Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm ô tô PVI

Tìm hiểu chung

Việc trang bị bảo hiểm ô tô PVI rất quan trọng, bởi trong trường hợp xảy ra sự cố, bảo hiểm sẽ mang lại nhiều lợi ích cũng như bảo vệ cho bạn về: tài sản, tài chính cá nhân, sức khỏe và tính mạng. Trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu cụ thể hơn về bảo hiểm ô tô PVI ngay nhé!

Tham gia bảo hiểm ô tô PVI, khách hàng có thể lựa chọn tham gia trong số 3 loại hình bảo hiểm sau: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc; Bảo hiểm thiệt hại vật chất; Bảo hiểm người ngồi trên xe ô tô.

Quyền lợi bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc (TNDS) của chủ xe cơ giới là loại hình bảo hiểm do Nhà nước quy định nhằm bảo vệ người thứ ba không may bị thiệt hại về người và tài sản do vụ tai nạn giao thông gây ra. Tất cả các chủ xe cơ giới là cá nhân, tổ chức tại Việt Nam phải có trách nhiệm tham gia loại hình bảo hiểm này.

Quy định về Quy tắc, điều khoản, mức trách nhiệm và phí bảo hiểm được quy định tại Thông tư số 22/2016/TT-BTC ngày 26/02/2016 của Bộ Tài chính. Tất cả các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ thực hiện bán bảo hiểm TNDS chủ xe cơ giới theo Quy tắc này.

Theo đó, phạm vi bảo hiểm bao gồm: Thiệt hại ngoài hợp đồng về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra; Thiệt hại về thân thể và tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe cơ giới gây ra.

Đối với thiệt hại về người: PVI bồi thường theo Bảng quy định trả tiền bồi thường thiệt hại về người theo phụ lục số 06 ban hành kèm theo Thông tư số 22/2016/TT-BTC ngày 26/02/2016 của Bộ Tài chính.

Đối với thiệt hại về tài sản: PVI bồi thường thiệt hại thực tế theo mức độ lỗi của chủ xem nhưng không vượt quá mức trách nhiệm bảo hiểm/vụ.

Bảo hiểm ô tô PVI

Quyền lợi bảo hiểm thiệt hại vật chất

Bảo hiểm vật chất xe ô tô của PVI chịu trách nhiệm bồi thường cho chủ xe/ người được bảo hiểm những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được… trong những trường hợp sau:

– Đâm, va (bao gồm cả va chạm với vật thể khác ngoài xe cơ giới), lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào;

– Cháy, nổ;

– Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên;

– Mất toàn bộ xe do trộm, cướp;

– Hành vi ác ý, cố tình phá hoại;

Ngoài số tiền bồi thường thiệt hại của xe, PVI còn thanh toán cho chủ xe/ người được bảo hiểm những chi phí cần thiết và hợp lý để thực hiện các công việc theo yêu cầu và chỉ dẫn khi xảy ra tổn thất (thuộc phạm vi bảo hiểm), bao gồm:

– Chi phí bảo vệ hiện trường, ngăn ngừa hạn chế tổn thất có thể phát sinh thêm;

– Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất.

Quyền lợi bảo hiểm người ngồi trên xe ô tô

Bảo hiểm người ngồi trên xe ô tô PVI bồi thường cho trường hợp tử vong hay thương tật thân thể của người được bảo hiểm khi đang ở trên xe hoặc đang lên, xuống xe trong quá trình xe đang tham gia giao thông.

Trường hợp người được bảo hiểm bị tử vong thuộc phạm vi bảo hiểm: Bảo hiểm PVI thanh toán (chi trả) toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trên GCNBH/HĐBH.

Trường hợp  người được bảo hiểm bị thương tật thân thể:

– Tham gia với số tiền bảo hiểm đến 100 triệu đồng/người/vụ: Bảo hiểm PVI chi trả bồi thường theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật về người trong bảo hiểm xe cơ giới ban hành cùng quy tắc này.

– Tham gia với số tiền bảo hiểm trên 100 triệu đồng/người/vụ:

+ Thương tật tạm thời: Bảo hiểm PVI thanh toán chi phí y tế thực tế, hợp lý và chi phí bồi dưỡng (tối đa không vượt quá 0.1% số tiền bảo hiểm/ ngày/người bị thương trong thời gian điều trị thương tật) nhưng không vượt quá tỷ lệ trả tiền quy định tại bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật về người trong bảo hiểm xe cơ giới ban hành cùng quy tắc này.

+ Thương tật vĩnh viễn: Được bồi thường theo tỷ lệ trả tiền bảo hiểm quy định tại Bảng trả tiền bảo hiểm nói trên.

Nên mua bảo hiểm ô tô PVI ở đâu?

IBAOHIEM – một trong số những đơn vị uy tín trên thị trường chuyên tư vấn và cung cấp các sản phẩm của Bảo hiểm PVI mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng. Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị cao nhất cũng như đảm bảo mọi quyền lợi của quý khách hàng trong suốt quá trình mua và sử dụng bảo hiểm, đặc biệt là khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra.

Trên đây là thông tin chung về bảo hiểm ô tô PVI mà IBAOHIEM muốn chia sẻ. Hy vọng thông qua bài viết này, quý khách hàng có thể chọn lựa gói bảo hiểm phù hợp cho chiếc xe của chính mình.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm ô tô PVI

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY