Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe Liberty Healthcare

Tìm hiểu chung

Hiện nay, một trong những giải pháp tài chính an toàn hiệu quả để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người chính là tham gia bảo hiểm sức khỏe. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều gói bảo hiểm đa dạng với nhiều quyền lợi hấp dẫn, trong số đó phải kể đến bảo hiểm sức khỏe Liberty Healthcare. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu những thông tin cơ bản của gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty Healthcare ngay nhé!

Giới thiệu chung về Bảo hiểm Liberty Việt Nam

Bảo Hiểm Liberty Việt Nam là một trong những nhà bảo hiểm nước ngoài có mặt tại Việt Nam sớm nhất vào năm 2003 và nằm trong danh sách các công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam. Liberty tiếp nối phát huy và đem đến những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm tiêu chuẩn toàn cầu nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và sự bảo vệ tốt hơn cho khách hàng.

Bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại, giúp khách hàng mua bảo hiểm trực tuyến một cách dễ dàng, an toàn và quy trình bồi thường nhanh chóng và hiệu quả, Bảo Hiểm Liberty đã nhận được sự quan tâm và tham gia đông đảo của khách hàng. Tại mỗi văn phòng của Bảo hiểm Liberty, dù ở bất kỳ nước nào, khách hàng luôn được phục vụ bởi đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm.

Bảo hiểm sức khỏe Liberty Healthcare là chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp dành cho cá nhân và tổ chức. Sản phẩm giúp bảo vệ khách hàng trước những tổn thất, thiệt hại về tài chính như: chi phí khám chữa bệnh, chi phí nằm viện, phẫu thuật do việc điều trị các ốm đau, bệnh tật thuộc phạm vi bảo hiểm.

Bảo hiểm sức khỏe Liberty Healthcare

Thông tin chi tiết của gói bảo hiểm sức khỏe Liberty Healthcare 

Đối tượng tham gia bảo hiểm

Người được bảo hiểm là công dân Việt Nam và người nước ngoài thường trú tại Việt Nam có độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến 64 tuổi và được mở rộng đến 74 tuổi đối với hợp đồng tái tục. Trẻ em phải tham gia bảo hiểm cùng hợp đồng với bố/ mẹ.

Công dân các nước bị cấm vận theo nghị quyết của Liên Hiệp Quốc, Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ, Liên Hiệp Châu Âu và Vương Quốc Anh không phải là Đối tượng bảo hiểm theo Hợp đồng bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm nổi bật

– Bảo hiểm Liberty Healthcare có ba gói bảo hiểm với hạn mức bồi thường lớn: Classic (H1) – Hạn mức bồi thường 2,2 tỷ đồng; Executive (H2) – Hạn mức bồi thường 6,6 tỷ đồng; Premier (H3) – Hạn mức bồi thường 22 tỷ đồng

– Bảo hiểm cho cả bệnh tật và tai nạn

– Khám và chữa bệnh ở Việt Nam hoặc nước ngoài

– Trợ giúp y tế khẩn cấp 24/7 bởi Tổ Chức Cấp Cứu Quốc Tế (APRIL)

– Miễn phí kiểm tra sức khỏe định kỳ và tiêm phòng

– Không giới hạn chi phí điều trị hay số ngày nằm viện

– Không áp dụng hạn chế về thời gian chờ đối với các bệnh đặc biệt

– Không giới hạn số lần khám bệnh và chi phí cho mỗi lần khám

– Chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, điều trị bệnh ung thư, dịch vụ xe cấp cứu, cấy ghép bộ phận cơ thể và dịch vụ y tá chăm sóc tại nhà

– Vận chuyển y tế cấp cứu và hồi hương ở Việt Nam hoặc nước ngoài

– Lựa chọn linh hoạt với bảo hiểm nằm viện, ngoại trú, thai sản và nha khoa

– Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng

– Chính sách ưu đãi cho nhóm và gia đình cùng các quyền lợi bảo hiểm tự chọn đảm bảo phù hợp với nhu cầu của bạn.

Mua bảo hiểm sức khỏe Liberty Healthcare ở đâu?

Bảo hiểm sức khỏe Liberty Healthcare là gói bảo hiểm hiện đang được IBAOHIEM phân phối và cung cấp rộng rãi trên thị trường hiện nay. Với sự uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm, IBAOHIEM rất mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng và làm hài lòng quý khách trong những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Trên đây là thông tin chung về gói bảo hiểm sức khỏe Liberty Healthcare mà IBAOHIEM muốn chia sẻ. Hy vọng có thể giúp quý khách hàng thêm tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng thương hiệu bảo hiểm này.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Liberty

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY