Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Tìm hiểu chung

Bảo hiểm sức khỏe cá nhân chính là giải pháp giúp bảo vệ tài chính và sức khỏe khi chẳng may ốm đau, bệnh tật. Bạn sẽ được hưởng những dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại các bệnh viện mà bạn tin tưởng lựa chọn. Trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu một số thông tin liên quan đến gói bảo hiểm này ngay nhé!

Bảo hiểm sức khỏe cá nhân là gì?

Bảo hiểm sức khỏe cá nhân là một loại hình bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm không may bị thương tật, tai nạn, ốm đau hoặc bệnh tật hay chăm sóc sức khỏe sẽ được doanh nghiệp bảo hiểm trả tiền bảo hiểm theo thoả thuận trong hợp đồng bảo hiểm. 

Sự tham gia của các cá nhân đối với gói bảo hiểm này 100% là tự nguyện, không ép buộc. Tùy thuộc vào nhu cầu, tài chính của bản thân mà các công ty cung cấp bảo hiểm sẽ đưa ra gói bảo hiểm phù hợp, bao gồm các quyền lợi kèm theo.

Phí bảo hiểm sức khỏe cá nhân có đắt không?

Nhiều người có suy nghĩ rằng mức phí tham gia bảo hiểm sức khỏe cá nhân sẽ rất đắt nên còn đang ngần ngại trong việc lựa chọn cho bản thân gói bảo hiểm phù hợp. Tuy nhiên với sự đa dạng của các gói bảo hiểm sức khỏe như hiện nay, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm có mức phí phù hợp với khả năng tài chính.

Mức phí tham gia bảo hiểm sức khỏe không cố định như bảo hiểm y tế. Nếu có thu nhập trung bình, các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe có mức phí thấp sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Nếu thu nhập cao hơn, bạn nên ưu tiên các gói bảo hiểm có nhiều quyền lợi hơn hoặc lựa chọn các gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp để gia tăng phạm vi bảo vệ trước nhiều rủi ro.

Bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Những lưu ý khi lựa chọn bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Để lựa chọn ra một gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Ngân sách: Trước  sẽ cần đóng một khoản phí nhất định cho công ty bảo hiểm cung cấp gói bảo hiểm mà bạn lựa chọn. Vậy nên, bạn cần lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe có mức phí phù hợp với thu nhập của bạn cũng như gia đình.

– Công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm: Tìm hiểu rõ về công ty bảo hiểm, hãy chắc chắn rằng đây là thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp và được nhiều người biết đến. Đây sẽ là yếu tố hàng đầu bảo vệ quyền lợi của bạn khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra

– Nhu cầu chăm sóc sức khỏe: Các gói bảo hiểm sức khỏe được cung cấp trên thị trường đều mang đến đa dạng các quyền lợi bảo hiểm để người mua dễ dàng lựa chọn như: bảo hiểm nội trú, bảo hiểm ngoại trú, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm nha khoa, … Bên cạnh điều khoản nội trú là bắt buộc thì bạn có thể tham gia thêm các quyền lợi khác tùy theo nhu cầu bản thân.

– Phạm vi và thời gian có hiệu lực của bảo hiểm sức khỏe: Công ty bảo hiểm thường có các chính sách hạn chế hoặc quy định đặc biệt trong một số trường hợp cụ thể. Vậy nên, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ y tế. Việc này cũng giúp bạn sử dụng bảo hiểm sức khỏe hiệu quả và hạn chế trường hợp bị mất tiền bồi thường oan uổng.

Nên mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân ở đâu?

IBAOHIEM – một trong những đơn vị uy tín trên thị trường chuyên tư vấn và cung cấp đến tận tay khách hàng các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cá nhân của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Bảo Việt, Bảo Minh, PVI, Pjico, VBI, …. Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, quý khách không cần phải mất thời gian và công sức đi lại, mọi quy trình, thủ tục sẽ được IBAOHIEM hỗ trợ online nhưng vẫn sẽ đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của khách hàng.

Hy vọng qua những chia sẻ ở trên của IBAOHIEM, quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về bảo hiểm sức khỏe cá nhân, từ đó dễ dàng lựa chọn tham gia gói bảo hiểm phù hợp.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY