Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe cho bé trên 1 tuổi

Sơ lược chung

Trẻ em dưới trên 1 tuổi là giai đoạn đang phát triển và hình thành hệ miễn dịch cơ thể. Do đó, khó tránh khỏi những vấn đề sức khỏe có thể xảy ra. Bên cạnh sự hỗ trợ của bảo hiểm y tế thì trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe, giúp cha mẹ có thể yên tâm lựa chọn sử dụng những dịch vụ y tế cao cấp tại các bệnh viện hàng đầu. Nội dung bài viết của IBAOHIEM dưới đây sẽ giới thiệu đến các bố mẹ những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho bé trên 1 tuổi uy tín nhất thị trường.

Các gói bảo hiểm sức khỏe cho bé trên 1 tuổi uy tín

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Bảo Việt An Gia là chương trình bảo hiểm sức khỏe được cho ra mắt bởi Bảo hiểm Bảo Việt – công ty bảo hiểm có thị phần lớn nhất tại Việt Nam.

Bảo việt An Gia nhận bảo hiểm cho trẻ bắt đầu từ 15 ngày tuổi, do đó các mẹ có thể yên tâm lựa chọn gói bảo hiểm này cho con của mình và hưởng quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm. Ngoài ra, khi trẻ tham gia sẽ không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí bởi trẻ có thể sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại hơn 200 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước như: Việt Pháp, Hoàn Mỹ, Hồng Ngọc, Vinmec…

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Bảo hiểm sức khỏe Liberty

Bảo hiểm sức khỏe Liberty cũng là một trong những gói bảo hiểm được nhiều cha mẹ đặc biệt quan tâm và lựa chọn tham gia cho con của mình.

Quyền lợi bảo hiểm của bảo hiểm sức khỏe Liberty rất cao, lên đến 22 tỷ đồng, bảo hiểm cho cả bệnh tật và tai nạn, được khám và chữa bệnh ở Việt Nam hoặc nước ngoài; được hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu bởi International SOS. Bảo hiểm chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, điều trị bệnh ung thư, dịch vụ xe cấp cứu, cấy ghép bộ phận cơ thể và dịch vụ y tá chăm sóc tại nhà; Vận chuyển y tế cấp cứu và hồi hương ở Việt Nam hoặc nước ngoài; Không giới hạn số lần khám bệnh và chi phí cho mỗi lần khám

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Liberty

Bảo hiểm sức khỏe cho bé trên 1 tuổi

Bảo hiểm sức khỏe VBI Care

Bảo hiểm sức khỏe VBI Care cũng là một trong những gói bảo hiểm dành cho trẻ em có nhiều quyền lợi như: Quyền lợi bảo hiểm điều trị nội trú-phẫu thuật lên đến 400 triệu đồng/ năm; Quyền lợi Bảo hiểm ngoại trú lên đến 32 triệu đồng/ năm; Quyền lợi bảo hiểm nha khoa lên đến 10 triệu đồng/ năm; Quyền lợi bảo hiểm tai nạn: bao gồm chi phí y tế điều trị tai nạn, trợ cấp nằm viện do tai nạn lên đến 260 triệu đồng/ năm; Quyền lợi bảo hiểm tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do bệnh hoặc tai nạn lên tới 2 tỷ đồng.

VBI Care nhận bảo hiểm cho trẻ từ 60 ngày tuổi trở lên với 6 chương trình bảo hiểm là: Đồng, Bạc, Titan, Vàng, Bạch kim và Kim cương cùng mức phí tối thiểu chỉ hơn 1.000đ/ngày.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe VBI

Bảo hiểm sức khỏe PVI Care

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PVI Care là sản phẩm được công ty bảo hiểm PVI cung cấp cho khách hàng với mục đích chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cả gia đình bạn một cách toàn diện.

Trẻ em từ đủ 1 tuổi có thể tham gia và hưởng quyền lợi bảo hiểm chính bao gồm: Tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn; Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn; Trợ cấp ngày trong thời gian điều trị nội trú do tai nạn; Chi phí y tế do tai nạn; Điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật. Quyền lợi bảo hiểm bổ sung (có thu thêm phí) bao gồm: Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật; Chăm sóc và điều trị răng; Chăm sóc sinh đẻ và thai sản; Tử vong/tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do ốm đau, bệnh tật.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe PVI

Mua bảo hiểm sức khỏe cho bé như thế nào?

Lựa chọn đơn vị cung cấp các gói bảo hiểm sức khỏe cho bé trên 1 tuổi uy tín sẽ giúp cho quyền lợi của bé được bảo vệ tối đa. Và một trong những đơn vị cam kết về sự uy tín cho khách hàng chính là IBAOHIEM. Với vị thế là nhà cung cấp lâu năm các sản phẩm bảo hiểm của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đồng hành cùng IBAOHIEM.

Trên đây là thông tin chung về các gói bảo hiểm sức khỏe cho bé trên 1 tuổi uy tín trên thị trường. IBAOHIEM hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho quý khách hàng trong việc lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp.

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY