Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe Daiichi 

Bảo hiểm sức khỏe Daiichi 

Tìm hiểu chung

Ngày nay, bảo hiểm không chỉ giúp giảm thiểu tác động tiêu cực của rủi ro, thiệt hại cho mỗi khách hàng khi tham gia bảo hiểm mà còn đóng góp vào sự ổn định, an ninh tài chính của cộng đồng, xã hội nói chung. Điều này làm nổi bật vai trò quan trọng của bảo hiểm trong việc hỗ trợ và đồng hành cùng cộng đồng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày. Với ý nghĩa và tầm quan trọng như vậy thì bảo hiểm đã trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với nhiều người hiện nay. Và khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng lên, thì các chương trình bảo hiểm sức khỏe cũng nhận được nhiều sự quan tâm, tin dùng từ thị trường bảo hiểm nhiều hơn. Nổi bật trong những sản phẩm bảo hiểm được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay đó chính là bảo hiểm sức khỏe Daiichi, bởi vậy các bạn hãy cùng IBAOHIEM đến với những chia sẻ dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích về loại bảo hiểm này nhé!

Về thương hiệu Daiichi

Dai-ichi Life Việt Nam, được thành lập từ tháng 1/2007 với 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, là một thành viên quan trọng của Tập đoàn Dai-ichi Life. Tập đoàn Daiichi với hơn 118 năm kinh nghiệm hoạt động, là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Nhật Bản và là một trong những tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu trên thế giới, sở hữu một tiềm lực tài chính vững mạnh.

Và hơn một thập kỷ chính thức ra nhập tại thị trường bảo hiểm, Dai-ichi Life Việt Nam đã xây dựng một mạng lưới kinh doanh rộng lớn với hơn 290 văn phòng trải khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, chứng tỏ sự hiện diện mạnh mẽ và sự phủ sóng rộng lớn. Với đội ngũ gồm 1.500 nhân viên và 92.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp tính đến tháng 6/2020, Dai-ichi Life Việt Nam đứng ở vị trí thứ ba trong ngành công nghiệp bảo hiểm với sự đa dạng và sức mạnh toàn diện trong việc cung cấp các giải pháp bảo hiểm đến cho mọi phân khúc khách hàng trên thị trường bảo hiểm.

Bảo hiểm sức khỏe Daiichi 

Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe Daiichi

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Daiichi bạn sẽ được thụ hưởng những quyền lợi bảo hiểm đa dạng đến từ những chương trình bảo hiểm được thiết kế linh hoạt khác nhau. Chẳng hạn đối với sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn càu, Daiichi sẽ giúp bạn thiết lập một phương án bảo vệ sức khỏe và tài chính hiệu quả với những quyền lợi hấp dẫn như:

Quyền lợi thụ hưởng tối đa trong thời gian tham gia bảo hiểm với mức chi trả lên đến 1 tỷ đồng, chương trình bảo hiểm điều trị nội trú sẽ bao gồm các chi phí liên quan đến phẫu thuật, gây mê, phòng mổ, chi phí xét nghiệm, chi phí điều trị trước và sau khi nằm viện,…Ngoài ra còn có các mức trọ cấp cho tiền phòng bệnh từ 1,5 triệu đến 3 triệu đồng/ngày; 2,1 triệu đến 5,250 triệu đồng đối với chi phí cho phòng chăm sóc đặc biệt,…;

Khách hàng dễ dàng lựa chọn bất kỳ cở sở y tế hợp pháp nào để thăm khám, điều trị sức khỏe mà không quá lo lắng về hóa đơn viện phí phát sinh, bởi Daiichi sẽ đảm bảo chi trả cho khách hàng theo phương thức bảo lãnh trực tiếp tại Việt Nam và trên toàn thế giới, hoặc gián tiếp trong khoảng thời gian quy định trong hợp đồng bảo hiểm mà các bên đã ký kết;

Ngoài những quyền lợi bảo hiểm đó thì khách hàng còn có thể lựa chọn thêm những quyền lợi bảo hiểm bổ sung khác như đièu trị ngoại trú, chăm sóc nha khoa,…để đảm bảo mọi vấn đề về sức khỏe sẽ được giải quyết kịp thời, nhanh chóng nhất mà không quá vướng bận về vấn đề tài chính.

Và hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây IBAOHIEM đã giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về bảo hiểm sức khỏe Daiichi

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY