Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe gồm 

Tìm hiểu chung 

Trong cuộc sống này, sức khỏe chính là tài sản vô giá mà mỗi con người đều nắm giữ. Để bảo vệ và an tâm với tương lai, bảo hiểm sức khỏe đã trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu của mọi gia đình. Và hôm nay, chúng ta hãy cùng IBAOHIEM khám phá một lựa chọn ấn tượng nhất – bảo hiểm sức khỏe. Vậy một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe gồm những gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ nhất. 

Bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe là một loại bảo hiểm mà người ta mua để bảo vệ các khoản chi trả liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Phạm vi và quyền lợi của bảo hiểm sức khỏe có thể khác nhau trong từng chương trình bảo hiểm và từng công ty bảo hiểm cụ thể. Tuy nhiên, thông thường, bảo hiểm sức khỏe gồm các dịch vụ và khoản chi trả liên quan đến:

Chi phí khám chữa: Bảo hiểm sức khỏe có thể bao gồm việc chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí y tế gồm viện phí, xét nghiệm, thuốc, điều trị và các dịch vụ y tế khác

Quyền lợi bảo hiểm: Bảo hiểm sức khỏe có thể bao gồm việc trả tiền khám bệnh, chẩn đoán bệnh và các xét nghiệm y tế bao gồm: quyền lợi nội trú, bảo hiểm ngoại trú, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản,…với nhiều lợi ích khác.

Bảo hiểm sức khỏe gồm

Bảo hiểm y tế toàn diện: Ngoài việc hỗ trợ khám và điều trị, bảo hiểm sức khỏe cũng có thể bao gồm các dịch vụ phục hồi, chăm sóc sau phẫu thuật và các chương trình chăm sóc sức khỏe khác

Danh sách bảo lãnh rộng rãi: bảo hiểm sức khỏe đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tối ưu nhất với hệ thống các bệnh viện, phòng khám rộng rãi trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam bao gồm cả tư nhân và quốc tế. Từ đó, giúp bạn có thể tự do lựa chọn cơ sở y tế mà mình tin tưởng nhất với đội ngũ các y bác sĩ kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo sức khỏe được bình phục tốt nhất. 

Tham khảo các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe

Bảo Việt An Gia: đây là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao về các chức năng bảo vệ sức khỏe, giúp khách hàng được khám chữa bệnh tốt nhất. Bảo Việt An Gia đem đến cho khách hàng 5 sự lựa chọn với các gói từ Đồng đến Kim Cương và quyền lợi bảo hiểm chính lên đến 454 triệu đồng. Trong các trường hợp rủi ro, bạn và gia đình không cần phải lo lắng về những khoản chi phí liên quan đến chữa trị và yên tâm chăm sóc sức khỏe. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Bảo Việt Tâm Bình: với nhiều quyền lợi bảo hiểm từ bảo hiểm ốm bệnh, thai sản, tử vong và bảo hiểm cho cả bệnh ung thư, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm được khám chữa bệnh tại những cơ sở tốt nhất. Phí bảo hiểm hấp dẫn chỉ từ vài trăm nghìn đồng và nhiều ưu đãi cho khách hàng tham gia mới và khách hàng tái tục. Ngoài ra, Bảo Việt Tâm Bình còn đem đến nhiều sự lựa chọn linh hoạt với 5 chương trình từ cơ bản đến cao cấp với tổng hạn mức lên đến 440 triệu đồng. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Tâm Bình

Bảo Việt Intercare: với nhu cầu khám chữa bệnh với chất lượng dịch vụ cao cấp thì đây chính là sản phẩm bảo hiểm hoàn hảo nhất, khách hàng có thể thăm khám bệnh tại các bệnh viện và phòng khám hàng đầu Việt Nam và trên thế giới. Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với ngân sách và nhu cầu từ: bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/ tai nạn, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản…giúp khách hàng được bảo vệ toàn diện nhất. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Nên mua bảo hiểm sức khỏe tại đâu? 

Như vậy, bài viết trên đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe gồm những quyền lợi và lợi ích gì. Và để tìm kiếm một địa chỉ bảo hiểm uy tín là nơi đầu tư cho sức khỏe của bản thân và gia đình luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng. IBAOHIEM tự tin là đơn vị uy tín và đem đến chất lượng dịch vụ cao cấp đến cho khách hàng để mọi người được yên tâm sống và làm việc, học tập. 

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY