Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

Tìm hiểu chung 

Bảo hiểm sức khỏe gia đình đã trở thành một yếu tố quan trọng trong cuộc sống hiện đại, đóng vai trò bảo vệ và đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. Trên con đường phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng lên, và bảo hiểm sức khỏe gia đình là một lựa chọn thông minh để đối mặt với những rủi ro không mong đợi. Vậy đâu là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho gia đình được tin dùng nhất hiện nay? Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này qua bài viết dưới đây nhé

Tại sao nên tham gia bảo hiểm sức khỏe cho gia đình? 

Bảo hiểm sức khỏe là sản phẩm giúp con người được an tâm trong cuộc sống nhờ những giải pháp bảo vệ sức khỏe trong các trường hợp rủi ro, tai nạn. Sự chủ động bảo vệ sức khỏe sẽ giúp bạn yên tâm sinh sống và làm việc mà không phải lo lắng về những khó khăn, tiền bạc. 

Các thành viên  sẽ được bảo vệ tối ưu bằng những quyền lợi bảo hiểm từ nội trú, ngoại trú và các gói bảo hiểm bổ sung. Trong các trường hợp ốm đau, tai nạn bạn sẽ được chăm sóc y tế mà không phải lo lắng về những chi phí đắt đỏ như tiền viện phí, nằm viện, điều trị, phẫu thuật. 

Tham gia bảo hiểm sức khỏe cho gia đình, các thành viên có thể được tiếp cận với hệ thống các bệnh viện, phòng khám trên cả nước bao gồm cả tư nhân và quốc tế. Không những vậy, với đội ngũ các y bác sĩ, y tá có trình độ dạy dặn kinh nghiệm con người sẽ được chăm sóc y tế tốt nhất. 

Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

Tham khảo ngay các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

 Bảo Việt An Gia: Đây là sản phẩm bảo  hiểm phù hợp với mọi đối tượng trong cả gia đình bao gồm nhiều chương trình bảo hiểm đa dạng, linh hoạt từ các gói Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương. Khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi như được bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh, tai nạn, biến chứng thai  sản, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản lên đến 454 triệu đồng. Với hệ thống các bệnh viện, phòng khám trên khắp cả nước với cơ sở vật chất và dịch vụ cao cấp khách hàng sẽ được chăm sóc tốt nhất. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Bảo Việt Tâm Bình: Đây là gói sản phẩm bảo hiểm với mức phí rẻ nhất được nhiều gia đình tin dùng và tham gia. Bảo Việt Tâm Bình bảo vệ toàn diện cho các nhóm khách hàng khác nhau trong độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi. Với nhiều chương trình từ Cơ Bản – Nâng Cao khách hàng có đa dạng sự lựa chọn phù hợp điều kiện và nhu cầu riêng. Chỉ với 486.000 đồng/năm khách hàng từ 41-50 tuổi  đã có thể tham gia gói Cơ Bản và được hưởng những quyền lợi bảo hiểm chính như  điều trị, nằm viện và phẫu thuật nội trú do bệnh, tai nạn 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Tâm Bình

Bảo Việt Intercare: Bảo Việt Intercare là sản phẩm bảo hiểm cao cấp, đồng nghĩa với đó khách hàng cũng nhận được nhiều quyền lợi và dịch vụ đẳng cấp hơn. Với 5 chương trình bảo hiểm bao gồm các gói Select, Essential, Classic, Gold, Diamond và hạn mức quyền lợi bảo hiểm lên tới 10,5 tỷ đồng là sự lựa chọn cho bạn và gia đình khi đi thăm khám và điều trị tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam như FV, Việt Pháp, Vinmec,…và các bệnh viện hàng đầu khu vực cũng như trên thế giới. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình tại đâu?

Sức khỏe là tài sản quan trọng nhất của con người, có sức khỏe là có tất cả, bởi vậy nhiều gia đình hiện nay đặt sự chú trọng lớn vào vấn đề bảo vệ thân thể, tính mạng bằng các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe. Vậy nên tham gia  bảo hiểm sức khỏe cho gia đình tại cơ sở nào để đảm bảo uy tín nhất? IBAOHIEM với kinh nghiệm hoạt động lâu năm với cương vị là tổ chức chi nhánh của bảo hiểm Bảo Việt luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất. 

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY