Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh

Tìm hiểu chung

Trẻ sơ sinh là đối tượng cần được quan tâm và chăm sóc một cách tốt nhất. Hiện nay, trên thị trường, với sự xuất hiện của nhiều gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh với nhiều quyền lợi khám chữa bệnh khá hấp dẫn thì nên lựa chọn gói bảo hiểm nào? Để hiểu rõ thêm các đặc điểm, quyền lợi của từng gói, IBAOHIEM mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Top 3 gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh cha mẹ nên tham khảo

Gói bảo hiểm Bảo Việt Intercare 

Bảo Việt Intercare là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh từ đủ 15 ngày tuổi đến cả người lớn được thiết kế và cho ra mắt bởi Công ty Bảo hiểm Bảo Việt – thương hiệu bảo hiểm uy tín hàng đầu Việt Nam.

Bảo Việt Intercare hướng tới nhóm đối tượng khách hàng VIP có nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện cao cấp trong nước tại Việt Nam như Việt Pháp, Pháp Việt (FV), Vinmec… hoặc các bệnh viện ở nước ngoài trên toàn thế giới với các quyền lợi bảo hiểm hết sức ưu việt như: Quyền lợi bảo hiểm chi trả tối đa 10,5 tỷ/người/năm; Tiền phòng bệnh từ 4.200.000 đến 21.000.00đ/ngày; Chi trả tiền giường cho người nhà đến chăm sóc là 1.260.000 đến 6.300.000đ/ngày; Chi trả toàn bộ chi phí bệnh viện tổng hợp; Chi trả cả tiền tái khám, tiền xét nghiệm trước khi nhập viện; …. 

Bố hoặc mẹ yêu cầu tham gia cùng con ở chương trình bảo hiểm cao hơn hoặc tương đương trong số 5 chương trình: Select, Essential, Classic, Gold và Diamond

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh

Gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Bảo Việt An Gia cũng chính là một trong các dòng sản phẩm của công ty Bảo hiểm Bảo Việt dành cho những đối tượng là trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. Quyền lợi khi tham gia gói bảo hiểm này mà trẻ có thể nhận được là:

– Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm

– Không mất thời gian thu thập các hồ sơ yêu cầu bồi thường và không cần phải thanh toán viện phí

– Bồi thường nhanh và chính xác trong vòng 15 ngày làm việc

– Dịch vụ được bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại hơn 150 bệnh viện chất lượng cao trên toàn quốc. Những bệnh viện liên kết với Bảo Việt có thể kể đến như: Hoàn Mỹ, Vinmec, Hồng Ngọc,…

– Các thủ tục yêu cầu bảo hiểm đơn giản và đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh chóng.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Gói bảo hiểm Bảo Minh

Mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh tại Bảo Minh là sự lựa chọn được nhiều gia đình tin tưởng. Các quyền lợi hấp dẫn trong gói bảo hiểm sẽ giúp bảo vệ con yêu cũng như giảm nhẹ áp lực kinh tế cho bạn trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho con. 

Cụ thể, với quyền lợi chính, Bảo Minh sẽ hỗ trợ bảo hiểm cho các trường hợp đau ốm, bệnh tật hay tai nạn với hạn mức bảo hiểm tối đa từ 100 triệu đồng  – 450 triệu đồng tùy theo gói bảo hiểm cho con là Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim hay Kim Cương. Hầu hết các chi phí phát sinh trong quá trình điều trị đều được dịch vụ chi trả đầy đủ .

Ngoài quyền lợi chính thì bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh Bảo Minh còn có thêm các quyền lợi bổ sung khác. Giới hạn chi trả là từ 6 triệu đồng /năm trở lên tùy theo gói bảo hiểm và các quyền lợi đi kèm như: điều trị ngoại trú, điều trị ung thư…

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

Mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm, IBAOHIEM chính là nơi mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng. Không chỉ cam kết mang lại những giá trị cao nhất về mặt quyền lợi, IBAOHIEM còn là người bạn đồng hành giải đáp và hỗ trợ mọi thắc mắc cũng như khó khăn mà khách hàng gặp phải.

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin về các gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh mà IBAOHIEM muốn gửi đến những cha mẹ đang có con nhỏ. Hy vọng, cha mẹ sớm có thể lựa chọn cho con yêu của mình gói bảo hiểm để bảo vệ sức khỏe của con một cách tốt nhất.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY