Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe Manulife cho bé

Sơ lược chung

Tham gia bảo hiểm cho con là việc làm được nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn. Hiện các gói bảo hiểm sức khỏe Manulife cho bé đang là những giải pháp đảm bảo uy tín hàng đầu được nhiều gia đình đánh giá cao. Bố mẹ có thể tham khảo để tìm được một giải pháp vừa đảm bảo an toàn sức khỏe vừa hỗ trợ tài chính cho con vững bước vào tương lai.

Tại sao cần tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bé?

Những năm tháng đầu đời là giai đoạn con còn nhạy cảm và dễ mắc các bệnh về sức khỏe do hệ miễn dịch vẫn chưa phát triển hoàn thiện. Vì thế việc mua bảo hiểm sẽ giúp con được bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện và bố mẹ cũng sẽ yên tâm hơn đối với những chi phí y tế để con luôn được điều trị trong điều kiện tốt nhất trước bất cứ rủi ro nào có thể xảy ra. 

Hiện nay tại Việt Nam, ngoài loại hình bảo hiểm y tế thì còn có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho bé đến từ phía các công ty bảo hiểm. Điều này mang đến cho bố mẹ nhiều sự lựa chọn. Trong số đó, phải kể đến bảo hiểm sức khỏe Manulife cho bé.

Bảo hiểm sức khỏe Manulife cho bé

Gói bảo hiểm sức khỏe Manulife cho bé

Không chỉ riêng với Manulife, mà cả trên thị trường bảo hiểm hiện nay khi nhắc đến bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của các công ty bảo hiểm nhân thọ thì không thể không nhắc đến sản phẩm “Món Quà Sức Khỏe” – một trong những sản phẩm đầu tiên trên thị trường mang đến những quyền lợi toàn diện cho người tham gia như:

– Hỗ trợ chi phí xe cứu thương lên đến 10 triệu đồng

– Điều trị ngoại trú trong ngày do tai nạn với quyền lợi lên đến 20 triệu/năm

– Chi trả toàn bộ chi phí điều trị nội trú không phẫu thuật với số tiền chi trả lên tới 100 triệu cho 1 lần điều trị.

– Quyền lợi điều trị nội trú có phẫu thuật được chi trả lên tới 200 triệu cho 1 lần điều trị.

– Cấy ghép nội tạng được chi trả toàn bộ chi phí có thể lên tới 1 tỷ đồng. Đặc biệt, Manulife cũng chi trả 100% chi phí cho người hiến tạng.

– Quyền lợi điều trị ung thư lên tới 1 tỷ đồng. Ngay cả khi quyền lợi ung thư là quyền lợi nội trú nhưng Manulife vẫn chi trả khi khách hàng đến bệnh viện hóa trị/xạ trị trong ngày.

– Khách hàng được bảo lãnh viện phí trên hầu hết các bệnh viện tại Việt Nam và 85 bệnh viện trên thế giới như Úc, Singapore, Thái Lan, Hongkong, Trung Quốc..

  Với gói bảo hiểm này, cha mẹ có thể tham gia cho bé từ 1 tuổi, đóng phí 1 lần và tái tục hàng năm để tạo điều kiện bảo vệ và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho con. 

Tuy nhiên sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Manulife cho bé – Món Quà Sức Khỏe là sản phẩm bổ trợ không được mua độc lập mà phải mua kèm với sản phẩm bảo hiểm chính. Chính vì vậy, với đối tượng được bảo vệ rủi ro và chăm sóc sức khỏe là con thì cha mẹ nên tham gia cho con gói bảo hiểm Chắp Cánh Tương Lai kèm các sản phẩm bổ trợ, trong đó không thể thiếu Món Quà Sức Khỏe.

“Chắp cánh tương lai” cũng là gói bảo hiểm đang được các mẹ Việt đặc biệt tin dùng bởi sản phẩm có sự tích lũy rất nhiều quyền lợi sức khỏe, cũng như học tập, là giải pháp giúp con có được một hành trình tốt nhất tiến tới tương lai.

Quyền lợi khi bé tham gia gói “Chắp cánh tương lai” của Manulife:

– Với các bệnh lý nghiêm trọng:  Manulife hỗ trợ cho các gia đình tiền viện phí cho bé trong suốt thời gian nằm viện. Các bệnh lý được hưởng quyền lợi: bỏng nặng, ung thư, suy thận, viêm não, hôn mê,..

– Quyền lợi về học tập: Hỗ trợ học tập lên tới 150% tiền bảo hiểm. Trước khi hết hạn hợp đồng 5 năm bố mẹ sẽ nhận được 30% tiền bảo hiểm/lần.

Sẽ không bao giờ là quá muộn để xây dựng một kế hoạch bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm cho tương lai của con. Với các thông tin về các gói bảo hiểm sức khỏe Manulife cho bé mà IBAOHIEM chia sẻ ở trên, hy vọng có thể giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về từng sản phẩm.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY