Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe dầu khí

Sơ lược chung

Ngày nay, khi y học càng trở nên phát triển thì sức khỏe con người cũng được bảo vệ bằng những phương pháp và công nghệ tiên tiến bậc nhất. Tuy nhiên, để được hưởng sự chăm sóc đó, chi phí khám và điều trị y tế không hề nhỏ. Chính vì vậy, gói bảo hiểm sức khỏe dầu khí với tên gọi bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI Care đã ra mắt để đồng hành cùng khách hàng, chia sẻ những khó khăn tài chính, giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận với những điều kiện y tế tốt nhất. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu cụ thể hơn về gói bảo hiểm này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Bảo hiểm sức khỏe dầu khí dành cho ai?

Bảo hiểm sức khỏe dầu khí PVI Care là chương trình bảo hiểm dành cho khách hàng là các cá nhân, gia đình, tổ chức có nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm này bao gồm 5 chương trình tương ứng với các quyền lợi bảo hiểm và mức phí khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. 

Người được bảo hiểm là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 01 đến 60 tuổi (tính theo lần sinh nhật gần nhất).

Trẻ em dưới 18 tuổi được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm cùng hợp đồng với bố và/ hoặc mẹ, và số tiền bảo hiểm phải bằng hoặc thấp hơn số tiền bảo hiểm của bố và/ hoặc mẹ

Bảo hiểm PVI không nhận bảo hiểm đối với các trường hợp sau:

– Người đang bị bệnh tâm thần, bệnh phong, ung thư

– Người bị tàn tật hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên

– Người đang trong thời gian điều trị bệnh hoặc thương tật.

Bảo hiểm sức khỏe dầu khí

Quyền lợi bảo hiểm khi tham gia bảo hiểm sức khỏe dầu khí

Phạm vi quyền lợi bảo hiểm chính mà khách hàng được nhận khi tham gia gói bảo hiểm sức khỏe dầu khí PVI Care bao gồm: 

– Tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn; 

– Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn; 

– Trợ cấp ngày trong thời gian điều trị nội trú do tai nạn; 

– Chi phí y tế do tai nạn; 

– Điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật. 

Ngoài những quyền lợi chính thì còn có những quyền lợi bảo hiểm bổ sung mà khách hàng có thể lựa chọn tham gia. Các quyền lợi bảo hiểm bổ sung gồm: 

– Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật; 

– Chăm sóc và điều trị răng; 

– Chăm sóc sinh đẻ và thai sản; 

– Tử vong/tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do ốm đau, bệnh tật; 

Số tiền bảo hiểm đối với quyền lợi bảo hiểm chính và quyền lợi bổ sung đều rất cao, lên tới hàng trăm triệu đồng.

Đặc biệt, tham gia bảo hiểm sức khỏe dầu khí  PVI Care, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi ưu việt từ nhà bảo hiểm có năng lực, kinh nghiệm và uy tín hàng đầu Việt Nam; được chăm sóc tại hệ thống các bệnh viện chất lượng cao trên toàn quốc. 

Với dịch vụ bảo lãnh viện phí nội trú, khách hàng sẽ được Bảo hiểm PVI thanh toán các chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm khi điều trị nội trú, phẫu thuật tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí của bảo hiểm PVI. Khách hàng chỉ phải thanh toán cho bệnh viện những phần chi phí nằm ngoài phạm vi bảo hiểm.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tụy sẽ giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến gói bảo hiểm; quy trình giải quyết bồi thường minh bạch, nhanh chóng và chính xác giúp khách hàng yên tâm tin tưởng và chọn lựa.

Nên mua bảo hiểm sức khỏe dầu khí ở đâu?

Bảo hiểm sức khỏe PVI Care là gói bảo hiểm hiện đang được IBAOHIEM phân phối và cung cấp rộng rãi trên thị trường hiện nay. Với sự uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm, IBAOHIEM rất mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng và làm hài lòng quý khách trong những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Trên đây là thông tin chung về gói bảo hiểm sức khỏe dầu khí PVI Care mà IBAOHIEM muốn chia sẻ. Hy vọng có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ về sản phẩm, thêm tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng Bảo hiểm PVI.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe PVI

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY