Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe cho bé

Sơ lược chung

Với tình yêu và quan tâm vô điều kiện dành cho con, việc đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của bé yêu là một trong những ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, chúng ta không thể lường trước được những sự không may xảy đến trong cuộc sống. Vì vậy, các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho bé là một trong những giải pháp ưu việt mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé. 

Bảo hiểm sức khỏe cho bé là gì? 

Bảo hiểm sức khỏe cho bé là một dạng bảo hiểm được thiết kế đặc biệt để bảo vệ sức khỏe của trẻ em. Qua đó, bảo hiểm này cung cấp một loạt các dịch vụ y tế như khám chữa bệnh, điều trị và các dịch vụ y tế khác cho trẻ nhỏ. Bảo hiểm sức khỏe cho bé thường mang lại sự an tâm và hỗ trợ tài chính cho gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe của con cái. Tuy nhiên, các điều khoản và phạm vi bảo hiểm có thể khác nhau tùy thuộc vào từng công ty bảo hiểm và gói bảo hiểm mà bạn chọn.

Bảo hiểm sức khỏe cho bé

Tại sao nên tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bé? 

Bảo vệ tài chính: Bảo hiểm sức khỏe cho bé giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi những rủi ro tài chính đáng lo ngại do chi phí điều trị bất ngờ gây ra. Khi con trẻ  gặp phải bất kỳ sự cố sức khỏe nào, việc có bảo hiểm sẽ giúp đảm bảo chi phí y tế không gây gánh nặng tài chính cho gia đình.

Đảm bảo chất lượng chăm sóc y tế tốt nhất: Bảo hiểm sức khỏe cho bé giúp đảm bảo rằng bé sẽ nhận được chăm sóc y tế chất lượng và đầy đủ nhất. Bảo hiểm cho phép bạn lựa chọn các cơ sở y tế và bác sĩ mà bạn tin tưởng, đồng thời chi trả các chi phí điều trị, xét nghiệm và thuốc tương ứng.

Phòng ngừa và chẩn đoán sớm: Bảo hiểm sức khỏe cũng cung cấp các dịch vụ phòng ngừa và kiểm tra sức khỏe định kỳ cho bé. Điều này giúp phát hiện và chẩn đoán sớm các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, từ đó tăng cơ hội điều trị hiệu quả và ngăn ngừa các biến chứng nghiêm trọng.

Cam kết bồi thường nhanh chóng: Trước các rủi ro, tai nạn trong cuộc sống, khách hàng có thể yên tâm khi công ty bảo hiểm sẽ hoàn tất các thủ tục nhanh chóng và dễ dàng. Điều này, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ kịp thời và giảm thiểu được những gánh nặng tài chính.

Tham khảo một số gói bảo hiểm cho bé

Bảo Việt An Gia: Bảo Việt An Gia với những chương trình bảo hiểm đa dạng, phù hợp cho từng đối tượng vì vậy đây được coi là gói bảo hiểm sức khỏe được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn làm giải pháp để bảo đảm sự an toàn cho con em mình. Sản phẩm bao gồm 5 chương trình bảo hiểm bao gồm Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương. Với mỗi chương trình, khách hàng có thể được hưởng những quyền lợi về điều trị nội trú và các quyền lợi bổ sung (ngoại trú, tai nạn, sinh mạng, nha khoa). Quyền lợi bảo hiểm cho trẻ có thể lên tới 454 triệu đồng/năm. Vì vậy, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cho con em mình tại Bảo Việt An Gia.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt An gia

Bảo Việt Tâm Bình: Độ tuổi tham gia của Bảo Việt Tâm Bình từ 15 ngày tuổi ghi điểm ngay cho các bố mẹ đang cần tìm kiếm một chương trình bảo hiểm sức khỏe cao cấp giá rẻ cho con. Với 5 chương trình bảo hiểm: cơ bản, mở rộng, nâng cao, toàn diện, ưu việt.  Chỉ với 2.414.000 đồng/ năm áp dụng đối với trẻ em dưới 6 tuổi, phụ huynh đã trang bị cho con em một tấm thẻ Bảo Việt Tâm Bình chương trình toàn diện có quyền lợi bảo hiểm 220.000.000 đồng, hay cũng chương trình bảo hiểm với nhóm tuổi từ 7 – 18 tuổi chỉ phải bỏ ra mức phí 1.593.000 đồng/ năm.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Tâm Bình

Bảo Việt Intercare: Bảo Việt Intercare luôn nhận được sự yêu thích và đánh giá cao trên thị trường bảo hiểm dành cho trẻ em. Trẻ em trên 15 ngày tuổi đã có thể tham gia loại hình bảo hiểm này. Có 5 chương trình bảo hiểm mà bố mẹ có thể lựa chọn tham gia cho con bao gồm Select, Essential, Classic, Gold, Diamond. Khách hàng khi tham gia có thể được cung cấp các quyền lợi nội trú và ngoại trú cùng sự chăm sóc tận tình, chu đáo tại các dịch vụ y tế tại những cơ sở y tế hàng đầu Việt Nam. Bảo Việt Intercare cam kết sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh sự an tâm về sức khỏe và tương lai của trẻ. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Nên tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bé ở đâu?

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về bảo hiểm sức khỏe cho bé và những lợi ích khi tham gia. Vậy bạn nên tìm kiếm địa chỉ bảo hiểm nào để bảo vệ cho nguồn sức khỏe còn non yếu của con em mình? Hãy đến ngay với IBAOHIEM, đội ngũ các chuyên viên tư vấn sẽ giúp khách hàng tham gia bảo hiểm được nhanh chóng và dễ dàng nhất. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY