Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho bé 

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho bé

Tìm hiểu chung 

       Trong thế giới ngày nay, khi rủi ro ngày càng phức tạp và khó dự đoán, việc bảo vệ an ninh tài chính cho bản thân và gia đình trở thành một ưu tiên hàng đầu. Chính từ nhận thức đó, Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã đưa ra những giải pháp bảo vệ toàn diện và đáng tin cậy nhất cho khách hàng thông qua hàng loạt các chương trình, sản phẩm bảo hiểm đa dạng và hấp dẫn khác nhau. Đặc biệt là đối với nhóm đối tượng nhạy cảm như trẻ em – đối tượng luôn cần sự quan tâm, chăm sóc hàng đầu về mọi lĩnh vực và đặc biệt là về vấn đề y tế chăm lo cho sức khỏe thì doanh nghiệp bảo hiểm này đã thiết kế, phát hành sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho bé. Và để có thêm những thông tin hữu ích cũng như những quy định liên quan đến chương trình bảo hiểm này thì các bạn hãy cùng IBAOHIEM đến ngay với những chia sẻ dưới đây nhé!

Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe cho bé

       Với cam kết mang lại sự an tâm và chăm sóc tốt nhất, Bảo Việt không chỉ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm mà còn tập trung vào việc tạo ra những giải pháp thích hợp để đảm bảo an toàn và phúc lợi tối đa cho trẻ em. Điều này không chỉ giúp giảm áp lực tài chính cho gia đình mà còn thể hiện tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe và an ninh cho thế hệ trẻ, xây dựng một cộng đồng vững mạnh và bền vững cho tương lai đất nước. Theo đó, bất cứ bé ở độ tuổi nào thì khi tham gia bảo hiểm sức khỏe thì Bảo Việt luôn đảm bảo chi trả các quyền lợi bao gồm:

       Quyền lợi chính của bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho bé: điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn bao gồm các chi phí nằm viện, chi phí khám và điều trị trước/ sau khi vào hoặc xuất viện, dịch vụ xe cứu thương, chi phí phát sinh từ việc phẫu thuật, và cả những khoản trợ cấp viện phí trong trường hợp bé phải điều trị tại viện công,…

       Cùng với đó là các quyền lợi bổ sung mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn tham gia kèm theo quyền lợi chính, giúp bé được bảo vệ toàn diện hơn như: quyền lợi điều trị ngoại trú do ốm bệnh, tai nạn, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng….

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho bé

Độ tuổi tham gia bảo hiểm Bảo Việt cho bé

       Thông thường bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho bé áp dụng độ tuổi tham gia là từ 15 ngày tuổi, tuy nhiên để thỏa mãn điều kiện tham gia bảo hiểm thì Bảo Việt thường quy định rằng bé sẽ được tham gia kèm theo bố hoặc mẹ trong một độ tuổi nhất định, và chương trình bảo hiểm mà bé tham gia sẽ phải thấp hơn hoặc bằng với chương trình tham gia của bố/mẹ. Chẳng hạn:

       Bảo Việt An Gia nhận bảo hiểm cho những bé nhỏ từ 15 ngày tuổi trở lên. Theo đó, phụ huynh có thể tự tin đưa con tham gia cùng trong một hợp đồng bảo hiểm, với điều kiện chương trình của bố mẹ phải cao hơn hoặc tương đương với chương trình của bé. Đến với Bảo Việt An Gia, khách hàng sẽ có năm lựa chọn phong phú: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, với quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm. Qua sự hỗ trợ, cam kết này của Bảo Việt sẽ đem đến sự an tâm và bảo vệ tối đa cho sức khỏe của bé từ những năm đầu đời và là đối tác đồng hành tin cậy của gia đình bạn trong hành trình chăm sóc sức khỏe cho tương lai rạng ngời của bé.

       Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây IBAOHIEM đã giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về chương trình bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho bé.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY