Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe AIA

Bảo hiểm sức khỏe AIA

Sơ lược chung

       Bảo hiểm sức khỏe là một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình, tổ chức hiện nay để chăm lo, bảo vệ toàn diện cho sức khỏe của người tham gia trong cuộc sống, đặc biệt là khi sức khỏe không may gặp phải các rủi ro, tai nạn ngoài ý muốn trong thời gian tham gia bảo hiểm. Ngoài ra, cùng với sự gia tăng của các thương hiệu bảo hiểm lớn hàng đầu tại thị trường bảo hiểm nước nhà đã cho thấy sự cạnh tranh và đầu tư mạnh mẽ từ các doanh nghiệp trong ngành. Điều này không chỉ tăng cường uy tín của thị trường bảo hiểm mà còn tạo điều kiện thuận lợi để người tiêu dùng có thêm nhiều sự tin tưởng khi lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm hiện nay. Và nổi bật trong số đó, sản phẩm bảo hiểm sức khỏe AIA đã, đang nhận được nhiều sự quan tâm, phản hồi tích cực từ thị trường bảo hiểm hiện nay. Vì vậy, các bạn hãy cùng IBAOHIEM đến với những chia sẻ dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích về chương trình bảo hiểm này nhé!

Bảo hiểm sức khỏe AIA là gì?

Bảo hiểm sức khỏe AIA là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe được thiết kế, phát triển và cung cấp bởi thương hiệu bảo hiểm AIA. AIA là thương hiệu bảo hiểm được thành lập từ năm 1919 tại Thượng Hải, Trung Quốc, bởi Cornelius Vander Starr, đã vươn lên trở thành một trong những đầu tàu hàng đầu trên thị trường bảo hiểm châu Á trong suốt 100 năm qua.

Và tại Việt Nam Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) là thành viên độc lập của Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ AIA, với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài. AIA Việt Nam đã tiếp tục mang đến sự đổi mới và chất lượng trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, đồng hành cùng khách hàng để bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua hàng loạt các nghiệp vụ, chương trình bảo hiểm đa dạng khác nhau, mang đến sự bảo vệ toàn diện ở hầu hết mọi mặt trong cuộc sống của mỗi khách hàng tham gia.

Bảo hiểm sức khỏe AIA
Bảo hiểm sức khỏe AIA

Các chương trình bảo hiểm sức khỏe AIA

       Hiện nay bảo hiểm sức khỏe AIA cung cấp đến cho khách hàng hàng loạt những chương trình bảo hiểm sức khỏe hấp dẫn, đa dạng như: bảo hiểm toàn diện bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 2.0, bảo hiểm nằm viện phẫu thuật, bảo hiểm liên kết chung khỏe trọn vẹn,…

Chẳng hạn tại chương trình bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện, AIA đảm bảo chi trả cho khách hàng những quyền lợi như: Hỗ trợ chi phí nằm viện mỗi ngày bằng 100% số tiền bảo hiểm, không quá 365 ngày cho mỗi lần nằm viện, Hỗ trợ 200% số tiền bảo hiểm nếu người được bảo hiểm nằm viện điều trị tại khoa chăm sóc đặc biệt,…; Hay với chương trình chăm sóc sức khỏe cao cấp liên kết chung, AIA mang đến sự bảo vệ đối với tất cả giai đoạn của bệnh ung thư, bảo vệ trước 68 bệnh hiểm nghèo, hỗ trợ các chi phí tại phòng chăm sóc đặc biệt, đồng thời còn có chức năng thiết lập một quỹ tài khoản tiết kiệm hiệu quả qua các mức lãi suất hàng năm,…

       Bởi vậy để có thêm những thông tin chi tiết về chương trình bảo hiểm sức khỏe mà AIA đang cung cấp, hay bạn muốn lựa chọn được gói bảo hiểm toàn diện cho bản thân và những người thân yêu phù hợp nhất theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính, thì bạn có thể liên hệ tới IBAOHIEM chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ, giải đáp nhanh chóng và chính xác từ đội ngũ chuyên viên tư vấn.

       Và mong rằng với những chia sẻ trên đây IBAOHIEM đã giúp các bạn hiều hơn về sản phẩm bảo hiểm sức khỏe AIA.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY