Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe cho người già

Sơ lược chung

Bảo hiểm sức khỏe rất quan trọng và cần thiết cho chúng ta trong bất kì giai đoạn nào của cuộc đời; đặc biệt là khi bước qua độ tuổi 60, sức khỏe bắt đầu suy yếu và dễ mắc các bệnh tuổi già. Mua bảo hiểm sức khỏe cho người già sẽ góp phần phòng ngừa những căn bệnh nguy hiểm có thể xảy ra, giúp họ an dưỡng tuổi già một cách trọn vẹn nhất. Cùng theo dõi bài viết của IBAOHIEM dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một vài gói bảo hiểm uy tín trên thị trường.

Top 4 gói bảo hiểm sức khỏe cho người già uy tín

Bảo hiểm sức khỏe PVI Care

Đối với đối tượng khách hàng là người già, Bảo hiểm PVI đã phát triển gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI – nhận bảo hiểm tối đa đến 65 tuổi. Đây là gói bảo hiểm có thể bảo vệ người cao tuổi trước mọi rủi ro về tai nạn, ốm đau, bệnh tật. 

Sản phẩm sở hữu hàng loạt ưu điểm vượt trội như:

– Linh hoạt trong công tác chuẩn bị thủ tục tham gia bảo hiểm.

– Bảo hiểm PVI không giới hạn bệnh viện, cơ sở y tế khám chữa bệnh trên toàn quốc.

– Bảo hiểm PVI sẽ có thể bảo lãnh viện phí bao gồm cả chi phí khám và điều trị cho người được bảo hiểm tại hệ thống bệnh viện chất lượng cao.

– Phí bảo hiểm được thiết kế linh hoạt dựa theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của khách hàng.

– Thủ tục giải quyết bồi thường được công khai minh bạch, rất nhanh gọn và đảm bảo hoàn toàn chính xác.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe PVI Care

Bảo hiểm sức khỏe cho người già

Bảo hiểm sức khỏe VBI Care

Gói bảo hiểm sức khỏe VBI Care cũng được xem là một trong những gói bảo hiểm sức khỏe cho người già uy tín trên thị trường, giúp bảo vệ toàn diện trước những rủi ro về sức khỏe cho người cao tuổi. Độ tuổi tham gia bảo hiểm lên đến 65 tuổi, cùng với đó là quyền lợi bảo vệ tương đối lớn, lên đến 2 tỷ đồng/ người/ năm; bao gồm các chi phí: điều trị nội trú, phẫu thuật do bệnh; điều trị ngoại trú, nha khoa, trợ cấp nằm viện do tai nạn, bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do bệnh hoặc do tai nạn. 

Mức phí bảo hiểm chỉ tử 422.000 đồng/ người. VBI sẽ thanh toán bảo lãnh trước các chi phí nằm trong phạm vi bảo hiểm. Do đó, khách hàng không cần lo lắng các chi phí khi đi khám chữa bệnh cho người cao tuổi. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe VBI Care

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare với độ tuổi bảo hiểm tối đa lên tới 75 tuổi với những quyền lợi vô cùng hấp dẫn, hiện đang là gói bảo hiểm sức khỏe được nhiều con cái lựa chọn để bảo vệ tương lai cho cha mẹ của mình. 

Bảo Việt Intercare mang đến 5 sự lựa chọn: Select, Essential, Classic, Gold và Diamond cùng hạn mức quyền lợi bảo hiểm lên đến 10 tỷ đồng. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu đi thăm khám và điều trị bệnh tại các cơ sở y tế, bệnh viện hàng đầu Việt Nam như FV, Việt Pháp, Việt Đức, Vimec,…và các bệnh viện hàng đầu khu vực cũng như trên thế giới.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Bảo hiểm sức khỏe Liberty HealthCare

Với gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty HealthCare, những người lớn tuổi trong gia đình bạn có thể nhận được nhiều quyền lợi chăm sóc, bảo vệ sức khỏe như:

– Quyền lợi bảo hiểm lên đến 22 tỷ đồng

– Bảo hiểm cho cả bệnh tật và tai nạn

– Khách hàng được khám và chữa bệnh ở Việt Nam hoặc nước ngoài

– Được hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu bởi International SOS

– Không giới hạn chi phí điều trị hay số ngày nằm viện

– Chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, điều trị bệnh ung thư, dịch vụ xe cấp cứu, cấy ghép bộ phận cơ thể và dịch vụ y tá chăm sóc tại nhà

– Không áp dụng hạn chế về thời gian chờ đối với các bệnh đặc biệt

– Không giới hạn số lần khám bệnh và chi phí cho mỗi lần khám

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Liberty

Nên mua bảo hiểm sức khỏe cho người già ở đâu?

Quý khách hàng có thể liên hệ với IBAOHIEM – một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của các thương hiệu bảo hiểm nổi tiếng kể trên để dành tặng cho bố mẹ mình gói bảo hiểm sức khỏe trong thời gian nhanh nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn với kinh nghiệm và trình độ cao sẽ giúp khách hàng chọn được gói sản phẩm phù hợp, đồng thời cam kết hỗ trợ tận tình và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

IBAOHIEM hy vọng với những chia sẻ hữu ích về các chương trình bảo hiểm sức khỏe cho người già, quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn cho mình hoặc cha mẹ một chương trình phù hợp. Đừng quên bảo vệ sức khỏe là điều rất quan trọng và cần thiết.

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY