Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe du lịch

Bảo hiểm sức khỏe du lịch

Sơ lược chung 

Bảo hiểm sức khỏe du lịch đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và an toàn của du khách khi đi du lịch. Khi chúng ta khám phá các địa điểm mới, thưởng ngoạn văn hóa độc đáo và trải nghiệm những hoạt động thú vị, việc có một chiếc bảo hiểm sức khỏe du lịch đáng tin cậy sẽ mang lại sự yên tâm và bảo vệ tài chính trong trường hợp xảy ra sự cố không mong muốn. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu kĩ hơn về bảo hiểm sức khỏe du lịch qua bài viết dưới đây nhé

Bảo hiểm sức khỏe du lịch

Bảo hiểm sức khỏe du lịch là loại bảo hiểm mà bạn có thể mua trước khi đi du lịch để bảo vệ sức khỏe của mình khi gặp phải các tai nạn hoặc bệnh tật trong quá trình đi lại. Bảo hiểm sức khỏe du lịch có thể bao gồm việc hoàn trả chi phí y tế, chi phí đi lại trong trường hợp khẩn cấp, các dịch vụ hỗ trợ và bồi thường khác liên quan đến sức khỏe khi bạn đi du lịch.

Bảo hiểm du lịch có thể bao gồm cả di chuyển phẫu thuật và điều trị bệnh nặng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người du lịch thích mạo hiểm hoặc du ngoạn với hệ thống y tế được đảm bảo, chất lượng dịch vụ uy tín giúp yên tâm trước mỗi chuyến khám phá. 

Bảo hiểm sức khỏe du lịch

Lợi ích khi mua bảo hiểm sức khỏe du lịch 

 • Bảo vệ trước rủi ro: Bảo hiểm du lịch sẽ bồi thường cho bạn chi phí y tế khi bạn gặp phải sự cố y tế trong khi du lịch bao gồm nhiều quyền lợi từ nội trú, ngoại trú, tai nạn,… Bạn sẽ không phải lo lắng về việc trả tiền cho các dịch vụ y tế, thuốc, hay viện phí nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra.
 • Hỗ trợ khẩn cấp: Trong tình huống khẩn cấp, bảo hiểm cũng có thể cung cấp hỗ trợ cần thiết. Điều này có thể bao gồm việc cung cấp thông tin y tế, đẩy mạnh quy trình y tế, tư vấn về sức khỏe, hoặc sắp xếp chuyến bay y tế để về nước nếu cần thiết.
 •  Bảo vệ tài chính: Khi bạn gặp phải sự cố y tế khi đi du lịch, việc trả tiền cho dịch vụ y tế tại một số bệnh viện trái tuyến tiêu tốn rất nhiều chi phí, từ đó nguồn tài chính của gia đình phải chịu áp lực rất lớn. Bảo hiểm giúp bảo vệ tài chính của bạn bằng cách chi trả các chi phí y tế không mong muốn, giúp bạn tránh rủi ro tài chính không đáng có.
 •  Bảo hiểm hủy chuyến: Một số chính sách bảo hiểm du lịch cũng bao gồm bảo hiểm hủy chuyến. Điều này có nghĩa là nếu bạn phải hủy chuyến vì lý do không thể kiểm soát được, như bị ốm đau nặng hoặc mất việc làm, bạn có thể nhận được khoản bồi thường.
 • Sự an tâm và yên tâm: Bạn có thể du lịch một cách thoải mái và tự tin hơn khi biết rằng bạn được bảo vệ bởi một chính sách bảo hiểm du lịch. Điều này giúp bạn tận hưởng kỳ nghỉ mà không phải lo lắng quá nhiều về tình huống y tế không mong muốn có thể xảy ra.

Nên mua bảo hiểm sức khỏe du lịch tại đâu?

Trên đây là một vài thông tin về bảo hiểm sức khỏe du lịch mà khách hàng có thể tham khảo và đảm bảo sự an toàn nhất trong mọi chuyến hành trình khám phá. Nếu bạn vẫn chưa biết nên tìm mua bảo hiểm sức khỏe du lịch tại cơ sở nào. Hãy đến ngay với IBAOHIEM, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường bảo hiểm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tham gia.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY