Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe bưu điện 

Bảo hiểm sức khỏe bưu điện

Sơ lược chung 

Bảo hiểm sức khỏe bưu điện là một sản phẩm bảo hiểm đa dạng và tin cậy được cung cấp bởi Công ty Bảo hiểm Bưu điện PTI. Được thành lập từ những ngày đầu năm 1998, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty bảo hiểm phát triển tại Việt Nam. Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe bưu điện chính là một trong những giải pháp bảo vệ hàng đầu được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây nhé

Bảo hiểm sức khỏe bưu điện 

Bảo hiểm sức khỏe bưu điện là một dạng bảo hiểm mà người tham gia đóng tiền hoặc trả một khoản phí để đảm bảo được chi trả một phần hoặc toàn bộ các chi phí y tế khi cần thiết. Bảo hiểm sức khỏe bưu điện giúp người tham gia có thể tránh được gánh nặng tài chính đáng kể khi phải tiếp cận dịch vụ y tế nhờ những khoản hỗ trợ tài chính đáng kể từ công ty bảo hiểm PTI như: chi trả cho việc khám bệnh, chẩn đoán, điều trị và thuốc men, phẫu thuật, điều trị và nhiều hơn nữa.

Bảo hiểm sức khỏe bưu điện
Bảo hiểm sức khỏe bưu điện

Đối tượng bảo hiểm 

Bảo hiểm sức khỏe bưu điện nhận bảo hiểm cho tất cả các công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang học tập và sinh sống tại nước ta trong các trường hợp: 

 • Người đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam, tuổi từ 01 ngày tuổi đến 60 tuổi và mở rộng đến 65 tuổi nếu tham gia liên tục từ 59 tuổi (tuổi được tính theo năm sinh
 • Người không bị bệnh tâm thần, bệnh phong, bị thương tật vĩnh viễn quá 80%
 • Người chưa từng mắc bệnh ung thư
 • Người không đang điều trị nội trú do bệnh/tai nạn.

Phạm vi bảo hiểm 

 • Chi trả cho người được bảo hiểm trong trường hợp tử vong/ thương tật vĩnh viễn/thương tật tạm thời do tai nạn
 • Tử vong do bệnh/thai sản
 • Chi phí y tế điều trị bệnh trong lãnh thổ Việt Nam 
 • Chi phí y tế điều trị bệnh trong thời hạn bảo hiểm

Quyền lợi bảo hiểm 

Sản phẩm này được thiết kế với 3 chương trình, tương ứng với 3 gói: Gói 50 triệu( SK 001-04); Gói 100 triệu( SK 001-02); Gói 150 triệu( SK 001-03) bao gồm các quyền lợi chính như: bảo hiểm tử vong do tai nạn, bệnh, thai sản; bảo hiểm thương tật vĩnh viễn do tai nạn; thương tật tạm thời do tai nạn; điều trị nội trú do bệnh; phẫu thuật do bệnh và các quyền lợi bổ sung. Bảo hiểm sức khỏe bưu điện giúp khách hàng sở hữu tấm thẻ bảo hiểm chỉ với 550.000 đồng – 2.000.000 đồng/ người/ năm. 

  Ví dụ, khách hàng tham gia gói bảo hiểm 50 triệu có thể nhận được các quyền lợi như: tử vong do tai nạn, bệnh, thai sản được chi trả 1 lần, tối đa 100% số tiền 50 triệu đồng; quyền lợi thương tật vĩnh viễn do tai nạn, được chi trả theo tỷ lệ % theo bảng tỷ lệ thương tật; quyền lợi thương tật tạm thời do tai nạn được chi trả chi phí y tế thực tế; quyền lợi điều trị nội trú do bệnh( tối đa 60 ngày/ năm) không quá 250.000 đồng/ ngày; quyền lợi phẫu thuật do bệnh được chi trả theo chi phí thực tế. Phí bảo hiểm cho gói này chỉ từ 550.000 đồng/ người/ năm, bạn sẽ không cần phải lo lắng trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, bệnh tật trong cuộc sống.

Nên mua bảo hiểm bưu điện tại đâu? 

Hy vọng, bài viết trên sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về bảo hiểm sức khỏe bưu điện. Nếu bạn còn chưa biết mua bảo hiểm tại đâu uy tín thì hãy đến với IBAOHIEM- với sự uy tín và chất lượng đến từ sản phẩm cùng các đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ đồng hành cùng bạn và gia đình trên chặng đường bảo vệ sức khỏe. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY