Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Sơ lược chung

       Với sự tăng cao không ngừng của các chi phí chăm sóc sức khỏe và tình hình chi phí y tế ngày càng có xu hướng gia tăng, thì việc tiếp cận các dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao đã trở nên khó khăn đối với ít nhiều người dân hiện nay, đặc biệt là những người phải đối mặt với hạn chế về điều kiện tài chính. Trong bối cảnh này, chương trình bảo hiểm sức khỏe trở thành một giải pháp quan trọng để giúp khách hàng dễ dàng đối phó với những thách thức về chi phí y tế, thiệt hại về sức khỏe không may phải đối mặt trong cuộc sống. Theo đó, khi tham gia bất cứ chương trình bảo hiểm sức khỏe tại thương hiệu nào, bằng bất kỳ phương thức nào thì khách hàng cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ, đảm bảo chi trả những khoản tài chính phát sinh từ việc điều trị, chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy, để giúp các bạn hình dung rõ hơn về vai trò của chương trình bảo hiểm này IBAOHIEM xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt – chương trình bảo hiểm đang nhận được nhiều sự quan tâm, lựa chọn hiện nay.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt chi trả khi nào?

       Bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt thường chi trả khi người tham gia bảo hiểm không may đối mặt với các tình huống bất ngờ liên quan đến sức khỏe, như ốm đau, tai nạn, bệnh tật, thai sản, hoặc thậm chí là tình trạng tử vong. Quy định chi tiết về điều kiện và mức chi trả của chương trình bảo hiểm thường được mô tả trong điều khoản hợp đồng bảo hiểm sức khỏe mà khách hàng đã giao kết với Bảo Việt khi tham gia.

 Theo đó, khi sự kiện bảo hiểm xảy ra trong phạm vi và thời hạn đã quy định thì Bảo Việt sẽ hỗ trợ chi trả một phần hoặc toàn bộ những chi phí, khoản thiệt hại phát sinh thực tế mà khách hàng phải đối mặt trong quá trình điều trị, hồi phục sức khỏe. Đó có thể là sự chi trả đối với tiền thuốc men, tiền phòng bệnh, giường bệnh, phí sử dụng dịch vụ phòng cấp cứu, chi phí phẫu thuật, phí vận chuyển cấp cứu, trợ cấp khi điều trị tại bệnh viện công,…

Tiếp đó, những quyền lợi bảo hiểm mà khách hàng được thụ hưởng sẽ được Bảo Việt thực hiện chi trả theo hai phương thức phổ biến đó là: trực tiếp tại các bệnh viện nằm trong danh sách liên kết và gián tiếp trong vòng 15 ngày kể từ khi Bảo Việt nhận được hồ sơ yêu cầu bồi thường hợp lệ từ phía khách hàng hoặc từ người được thụ hưởng bảo hiểm hợp pháp.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt
Bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt

Mức phí mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

       Về mức phí để sở hữu bảo hiểm sức khỏe này thì được căn cứ trên nhiều yếu tố khác nhau đó là: chương trình bảo hiểm khách hàng lựa chọn tham gia, gói bảo hiểm hay các điều khoản bổ sung được lựa chọn hoặc thêm bớt theo nhu cầu của khách hàng, độ tuổi của người được bảo hiểm, khách hàng mới tham gia lần đầu hay tái tục hợp đồng,…Bên cạnh đó, Bảo Việt hiện nay đang cung cấp đến cho khách hàng nhiều gói chương trình bảo hiểm sức khỏe đa dạng khác nhau (Bảo Việt An Gia với năm gói chương trình thành phần, hay Bảo Việt Intercare các gói bảo hiểm được thiết kế tương ứng với những vùng lãnh thổ khác nhau,…). Bởi vậy, để tìm hiểu kỹ hơn về từng chương trình bảo hiểm tham gia cũng như biết được giá chính xác của các sản phẩm từ Bảo Việt, các bạn có thể liên hệ tới IBAOHIEM chúng tôi để nhận được sự tư vấn, giải đáp chính xác và nhanh chóng nhất.

       Mong rằng những chia sẻ trên đây của IBAOHIEM đã giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY