Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe BIC

Sơ lược chung

Bảo hiểm sức khỏe là một khía cạnh quan trọng của đời sống hiện đại. Nắm bắt được tầm quan trọng của bảo vệ sức khỏe của con người, bảo hiểm BIC – một trong những công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu – đã thiết lập một dịch vụ bảo hiểm sức khỏe đáng tin cậy và đa dạng có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người. Bảo hiểm sức khỏe BIC chính là một trong những giải pháp hàng đầu trong việc bảo vệ sức khỏe, tính mạng và tài chính của con người hiện nay. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé

Bảo hiểm BIC

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC) ra đời trên cơ sở chiến lược thành lập Tập đoàn tài chính mang thương hiệu BIDV thông qua việc BIDV mua lại phần vốn góp của Tập đoàn Bảo hiểm Quốc tế QBE (Australia) trong Liên doanh Bảo hiểm Việt Úc (là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập và hoạt động tại Việt Nam từ năm 1999) và chính thức đi vào hoạt động với tên gọi mới (BIC) kể từ ngày 01/01/2006.

Hiện nay, BIC đang là 1 trong 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam, là công ty bảo hiểm đầu tiên có mạng lưới hoạt động phủ kín tại thị trường Đông Dương. Xuyên suốt quá trình hoạt động, BIC đã khẳng định vị thế và tầm ảnh hưởng thông qua sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng cả trong nước và ngoài nước

Bảo hiểm sức khỏe BIC là một dạng bảo hiểm sức khỏe cá nhân mà người ta có thể mua để được bảo vệ và đảm bảo các chi phí liên quan đến chăm sóc sức khỏe, bao gồm viện phí, thuốc men, chẩn đoán và các dịch vụ chăm sóc y tế khác. Bảo hiểm sức khỏe BIC được thiết kế để giúp người có bảo hiểm tiếp cận và thanh toán các chi phí y tế một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Bảo hiểm sức khỏe BIC

Đối tượng bảo hiểm    

Mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang học tập hoặc làm việc tại Việt Nam từ 1 tuổi đến tròn 65 tuổi. Trường hợp bé từ 1- 6 tuổi sẽ mua kèm theo bố hoặc mẹ.

Những trường hợp loại trừ, bao gồm:

 • Người đang bị bệnh tâm thần, thần kinh, bệnh phong
 • Người bị thương tật vĩnh viễn quá 50%

Quyền lợi bảo hiểm

 • Chết thương tật vĩnh viễn do tai nạn
 • Chi phí y tế do tai nạn
 • Trợ cấp thu nhập cho trường hợp điều trị thương tật do tai nạn
 • Chi phí phẫu thuật điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật và thai sản
 • Chi phí y tế điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật
 • Chết và tổn thương sức khỏe vĩnh viễn do ốm đau bệnh tật
 • Trợ cấp thu nhập trong thời gian điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật 

Chương trình bảo hiểm

Chương trình A: hạn mức quyền lợi lên đến 500 triệu đồng/ người đối với các quyền lợi cơ bản,mức phí bảo hiểm cho quyền lợi chính từ 5.125.000 đồng – 8.017.500 đồng cho các độ tuổi từ 1 -65. 

Chương trình B: hạn mức quyền lợi lên đến 200 triệu đồng/ người đối với các quyền lợi cơ bản, mức phí bảo hiểm cho quyền lợi chính từ 3.096.000 đồng – 4.900.000 đồng cho các độ tuổi từ 1 -65. 

Chương trình C: hạn mức quyền lợi lên đến 100 triệu đồng/ người đối với các quyền lợi cơ bản, mức phí bảo hiểm cho quyền lợi chính từ 1.795.000 đồng – 2.838.000 đồng cho các độ tuổi từ 1 -65. 

Nên mua bảo hiểm sức khỏe BIC tại đâu?

Hiểu rõ được những lợi ích và quan trọng của bảo hiểm sức khỏe, khách hàng có thể tham khảo ngay sản phẩm bảo hiểm sức khỏe BIC và yên tâm trước mọi rủi ro trong cuộc sống. Hãy đến ngay với IBAOHIEM, sự an toàn và hạnh phúc của cả gia đình bạn sẽ được hỗ trợ được tối ưu nhất nhờ những giải pháp bảo vệ ưu việt. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY