Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Sơ lược chung

       Một trong những lý do cực kỳ quan trọng khiến bảo hiểm sức khỏe là một sự lựa chọn không thể thiếu đối với con người hiện nay, đó chính là sự đảm bảo về mặt tài chính khi chúng ta phải đối mặt với các chi phí y tế phát sinh trong quá trình chăm lo cho sức khỏe tại các cơ sở y tế. Bởi lẽ với cơ chế hỗ trợ và đảm bảo chi trả của mình, thì bảo hiểm sức khỏe đã giúp khách hàng tham gia dễ dàng giải quyết bài toán về tài chính cũng như tạo ra sự an tâm hơn trong quá trình chăm lo cho sức khỏe của mỗi khách hàng. Bên cạnh đó, tùy theo nhu cầu, sự lựa chọn tham gia các chương trình bảo hiểm, tình hình tài chính chi trả của từng trường hợp khách hàng thì doanh nghiệp bảo hiểm sẽ mang đến những chương trình đa dạng khác nhau, nổi bật trong số đó là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cá nhân nhận được nhiều sự quan tâm, tin dùng từ nhiều người hiện nay. Vì thế, các bạn hãy cùng IBAOHIEM đến với những chia sẻ dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm này nhé!

Bảo hiểm sức khỏe cá nhân chi trả như thế nào?

       Với chức năng chính là đảm bảo chi trả, cùng san sẻ hóa đơn viện phí phát sinh cho khách hàng trong quá trình tham gia, thì chương trình bảo hiểm sức khỏe cá nhân sẽ áp dụng các phương thức chi trả linh hoạt và hiệu quả, nhằm đảm bảo người bảo hiểm nhận được sự hỗ trợ tối ưu trong việc giải quyết các chi phí y tế. Phương thức chi trả có thể là:

       Chi trả trực tiếp tại hệ thống các bệnh viện bảo lãnh, các bệnh viện đã có sự liên kết với doanh nghiệp bảo hiểm. Việc bảo lãnh chi phí y tế giúp giảm áp lực tài chính ngay tại thời điểm cần thiết, mang lại sự an tâm và thoải mái cho người mua bảo hiểm mà không phải tiến hành chuẩn bị giấy tờ, gửi hồ sơ,…

       Hoặc chi trả gián tiếp trong vòng 15 ngày, trường hợp này được áp dụng khi khách hàng sử dụng dịch vụ y tế tại bất kỳ cơ sở y tế hợp pháp nào khác nhưng không nằm trong danh sách bảo lãnh. Đối với phương thức này, người được bảo hiểm hay khách hàng tham gia sẽ cần phải thu thập hồ sơ, giấy tờ các giấy chứng nhận cần thiết để gửi về doanh nghiệp bảo hiểm và nhận được bồi thường theo thủ tục đã được quy định.

Bảo hiểm sức khỏe cá nhân
Bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Quyền lợi của bảo hiểm sức khỏe cá nhân

       Quyền lợi của một chương trình bảo hiểm sức khỏe cá nhân phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau đó có thể là: thương hiệu phát hành bảo hiểm quy định như thế nào về quy chế chi trả, hạn mức quyền lợi khách hàng được thụ hưởng; chương trình, các điều khoản bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn tham gia; mức độ thiệt hại thực tế hay chi phí mà các dịch vụ y tế mà người được bảo hiểm phải đối mặt trên thực tế là bao nhiêu….

       Chẳng hạn, đối với sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện- Bảo Việt An Gia quyền lợi mà khách hàng được thụ hưởng sẽ được căn cứ vào: hai quyền lợi bảo hiểm (quyền lợi chính hay bổ sung), năm chương trình bảo hiểm tham gia từ cơ bản đến cao cấp. Nếu khách hàng chỉ tham gia quyền lợi chính tại chương trình bảo hiểm Kim Cương- chương trình bảo hiểm cao cấp nhất, thì quyền lợi được thụ hưởng tối đa là 454 triệu đồng/người/năm, trong đó Bảo Việt chi trả cho chi phí nằm viện là 10 triệu đồng/ngày, hỗ trợ chi phí phẫu thuật với mức 200 triệu đồng/năm, trường hợp khách hàng nằm viện công thì số tiền trợ cấp là 400.000 đồng/ngày,…

       Và mong rằng với những chia sẻ trên đây IBAOHIEM đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY