Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình 

Tìm hiểu chung 

Trong cuộc sống hối hả hiện đại, sức khỏe gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng ta không thể dự đoán được những biến cố không mong muốn có thể xảy ra, như bệnh tật hay tai nạn đột ngột. Đó là lý do tại sao bảo hiểm sức khỏe gia đình trở nên cực kỳ quan trọng – nó giúp bạn và gia đình yên tâm về tài chính và chăm sóc sức khỏe. Vậy đâu là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho gia đình tốt nhất về cả mức phí lần chất lượng bảo vệ? Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây nhé

Tại sao nên tham gia bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình

Tham gia bảo hiểm sức khỏe cho gia đình có nhiều lợi ích quan trọng, dưới đây là một số lí do:

Bảo hiểm sức khỏe giúp bảo vệ tài chính của gia đình khỏi những rủi ro y tế. Trong trường hợp có bất kỳ sự cố sức khỏe nào xảy ra, chương trình bảo hiểm có thể chịu phần hoặc toàn bộ chi phí y tế, giảm tải gánh nặng tài chính đối với gia đình.

Bảo hiểm sức khỏe cho phép bạn và gia đình truy cập đến các dịch vụ y tế chất lượng và chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn các bệnh viện, phòng khám thuộc phạm vi bảo lãnh của các công ty bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và ưu tiên cá nhân, từ việc chăm sóc định kỳ cho đến điều trị nặng tại bệnh viện tốt nhất.

Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cho gia đình, bạn có thể yên tâm về việc có một mạng lưới hỗ trợ y tế vững chắc. Điều này giúp bạn và gia đình tập trung vào việc phục hồi sức khỏe và không phải lo lắng về khía cạnh tài chính của việc chăm sóc y tế.

Bảo hiểm sức khỏe thường bao gồm nhiều loại dịch vụ y tế như khám chữa bệnh, phẫu thuật, thuốc, chăm sóc nha khoa và thậm chí cả chăm sóc tâm lý. Điều này đảm bảo rằng bất kỳ nhu cầu chăm sóc y tế nào của bạn hoặc gia đình cũng được đáp ứng.

Tham khảo các gói bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình tốt nhất hiện nay

Bảo Việt An Gia: Bảo Việt An Gia là gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện, dành cho các đối tượng từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi. Với mức phí tham gia vô cùng ưu đãi chỉ từ 1.196.000 đồng đối với khách hàng trong độ tuổi 19-30, khi tham gia chương trình Đồng ở điều khoản bảo hiểm chính, Bảo Việt sẽ chịu trách nhiệm chi trả lên đến 93.800.000 đồng/người/năm trong độ trợ cấp nằm viện là 2.000.000 đồng/ngày

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Bảo Việt Tâm Bình: Bảo Việt Tâm Bình là loại hình bảo hiểm cho các công dân từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi trong phạm vi lãnh thổ nước ta. Quyền lợi bảo hiểm chính do nằm viện, phẫu thuật, nội trú do bệnh, tai nạn, thai sản mà khách hàng có thể được hưởng lên đến 330 triệu đồng/ người/ năm. Đây là gói bảo hiểm có mức phí rẻ nhất, chỉ từ vài trăm nghìn đồng là khách hàng có thể sở hữu ngay một tấm thẻ bảo hiểm với các quyền lợi từ nội trú, ngoại trú, bảo hiểm thai sản,… với tổng hạn mức lên đến 440 triệu đồng. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Tâm Bình

Bảo Việt Intercare: Bảo Việt Intercare có phần đặc biệt hơn ở mức phạm vi địa lý (5 mức bảo hiểm ứng với 5 phạm vi địa lý từ Việt Nam đến toàn cầu). Quyền lợi mà khách hàng có thể được hưởng khi tham gia loại hình này có thể lên tới 10,5 tỷ đồng. Bảo Việt cam kết khách hàng sẽ nhận được quyền lợi bảo lãnh với hệ thống các bệnh viện, phòng khám cao cấp như Việt Pháp, Vinmec, FV, Hồng Ngọc, Thu Cúc,…

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình tại đâu uy tín? 

Bài viết trên đã giới thiệu về các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho gia đình một cách chi tiết nhất để khách hàng cùng tham khảo. Với sự phát triển như hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp bảo hiểm cả trong và ngoài nước để giúp khách hàng tiếp cận với các dịch vụ bảo hiểm uy tín, chất lượng cao. Và IBAOHIEM  – đơn vị bảo hiểm lâu năm chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm uy tín sẽ đưa đến sự trải nghiệm tốt nhất đến cho các quý khách hàng. 

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY