Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi

Tìm hiểu chung

Bảo hiểm sức khỏe là một phần quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của mọi người, ngay cả khi tuổi tác ngày càng cao. Người cao tuổi thường đối mặt với nhiều rủi ro sức khỏe do quá trình lão hóa và các vấn đề khác liên quan. Do đó, có một chương trình bảo hiểm sức khỏe phù hợp và đáng tin cậy là rất cần thiết để đảm bảo cho việc chăm sóc sức khỏe của họ. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi qua bài viết dưới đây nhé

Tại sao nên tham gia bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi?

Chăm sóc sức khỏe: Người cao tuổi thường có nguy cơ mắc các bệnh mãn tính và cần chăm sóc sức khỏe thường xuyên. Bảo hiểm sức khỏe giúp chi trả các khoản phí liên quan đến việc chẩn đoán, điều trị và thuốc men, đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập và tiếp cận dịch vụ chăm sóc y tế một cách dễ dàng.

Giảm tài chính rủi ro: Bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi giúp bạn giảm tải tài chính trong trường hợp mắc các bệnh nặng và cần phải nhập viện hoặc phẫu thuật. Không phải lo lắng về chi phí y tế và có thể giúp bạn tập trung vào việc phục hồi sức khỏe và có một cuộc sống tốt hơn.

Bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi

Tiết kiệm chi phí: Bảo hiểm sức khỏe thường có các gói dịch vụ để đáp ứng nhu cầu riêng của người cao tuổi. Với việc tham gia bảo hiểm, bạn có thể nhận được giảm giá đáng kể cho các dịch vụ y tế và thuốc men. Điều này giúp tiết kiệm chi phí lâu dài trong quá trình chăm sóc sức khỏe.

An tâm về tương lai: Bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi mang lại sự an tâm cho bạn và gia đình về mặt tài chính. Bạn có thể yên tâm rằng mình đã chuẩn bị cho các khả năng y tế trong tương lai và sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất khi cần thiết.

Chương trình bảo hiểm đa dạng: hiện nay các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe được thiết kế đa dạng phù hợp cho từng độ tuổi riêng. Với hạn mức chi trả lớn, khách hàng cao tuổi có thể nhận được nhiều quyền lợi từ bảo hiểm nội trú, bảo hiểm ngoại trú, bảo hiểm thai sản,bảo hiểm nha khoa,  bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng và nhiều quyền lợi khác. 

Một vài sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi

Bảo Việt An Gia: khách hàng có thể mua bảo hiểm cho cha mẹ, ông bà như Bảo Việt An Gia để là công cụ đắc lực giúp giảm thiểu các chi phí điều trị, khám chữa bệnh. Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại hơn 200 bệnh viện phân bổ trên toàn hệ thống, các bậc lão niên có thể khám chữa bệnh tại bất cứ cơ sở nào mà không cần phải thanh toán viện phí. Với 5 chương trình bảo hiểm khách hàng có thể được bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản, tạo điều kiện bảo vệ toàn diện nhất trước các bệnh tuổi già. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Bảo Việt Tâm Bình: không chỉ bảo vệ tốt cho các đối tượng từ trẻ con hoặc người lớn, những khách hàng thuộc độ tuổi cao cũng có thể được bảo vệ tối ưu với các chương trình của Bảo Việt Tâm Bình. Với tổng hạn mức lên đến 440 triệu đồng, khách hàng có thể được bảo vệ trước các rủi ro khác nhau như ốm bệnh, thai sản, tai nạn, tử vong và bảo hiểm cho cả bệnh ung thư. Mức phí bảo hiểm được hỗ trợ tới mức ưu đãi nhất, chỉ từ vài trăm nghìn đến hơn triệu đồng, các khách hàng cao tuổi đã có thể sở hữu ngay tấm thẻ bảo vệ cho sức khỏe của bản thân.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Tâm Bình

Bảo Việt Intercare: Bảo Việt Intercare đem đến cho những đối tượng người cao tuổi các chương trình bảo hiểm từ gói Select, Essential, Classic, Gold, Diamond. Vì là gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp nên quyền lợi mà khách hàng nhận được cũng được nâng cấp từ điều trị nội trú, ngoại trú, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, bảo hiểm nha khoa,…và cơ hội được chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam như FV, Việt Pháp, Việt Đức,…trên toàn thế giới, giúp người già được an tâm tận hưởng cuộc sống bên con cháu được trọn vẹn nhất. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Mua bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi tại địa chỉ nào? 

Trên đây là một vài thông tin về các gói bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi, mọi người có thể tham khảo, đăng ký tham gia để bảo vệ sức khỏe và cuộc sống. Vậy nên tham gia bảo hiểm sức khỏe tại đâu uy tín nhất? Hãy đến với IBAOHIEM, tại đây bạn có thể mua bảo hiểm với chất lượng cao, dịch vụ tư vấn viên luôn hoạt động 24/7 để giúp khách hàng được chăm sóc tốt nhất.

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY