Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt 

Tìm hiểu chung

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp an toàn tuyệt đối trong việc bảo vệ sức khỏe và thân thể của bản thân? Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt không những đưa đến cho khách hàng những giải pháp an toàn để bảo vệ sức khỏe mà bạn còn không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính trước các tình huống rủi ro, tai nạn. Vậy bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt đem đến cho người tham gia những lợi ích nào? Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây nhé. 

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt là gì? 

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe con người thuộc tập đoàn Bảo Việt. Khi tham tham gia các gói bảo hiểm sức khỏe, khách hàng nhận được nhiều quyền lợi từ bảo hiểm nội trú, ngoại trú, bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản,…với các mức phí ưu đãi. Bảo Việt hiện nay đang cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đa dạng cho các khách hàng tự do lựa chọn. 

Tại sao nên tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt ? 

Đối tượng bảo hiểm được đa dạng và linh hoạt: Hầu hết các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt đều được mở rộng tối ưu nhất cho tất cả mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang học tập và sinh sống tại nước ta trong độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi. 

Mức phí khá ổn định với nhiều ưu đãi hấp dẫn: Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt như Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Tâm Bình, Bảo Việt Intercare đều có đa dạng các chương trình với mức phí khác nhau để khách hàng tự do lựa chọn. Nhằm thỏa mãn nhu cầu của nhiều đối tượng từ các gia đình có thu nhập trung bình đến thu nhập cao, bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt có nhiều mức phí rất phải chăng, phù hợp với điều kiện và nhu cầu của khách hàng. 

Quyền lợi bảo hiểm toàn diện, đa dạng: Không chỉ đưa ra các chương trình bảo hiểm chính với những quyền lợi cơ bản, Bảo Việt còn hỗ trợ khách hàng với nhiều gói bảo hiểm mở rộng để nhận được những quyền lợi bổ sung. Trong các gói bảo hiểm sức khỏe, bên cạnh các quyền lợi chính như điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn khách hàng có thể đăng ký tham gia các quyền lợi bổ sung như điều trị ngoại trú, bảo hiểm răng, bảo hiểm thai sản,… 

Giải quyết bồi thường nhanh chóng: Các thủ tục bồi thường diễn ra nhanh chóng, minh bạch, giúp khách hàng kịp thời giải quyết khó khăn. Với hệ thống bảo lãnh các bệnh viện bao gồm cả quốc tế và tư nhân trên toàn lãnh thổ Việt Nam, sức khỏe của bạn và gia đình được chăm sóc tốt nhất. 

Tham khảo một số gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt 

Bảo Việt An Gia: Bảo Việt An Gia đem đến nhiều quyền lợi với 5 chương trình bảo hiểm từ gói Đồng đến Kim Cương cho các đối tượng từ 15 ngày tuổi đến 60 tuổi. Khách hàng được bảo hiểm trên phạm vị toàn lãnh thổ Việt Nam với nhiều quyền lợi từ điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh, tai nạn, biến chứng thai sản, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản với tổng hạn mức lên tới 454 triệu đồng.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Bảo Việt Tâm Bình: Bảo Việt đưa đến cho khách hàng một sản phẩm bảo hiểm với mức phí rất phải chăng nhằm đáp ứng nhu cầu được bảo vệ sức khỏe của các gia đình có điều kiện trung bình. Bảo Việt Tâm Bình bảo vệ toàn diện từ ốm bệnh, thai sản, tử vong và bảo hiểm cho cả bệnh ung thư. Khách hàng được linh hoạt lựa chọn quyền lợi bảo hiểm các chương trình bảo hiểm từ cơ bản đến cao cấp với tổng mức trách nhiệm tối đa là 440 triệu đồng. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Tâm Bình

Bảo Việt Intercare: Bảo Việt Intercare chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có thu nhập khá giả với nhu cầu sản phẩm bảo hiểm cao cấp và toàn diện. Ví dụ với mức phí 6 triệu đồng/năm khách hàng từ 19-25 có thể sở hữu thẻ bảo hiểm gói Select với số tiền bảo hiểm lên tới 1.050.000.000 đồng bao gồm các chi phí như tiền phòng, chăm sóc đặc biệt, chi phí bệnh viện tổng hợp,…Đặc biệt, phạm vi bảo hiểm không chỉ trên toàn Việt Nam mà được mở rộng ra toàn thế giới với  các bệnh viện, phòng khám cao cấp như Vinmec, Việt Đức,… 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Nên tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt tại đâu?

Bạn có thể sở hữu ngay một tấm thẻ bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt để bảo vệ cho cả gia đình mình trước nhiều rủi ro không may mắn trong cuộc sống. Vậy đâu  là địa chỉ mua bảo hiểm uy tín để khách hàng có thể tham gia yên tâm nhất? Hãy đến ngay với IBAOHIEM, đội ngũ các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm sẽ giúp bạn tham gia bảo hiểm thành công nhất.

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY