Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm PVI xe ô tô 

Bảo hiểm PVI xe ô tô 

Sơ lược chung

       Sự hình thành và phát triển của thị trường bảo hiểm tại Việt Nam đã mang lại một giải pháp bảo vệ hiệu quả cho mỗi cá nhân, tổ chức, góp phần đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế xã hội nước nhà. Bởi lẽ đó, trong nhiều năm qua thị trường bảo hiểm không chỉ nhận được nhiều sự quan tâm, đón nhận của người dân trong nước mà còn mở rộng về quy mô, tính chất hoạt động. Nổi bật cho điều đó, là sự tham gia của các thương hiệu bảo hiểm khác nhau ngày càng đa dạng như bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm Bảo Minh, bảo hiểm MIC, bảo hiểm Liberty, bảo hiểm VBI,…Đặc biệt không thể không nhắc tới sự xuất hiện và góp mặt của thương hiệu bảo hiểm PVI, một trong những thương hiệu bảo hiểm uy tín cùng với sự cung cấp đa dạng về các chương trình, giải pháp bảo hiểm cho khách hàng. Vì vậy, để hiểu rõ hơn về thương hiệu bảo hiểm PVI cũng như làm rõ hơn vai trò của bảo hiểm, hãy cùng IBAOHIEM đến với bài chia sẻ về bảo hiểm PVI xe ô tô dưới đây nhé!

Giới thiệu về bảo hiểm PVI

       Bảo hiểm PVI có tiền thân là Công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam được thành lập vào năm 1996. Trải qua một hành trình phát triển 10 năm, PVI đã là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm đi đầu trong việc thực hiện quá trình cổ phần hóa, chuyển đổi thành Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam, đến năm 2007 thì chức thức niêm yết trên sàn chứng khoán. Sự kiện này không chỉ giúp PVI mở rộng vốn và tăng cường khả năng tài chính mà còn tạo ra sự minh bạch, minh chứng cho sự chắc chắn của công ty về việc cung cấp các giải pháp, chương trình bảo hiểm chất lượng cao cho mọi phân khúc khách hàng trên thị trường bảo hiểm.Bên cạnh đó, PVI còn không ngừng mang đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm bảo hiểm chất lượng cao mà còn chú trọng trong việc chăm sóc khách hàng, những dịch vụ khách hàng sau bán, điều này đã giúp PVI mau chóng trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong cuộc sống với nhiều gia đình hiện nay.

Bảo hiểm PVI xe ô tô 
Bảo hiểm PVI xe ô tô

Quyền lợi khi sở hữu bảo hiểm PVI xe ô tô

       Sản phẩm bảo hiểm PVI xe ô tô là một sản phẩm bảo hiểm thuộc nghiệp vụ xe cơ giới mà PVI đang cung cấp đến cho khách hàng. Chức năng của sản phẩm này là mang đến sự bồi thường nhanh chóng, sự hỗ trợ kịp thời cho khách hàng tham gia trong những tình huống rủi ro, thiệt hại không may gặp phải trong quá trình tham gia bảo hiểm. Và với mỗi chương trình, mỗi gói bảo hiểm PVI lại dành tặng cho khách hàng những quyền lợi hấp dẫn khác nhau, những sự chi trả lợi ích đa dạng linh hoạt, giúp khách hàng giảm nhẹ được gánh nặng tài chính đến mức tối đa nhất có thể. Chẳng hạn với sản phẩm bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô:

       PVI đảm bảo chi trả một phần hoặc toàn bộ những chi phí cần thiết kể khắc phục, thu dọn hậu quả đối với những thiệt hại về người, về tài sản của người thứ ba trong trường hợp khách hàng tham gia bảo hiểm hay người điều khiển chiếc xe ô tô có lỗi gây thiệt hại cho người thứ ba. Trong trường hợp này PVI sẽ có trách nhiệm chi trả với hạn mức tối đa là: 150 triệu đồng/người/vụ đối với rủi ro về người và 100 triệu đồng/vụ đối với rủi ro về tài sản phát sinh;

       Tiếp đó, bảo hiểm PVI xe ô tô trong trường hợp này còn thực hiện việc chi trả trong một thời gian nhanh chóng là 15 ngày kể từ khi PVI nhận được hồ sơ yêu cầu bồi thường hợp lệ từ phía khách hàng. Với thời hạn chi trả nhanh chóng như vậy sẽ giúp khách hàng dễ dàng bù đắp tài chính, khoản tiền bị thâm hụt trong một thời hạn gần nhất để thực hiện nghĩa vụ bồi thường thiệt hại cho người thứ ba, cũng như giảm nhẹ áp lực về tài chính phải đối mặt.

       Mong rằng những chia sẻ trên đây của IBAOHIEM đã giúp các bạn hình dung rõ hơn về bảo hiểm PVI xe ô tô

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô PVI

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY