Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe 

Sơ lược chung

Tài sản quý giá nhất của con người chính là sức khỏe, bảo vệ sức khỏe là điều quan trọng hơn bao giờ hết. Do đó, nhiều sản phẩm giúp hỗ trợ cuộc sống và là giải pháp bảo vệ tài chính hiệu quả trước nhiều tình huống rủi ro, tai nạn như bảo hiểm sức khỏe được ra đời với nhiều công dụng. Bảo hiểm sức khỏe giúp bạn không cần lo lắng trước những trước những tình huống không may mắn trong cuộc sống. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu kĩ hơn về loại bảo hiểm này qua bài viết dưới đây nhé. 

Bảo hiểm sức khỏe là gì? 

Bảo hiểm sức khỏe là sản phẩm giúp hỗ trợ tài chính cho người tham gia trước nhiều tính huống rủi ro, tai nạn. Khách hàng có thể tham gia khám, chữa bệnh tại nhiều cơ sở y tế thuộc hệ thống bảo lãnh của công ty bảo hiểm mà không phải tiêu tốn quá nhiều chi phí như tiền nằm viện, điều trị,…giúp bạn tiết kiệm được nguồn tài chính. 

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm sức khỏe

Tiết kiệm tài chính: Khi chẳng may bạn hay các thành viên trong gia đình gặp các vấn đề rủi ro về sức khỏe như bệnh tật, tai nạn, bị thương tật, thì gói bảo hiểm bảo vệ sức khỏe sẽ hỗ trợ khoản tài chính lớn có thể một phần chi phí hoặc toàn bộ tùy theo tỷ lệ thương tật.

Dịch vụ chăm sóc tốt nhất: Tham gia gói bảo hiểm bảo vệ này, người tham gia sẽ có cơ hội được chăm sóc sức khỏe với chất lượng tốt, đội ngũ y bác sĩ lành nghề. Gói bảo hiểm cam kết quyền lợi cho người tham gia ở bất kỳ cơ sở khám chữa bệnh nào, không phân biệt đúng tuyến hay trái tuyến. Vậy nên khi gặp các vấn đề rủi ro về sức khỏe bạn có thể yên tâm tìm cho mình những bệnh viện với chất lượng chăm sóc tốt nhất thuộc  khả năng chi trả của bảo hiểm.

Cam kết bồi thường nhanh chóng và minh bạch: Khách hàng tham gia các chương trình của bảo hiểm có thể yên tâm trước nhiều tình huống rủi ro vì công ty bảo hiểm sẽ nhanh chóng giải quyết các thủ tục bồi thường cho bạn. Người tham gia bảo hiểm chỉ cần gửi giấy yêu cầu bồi thường và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời, giúp giải quyết khó khăn. 

Được lựa chọn nhiều chương trình bảo hiểm đa dạng: Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình và bản thân, khách hàng có thể lựa chọn các gói bảo hiểm từ cơ bản đến nâng cao với mức giá giá phù hợp nhất. Bên cạnh các chương trình bảo hiểm chính, bạn cũng có thể được bảo vệ toàn diện hơn với các quyền lợi bảo hiểm bổ sung như bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm tai nạn,…

Tham khảo một số gói bảo hiểm

Một số gói bảo hiểm được đánh giá cao trên thị trường hiện nay có thể kể đến 3 gói bảo hiểm uy tín của Bảo Việt là: Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Tâm Bình, Bảo Việt Intercare. Khách hàng có thể lựa chọn các chương trình bảo hiểm từ thấp đến cao cấp cho các đối tượng trong độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi. Bảo Việt luôn cam kết rõ ràng và minh bạch trong quá trình bồi thường cho khách hàng trong 15 ngày giúp bạn được yên tâm nhất. 

Nên tham gia bảo hiểm sức khỏe tại đâu? 

Chủ động trước những hoàn cảnh rủi ro, giúp cho  cuộc sống của con người người được an tâm hơn. Do đó, tìm kiếm một đơn vị bảo hiểm sức khỏe uy tín để tham gia là yếu tố khiến nhiều người băn khoăn khi trên thị trường xuất hiện quá nhiều các thương hiệu bảo hiểm. Hãy đến ngay với IBAOHIEM – chi nhánh bảo hiểm uy tín với cam kết rõ ràng giúp cho khách hàng có thể yên tâm mua bảo hiểm

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY