Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi

Tìm hiểu chung

Trẻ em dưới 1 tuổi với độ tuổi còn nhỏ, sức đề kháng còn yếu nên chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi những lúc ốm đau, bệnh tật hay các bệnh mãn tính về đường hô hấp, phải ra vào viện liên tục. Những lúc như vậy cha mẹ thường phải tốn rất nhiều chi phí trong quá trình điều trị cho con. Khi đó, nếu mua bảo hiểm sức khỏe cho bé, cha mẹ bớt đi nỗi lo về tài chính để tập trung chăm sóc con cho thật tốt, đồng thời có điều kiện lựa chọn những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho con mình. Hãy cùng theo dõi bài viết của IBAOHIEM dưới đây để tìm hiểu thông tin về các gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Những lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi

Khi mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi bố mẹ cần lưu ý những vấn đề sau:

– Chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu: Mỗi sản phẩm bảo hiểm thường bao gồm nhiều quyền lợi như điều trị nội trú, nha khoa, ngoại trú, tai nạn….Thêm quyền lợi sẽ thêm chi phí. Vì vậy cha mẹ căn cứ vào nhu cầu để lựa ra những quyền lợi mà mình muốn tham gia cho con để đảm bảo cân đối chi phí.

– Chọn mức phí phù hợp: Các sản phẩm bảo hiểm cũng sẽ có nhiều gói với phí đóng bảo hiểm được phân từ thấp đến cao. Cha mẹ có thể căn cứ vào khả năng tài chính của mình để tham gia bảo hiểm cho con.

– Lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín: Công ty bảo hiểm uy tín sẽ đảm bảo quyền lợi khi xảy ra sự kiện cho bé. Bên cạnh đó những công ty uy tín cũng có quy trình chi trả quyền lợi nhanh chóng, đơn giản và có hệ thống các bệnh viện bảo lãnh viện phí rộng  hơn.

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi

Các gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi uy tín

Gói bảo hiểm Liberty Medicare

Liberty là một trong những công ty bảo hiểm có tiềm lực tài chính mạnh ở Việt Nam, liên kết với các bệnh viện lớn và hiện đại như: Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, BV Đa Khoa Hồng Ngọc, BV Columbia Asia, BV đa khoa quốc tế Vũ Anh… Chính vì vậy, khi tham gia các gói bảo hiểm của thương hiệu này, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng y tế mà Liberty mang lại. 

Với gói bảo hiểm sức khỏe, trẻ em từ đủ 15 ngày tuổi đã có thể tham gia, quyền lợi bảo hiểm nổi bật có thể kể đến như: 

– Số tiền bảo hiểm tối đa 1 tỷ đồng/người/năm

– Được bảo hiểm cả bệnh tật và tai nạn trong cùng 1 gói bảo hiểm

– Không áp dụng thời gian chờ cho các bệnh đặc biệt

– Không giới hạn thời gian 

– Chi trả cả tiền ăn và tiền nằm viện trong thời gian điều trị, …

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Liberty

Gói bảo hiểm VBI Care

Bảo hiểm sức khỏe của VietinBank – VBI Care là sản phẩm bảo hiểm y tế đặc biệt được thiết kế để bảo vệ sức khỏe của đa dạng đối tượng khách hàng, bao gồm cả trẻ em dưới 1 tuổi. Các quyền lợi bảo hiểm bao gồm: Chi phí khám chữa bệnh, phẫu thuật, điều trị nội trú và ngoại trú, cung cấp thuốc và vật tư y tế, chăm sóc răng miệng và mắt và cả các chi phí tiêm phòng.

VBI cho phép các bé từ 60 ngày tuổi đã có thể tham gia bảo hiểm; các bé có thể mua cùng cha mẹ hoặc mua gói độc lập. Khi các bé xảy ra sự kiện bảo hiểm sẽ nhận được đầy đủ các quyền lợi chi trả điều trị nội trú, chi phí nằm viện….. như người lớn.

Mức phí đóng cho sản phẩm này được tính theo độ tuổi của con nhỏ và có thể khác nhau tùy thuộc vào chương trình mà bố mẹ lựa chọn cho con.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe VBI Care

Gói bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Bảo Việt Intercare là gói bảo hiểm cao cấp của Bảo Việt, nhận bảo hiểm cho trẻ em từ đủ 15 ngày tuổi, nên khi mua bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và quyền lợi của gói:

– Bảo hiểm sẽ chi trả 100% mức phí trong hạn mức bảo hiểm. Trẻ em tham giam bảo hiểm được hưởng mọi quyền lợi như người lớn. Được bảo lãnh viện phí cả nội trú và ngoại trú.

– Quyền lợi bảo hiểm nội trú lên đến 10,5 tỷ đồng .

– Được khám chữa bệnh tại các bệnh viện quốc tế tại Việt Nam và hệ thống các bệnh viện trên toàn thế giới.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi ở đâu?

IBAOHIEM – một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mà quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được gói sản phẩm phù hợp, đồng thời hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm.

Trên đây là thông tin về một số gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi mà IBAOHIEM muốn chia sẻ. Hy vọng, những thông tin này có thể giúp bố mẹ hiểu rõ và lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp cho con.

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY