Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe cho người trên 70 tuổi

Tìm hiểu chung

Những người cao tuổi từ 70 tuổi trở lên thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn được gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp. Bởi đa số các gói bảo hiểm trên thị trường đều giới hạn độ tuổi tham gia đến 60 hoặc 65. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe cho cha mẹ trong độ tuổi này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của IBAOHIEM. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn gói bảo hiểm sức khỏe cho người trên 70 tuổi uy tín trên thị trường – gói bảo hiểm Bảo Việt Intercare.

Thông tin về gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare

Bảo Việt Intercare là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt. Sản phẩm hướng đến phục vụ cho khách hàng có mong muốn được sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế, được hưởng những tiện ích mà các gói bảo hiểm sức khỏe thông thường chưa thể đáp ứng. 

Điều kiện tham gia bảo hiểm

Tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài sống hợp pháp tại Việt Nam đều có thể đăng ký mua hợp đồng bảo hiểm này. Sản phẩm còn mở rộng áp dụng cho cả người Việt Nam đi công tác, du lịch, du học nước ngoài.

Độ tuổi nhận bảo hiểm tối đa lên đến năm 75 tuổi. Cũng vì phạm vi độ tuổi nhận bảo hiểm tương đối rộng nên Bảo Việt Intercare được xem là gói bảo hiểm sức khỏe cho người trên 70 tuổi uy tín trên thị trường.

Bảo hiểm sức khỏe cho người trên 70 tuổi

Quyền lợi bảo hiểm

Bảo Việt Intercare mang đến cho khách hàng 5 sự lựa chọn, tương ứng với 5 gói bảo hiểm lần lượt là: Gói Select – phạm vi bảo hiểm: Việt Nam; Gói Essential – phạm vi bảo hiểm:  Đông Nam Á; Gói Classic – phạm vi bảo hiểm:  Châu Á; Gói Gold – phạm vi bảo hiểm: Toàn thế giới, loại trừ Mỹ & Canada; Gói Diamond – phạm vi bảo hiểm: Toàn thế giới.

Các gói bảo hiểm đều bao gồm các quyền lợi ưu việt như:

– Được chi trả 100% trong hạn mức 

– Quyền lợi lên tới hơn 10 tỷ đồng, là sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam như Việt Pháp, FV, Vinmec… và bệnh viện trên toàn thế giới

– Quyền lợi bảo hiểm cao, tích hợp quyền lợi vận chuyển y tế khẩn cấp và hồi hương

– Hiệu lực ngay tức thì đối với trường hợp tai nạn

– Bao gồm đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm bắt buộc cho điều trị nội trú, và lựa chọn bổ sung các ngoại trú, răng; tử vong và thương tật vĩnh viễn do tai nạn và ốm đau, bệnh tật.

– Quyền lợi bảo hiểm thai sản toàn diện bao gồm: Thanh toán chi phí đẻ thường, đẻ mổ và điều trị biến chứng thai sản.

– Không cần phải khám sức khỏe trước khi cấp đơn bảo hiểm

– Được sử dụng thẻ bảo lãnh viện phí tại hệ thống các bệnh viện, phòng khám nằm trong hệ thống liên kế với Bảo Việt trải khắp toàn quốc và cả nước ngoài để không phải chi trả tiền khám, chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm

– Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng.

– Dịch vụ tư vấn quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ giải quyết bồi thường 24/7

Nên mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare ở đâu?

IBAOHIEM hiện nay đang được biết đến là đơn vị uy tín hàng đầu thị trường, chuyên tư vấn và cung cấp các gói bảo hiểm của Bảo Việt. Với sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của IBAOHIEM, quý khách hàng chắc chắn sẽ tìm ra được gói bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu

Hy vọng với thông tin mà IBAOHIEM chia sẻ trên, khách hàng sẽ cân nhắc và lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe cho người trên 70 tuổi để dành tặng cho cha mẹ mình như một món quà sức khỏe để bày tỏ lòng hiếu thuận

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY