Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em

Sơ lược chung

Lựa chọn tham gia bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em thực sự là một giải pháp tốt, vừa giúp các bậc cha mẹ theo sát được tình hình sức khỏe của con mình, vừa giảm nhẹ nỗi lo về tài chính trước áp lực viện phí liên tục tăng như hiện nay. Vậy, bố mẹ đã biết trên thị trường hiện nay, đâu là gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất cho bé hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của IBAOHIEM.NET ngay nhé!

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em Bảo Việt

2 chương trình bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em nổi bật của Bảo Việt có thể kể đến là Bảo Việt An Gia và Bảo Việt Intercare.

Với Bảo Việt An Gia, sản phẩm có 5 chương trình bảo hiểm cơ bản bao  gồm Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương dành cho trẻ từ 15 ngày tuổi. Với quyền lợi bảo hiểm cao, dịch vụ bảo lãnh việc phí ưu việt tại nhiều bệnh viện quốc tế trên cả nước, các mẹ có thể yên tâm lựa chọn gói bảo hiểm này cho con của mình. Đối với trẻ dưới 6 tuổi, thì bố hoặc mẹ phải tham gia cùng đồng thời mọi quyền lợi của con không cao hơn quyền lợi của bố mẹ.

Còn với Bảo Việt Intercare, đây là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp, cung cấp các quyền lợi nội trú và ngoại trú với hạn mức bảo vệ cao nhất cùng sự tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam và cả nước ngoài.

Trẻ em từ trên 15 ngày tuổi đã có tham gia, trong đó trẻ dưới 18 tuổi cần có sự tham gia cùng với bố mẹ ở chương trình bảo hiểm tương đương hoặc cao hơn. Với 5 chương trình bảo hiểm tương ứng với 5 vùng lãnh thổ, Bảo Việt Intercare mang đến cho trẻ hạn mức chi trả lên tới 10,5 tỷ đồng ở quyền lợi điều trị nội trú; 168.000.000 đồng ở quyền lợi điều trị ngoại trú và 31.500.000 đồng ở quyền lợi nha khoa

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em PVI Care

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em PVI Care toàn diện là sản phẩm được công ty bảo hiểm PVI cung cấp cho khách hàng cá nhân nhằm mục đích chăm sóc và bảo vệ toàn diện sức khỏe của gia đình bạn. Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ trẻ em 01 tuổi đến 60 tuổi. Với trẻ em dưới 18 tuổi chỉ được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm cùng hợp đồng với bố và/hoặc mẹ.

Bảo hiểm sức khỏe PVI Care chia làm 5 chương trình với những mức phí bảo hiểm khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.

Theo đó mức phí thấp nhất (áp dụng với quyền lợi chính) là 1.805.250 đồng khi khách hàng tham gia chương trình 5 cho các bé từ 10 đến 18 tuổi. Mức phí cao nhất 10.680.000 đồng khi khách hàng tham gia chương trình 1 dành cho các bé từ 1 – 3 tuổi.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe PVI Care

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em Bảo Minh

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Minh là sản phẩm nhận bảo hiểm cho các đối tượng từ 1- 65 tuổi, nên cha mẹ hoàn toàn có thể tham gia cho con yêu từ 1 tuổi đến 18 tuổi.

Quyền lợi bảo hiểm bao gồm:

– Phạm vi A: Quyền lợi bảo hiểm tử vong do ốm đau, bệnh tật, thai sản

– Phạm vi B: Quyền lợi bảo hiểm tử vong và thương tật thân thể do tai nạn

– Phạm vi C: Quyền lợi bảo hiểm Ốm đau, bệnh tật, thai sản phải nằm viện hoặc phẫu thuật

Có 2 chương trình bảo hiểm là chương trình phổ thông và chương trình đặc biệt dành cho khách hàng khi tham gia.

– Khách hàng tham gia chương trình phổ thông: Người tham gia bảo hiểm có quyền lựa chọn số tiền bảo hiểm trong phạm vi từ 1.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng/người (hoặc ngoại tệ đương).

– Khách hàng tham gia chương trình đặc biệt: Người tham gia bảo hiểm có quyền lựa chọn Số tiền bảo hiểm trong phạm vi từ trên 20.000.000 đồng/người đến 800.000.000 đồng/người (hoặc ngoại tệ tương đương).

– Tỷ lệ phí bảo hiểm có sự điều chỉnh linh hoạt giữa chương trình và phạm vi bảo hiểm, theo đó cha mẹ lựa chọn gói bảo hiểm cho trẻ em phù hợp với tài chính gia đình.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Bảo MInh

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em VBI Care

VBI là hãng bảo hiểm uy tín, lâu đời và phí tham gia hợp lý, quyền lợi cao. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn gói bảo hiểm gói bảo hiểm sức khỏe trẻ sơ sinh này cho thành viên nhỏ trong gia đình mình.

Hiện tại VBI có cung cấp gói bảo hiểm VBI Care – Bảo hiểm sức khỏe toàn diện với nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Trong đó, trẻ em từ 60 ngày tuổi được tham gia độc lập, không cần mua bảo hiểm cùng bố mẹ. 

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện VBI Care gồm 06 chương trình: Đồng – Bạc – Titan – Vàng – Bạch kim – Kim cương. Mỗi chương trình đều bao gồm Quyền lợi bảo hiểm chính và Quyền lợi bảo hiểm bổ sung. 

– Quyền lợi bảo hiểm chính (Bảo hiểm tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do bệnh/tai nạn, Bảo hiểm chi phí y tế điều trị tai nạn, Bảo hiểm điều trị nội trú, phẫu thuật do bệnh) bắt buộc phải tham gia. 

– Các quyền lợi bổ sung (Thai sản, Ngoại trú, Nha khoa, Trợ cấp nằm viện do tai nạn) bạn có thể mua thêm cùng với quyền lợi chính, không bắt buộc tham gia.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe VBI Care

Nên mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em ở đâu?

Tất cả các gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em kể trên hiện đang được IBAOHIEM.NET phân phối và cung cấp rộng rãi trên thị trường hiện nay. Với sự uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm, IBAOHIEM rất mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng và làm hài lòng quý khách trong những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Bài viết trên của IBAOHIEM.NET đã tổng hợp các gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em từ những công ty bảo hiểm uy tín nhất. Tùy vào nhu cầu và điều kiện, ba mẹ có thể lựa chọn cho con gói bảo hiểm phù hợp tốt nhất để quyết định mua bảo hiểm sức khỏe cho bé. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY