Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên

Sơ lược chung

Đáp ứng nhu cầu của ngày càng nhiều doanh nghiệp, hiện các gói bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên cũng ngày một đa dạng, được thiết kế linh hoạt với nhiều quyền lợi và mức phí khác nhau. Trong nội dung bài viết dưới đây, IBAOHIEM sẽ giới thiệu đến bạn một số gói bảo hiểm cho nhân viên uy tín trên thị trường.

Top 3 gói bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên uy tín

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho doanh nghiệp

Chương trình bảo hiểm sức khỏe nhân viên (bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho doanh nghiệp) đến từ công ty bảo hiểm Bảo Việt được thiết kế vô cùng linh hoạt với rất nhiều các quyền lợi khác nhau và mức đền bù tương đối lớn. Ngoài ra, mức phí phải chăng là điểm đặc biệt khiến sản phẩm này phù hợp với ngân sách của hầu hết các doanh nghiệp. 

Đối tượng tham gia gói bảo hiểm sức khỏe này là cán bộ công nhân viên công ty (tối thiểu 5 người), người thân của nhân viên công ty (vợ chồng, con) từ 1 đến 65 tuổi. Hiện gói bảo hiểm này có 5 chương trình với mức phí dao động từ 2,7 đến 8,6 triệu đồng.

Các quyền lợi bảo hiểm của gói có thể kể đến như:

 • Tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn
 • Tử vong/ thương tật vĩnh viễn do bệnh
 • Trợ cấp nằm viện 
 • Chi phí y tế do tai nạn
 • Điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, thai sản 
 • Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật
 • Chăm sóc và điều trị răng
 • Trợ cấp lương

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên

Bảo hiểm sức khỏe PVI Care cho doanh nghiệp

Bên cạnh sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cá nhân, PVI còn cho ra mắt dòng sản phẩm PVI Care – sản phẩm bảo hiểm được thiết kế dành riêng để chăm sóc phúc lợi cho nhân viên của công ty/ tổ chức cũng như người thân của họ. Chương trình này có nhiều quyền lợi vượt trội hơn so với các gói bảo hiểm thông thường như:

– Quyền lợi nội trú: Chi trả các chi phí y tế nằm viện, phẫu thuật và các chi phí khác do ốm đau, bệnh tật trong thời hạn bảo hiểm

– Quyền lợi ngoại trú: Chi trả các chi phí điều trị ngoại trú, khám bệnh không nằm viện mà không giới hạn số lần khám trong năm

– Quyền lợi thai sản: Bảo hiểm các chi phí y tế phát sinh do thai sản (sinh thường, sinh mổ), chi phí khám thai, dưỡng nhi sau sinh

– Quyền lợi nha khoa: Bảo hiểm toàn bộ các chi phí khám và điều trị răng (không bao gồm chi phí do các yếu tố thẩm mỹ)

– Tai nạn cá nhân: Bảo hiểm cho trường hợp tàn tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tàn tật bộ phận do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm

– Sinh mạng cá nhân: Chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm trong trường hợp người tham gia chết hoặc bị tàn tật toàn bộ vĩnh viễn (>80%)

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe PVI

Bảo hiểm sức khỏe VBI cho doanh nghiệp

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI An Phát dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho lãnh đạo, cán bộ nhân viên và người thân của họ.

VBI thuộc Top 4 thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ uy tín Việt Nam và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường trong 6 năm trở lại đây. Với hệ thống mạng lưới rộng khắp VBI đã thực sự trở thành người bạn đồng hành bảo vệ tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp trước những rủi ro sức khỏe.

Các doanh nghiệp khi tham gia bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp VBI được hưởng các lợi ích sau:

– Quyền lợi bảo hiểm được thiết kế đa dạng, linh hoạt theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, không bị bó hẹp trong các gói bảo hiểm cố định như sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cá nhân.

Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên lên đến 750 triệu đồng: giúp cán bộ nhân viên và người thân tiếp cận dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao mà không cần phải lo lắng về chi phí.

– VBI sở hữu hệ thống bệnh viện rộng khắp bao gồm các bệnh viện công lập, quốc tế và tư nhân hàng đầu, khách hàng được chăm sóc dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao mà không cần lo lắng về chi phí.

– Bồi thường siêu tốc qua app MyVBI trong 1 phút (kể từ khi khách hàng xác nhận phương án bồi thường): Với vị thế tiên phong bảo hiểm số, VBI giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ bảo hiểm một cách đơn giản, nhanh chóng chỉ với “một chạm”. 

– Hệ thống tổng đài đa kênh 24/7 chăm sóc KH hiệu quả và tối đa trải nghiệm người dùng.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe VBI

Nên mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên ở đâu?

IBAOHIEM – đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của các công ty bảo hiểm uy tín trên thị trường chính là nơi mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm tư vấn nhiều năm liền, chắc chắn đội ngũ nhân viên tại IBAOHIEM sẽ giúp quý khách hàng chọn lựa được chương trình bảo hiểm phù hợp nhất.

Thông qua bài viết này, IBAOHIEM muốn giới thiệu đến các doanh nghiệp các gói bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên với quyền lợi đa dạng cùng mức phí bảo hiểm hợp lý, hy vọng các chủ doanh nghiệp có thể tham khảo và chọn lựa cho nhân viên của mình gói bảo hiểm phù hợp nhất.

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY