Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe bao gồm

Sơ lược chung 

Bảo hiểm sức khỏe được coi là một dạng hợp đồng giữa người được bảo hiểm và công ty bảo hiểm, nơi người được bảo hiểm đóng một khoản phí hàng tháng hoặc hàng năm và nhận được sự bảo đảm chi trả các chi phí liên quan đến sức khỏe khi cần thiết. Điều này mang lại một sự an tâm tuyệt đối cho người được bảo hiểm trong việc tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng cao mà không phải lo lắng về tài chính. Vậy một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe bao gồm những quyền lợi và các tính năng gì? hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây nhé

Bảo hiểm sức khỏe là gì? 

Bảo hiểm sức khỏe là một hợp đồng bảo hiểm mà người được bảo hiểm và công ty bảo hiểm ký kết để đảm bảo chi phí của việc chăm sóc sức khỏe. Bằng cách đóng tiền bảo hiểm hàng tháng, người được bảo hiểm sẽ nhận được bảo hiểm cho các khoản chi tiêu liên quan đến sức khỏe như các cuộc khám bệnh, xét nghiệm, thuốc men và điều trị bệnh. Bảo hiểm sức khỏe giúp người được bảo hiểm tiết kiệm chi phí trong trường hợp có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào xảy ra.

Bảo hiểm sức khỏe bao gồm

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm sức khỏe

Bảo vệ tài chính: Bảo hiểm sức khỏe giúp bạn tránh được những chi phí khám chữa bệnh đáng kể, đặc biệt là khi chữa trị các bệnh lý nghiêm trọng. Việc trang bị bảo hiểm sức khỏe từ sớm giúp bạn yên tâm về khả năng tài chính của mình và tập trung vào việc phục hồi sức khoẻ. 

Tiết kiệm chi phí: Bảo hiểm sức khỏe cho phép bạn tiết kiệm chi phí so với việc phải trả tiền trực tiếp cho các dịch vụ y tế. Khi bạn có bảo hiểm sức khỏe, bạn sẽ chỉ phải trả một phần chi phí hoặc không phải trả chi phí nào tùy vào loại hợp đồng bạn đã ký kết. 

Tùy chọn linh hoạt: Một hợp đồng bảo vệ sức khoẻ có thể sử dụng chung cho cả gia đình. Bạn có thể lựa chọn các gói bảo hiểm khác nhau với mức phí và lợi ích khác nhau để phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Quyền lợi y tế tốt nhất: Bạn được lựa chọn phòng khám, bệnh viện trong phạm vi hợp đồng mà bạn tin tưởng để chữa trị và tận hưởng những dịch vụ y tế tốt nhất.  

Bảo hiểm sức khỏe bao gồm những quyền lợi nào? 

Một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe bao gồm những quyền lợi gì là câu hỏi của rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Dưới đây là những quyền lợi bảo hiểm mà người tham gia nhận được khi tham gia bảo hiểm sức khỏe:

Quyền lợi điều trị nội trú: Đây là quyền lợi bắt buộc khi khách hàng tham gia một chương trình bảo hiểm sức khỏe. Theo quy định của các công ty bảo hiểm, nằm viện nội trú là việc bệnh nhân phải lưu trú tại bệnh viện ít nhất là 24h để điều trị.

Quyền lợi nội trú bao gồm:

 • Tiền phòng và giường
 • Chi phí xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh,… trong điều trị nội trú;
 • Thuốc men, vật tư y tế
 • Chi phí điều trị trước và sau nhập viện 30 ngày
 • Chi phí phẫu thuật, cấy ghép nội tạng có chi phí cao, thời gian nằm viện dài ngày.

Tùy thuộc vào hạn mức bảo hiểm nội trú khi tham gia mà khách hàng sẽ được chi trả các chi phí thực tế phục vụ chẩn đoán, điều trị và không vượt quá định mức

Quyền lợi điều trị ngoại trú: Ngoại trú là việc người bệnh được điều trị y tế tại một cơ sở y tế/bệnh viện/phòng khám nhưng không cần nhập viện điều trị nội trú. Các trường hợp điều trị trong ngày, phẫu thuật/tiểu phẫu/nội soi chẩn đoán bệnh trong ngày được giải quyết theo quyền lợi điều trị ngoại trú. Quyền lợi điều trị ngoại trú trong bảo hiểm là quyền lợi bổ sung, không bắt buộc, có tác dụng mở rộng phạm vi bảo vệ trong một đơn bảo hiểm.

Quyền lợi ngoại trú bao gồm:

 • Tiền khám bệnh
 • Chi phí xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh
 • Thuốc kê theo đơn
 • Chi phí vật lý trị liệu.

Thông thường, trong một đơn bảo hiểm, khách hàng sẽ có quyền lợi được bảo hiểm chi trả đi khám bệnh ngoại trú tối đa 10 lần/năm.

Các quyền lợi bổ sung: khách hàng có nhu cầu được bảo vệ toàn diện hơn có thể tham gia thêm các gói bảo hiểm như bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm sinh mạng,…theo đúng nhu cầu. 

Nên mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu?

 Hy vọng bài viết trên đưa đến cho khách hàng những thông tin bổ ích về bảo hiểm sức khỏe bao gồm những quyền lợi nào và giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất. Và IBAOHIEM – đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hiểm uy tín trên thị trường, sẽ giúp khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống mà không phải lo lắng về sức khỏe và tài chính. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY