dụng mức khấu trừ riêng, cụ thể trong từng trường hợp theo quy định.

Mua bảo hiểm ô tô PVI ở đâu?

Một trong những đơn vị uy tín lâu năm trên thị trường chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm của Bảo hiểm PVI mà bạn có thể tham khảo đó chính là IBAOHIEM. Với vai trò mang đến tận tay khách hàng các chương trình bảo hiểm cùng quyền lợi tốt nhất, trong khoảng thời gian ngắn nhất và thủ tục đơn giản nhất, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn IBAOHIEM. 

Trên đây là thông tin về các gói bảo hiểm ô tô PVI mà IBAOHIEM muốn chia sẻ, hy vọng có thể giúp quý khách hàng có cái nhìn chân thực nhất, từ đó lựa chọn cho xe của mình gói bảo hiểm phù hợp.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô PVI

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY