Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe Manulife

Sơ lược chung

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi người, nhưng cũng là điều khó kiểm soát nhất. Bạn có thể bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bất ngờ như tai nạn, bệnh tật, dịch bệnh, hoặc thay đổi môi trường. Những sự cố này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn, mà còn gây ra những chi phí khổng lồ cho việc chăm sóc sức khỏe. Để bảo vệ sức khỏe và tài chính của bạn, bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về của bảo hiểm sức khỏe Manulife và các ưu điểm của nó.

Khái niệm bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe là một loại bảo hiểm tự nguyện, chi trả cho những chi phí y tế phát sinh do người tham gia bảo hiểm bị ốm đau, bệnh tật, tai nạn, hoặc phẫu thuật. Bảo hiểm sức khỏe có thể bao gồm các quyền lợi như:

Điều trị nội trú: Bảo hiểm sức khỏe sẽ bồi thường cho các chi phí liên quan đến việc nằm viện, như phí giường bệnh, phí thuốc thang, phí xét nghiệm, phí phẫu thuật, phí vật tư y tế, phí chăm sóc đặc biệt, phí vận chuyển y tế…

Điều trị ngoại trú: Bảo hiểm sức khỏe sẽ bồi thường cho các chi phí liên quan đến việc khám và chữa bệnh tại các cơ sở y tế mà không cần nằm viện.

Điều trị nội trú trong ngày: Bảo hiểm sức khỏe sẽ bồi thường cho các chi phí liên quan đến việc khám và chữa bệnh tại các cơ sở y tế mà chỉ cần nằm viện trong vòng một ngày, như phí phẫu thuật nội soi, phí thủ thuật mắt, phí thủ thuật tai mũi họng…

Các công ty cung cấp bảo hiểm sức khỏe trên thị trường

Bảo hiểm sức khỏe Manulife: Là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm và uy tín. Bảo hiểm sức khỏe Manulife cung cấp các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện, linh hoạt, và đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt: Là công ty bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, với gần 60 năm kinh nghiệm và uy tín. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cung cấp các gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện của khách hàng.

Bảo hiểm sức khỏe PVI: Là công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm và uy tín. Bảo hiểm sức khỏe PVI cung cấp các gói bảo hiểm sức khỏe chuyên biệt, độc đáo, và đột phá, phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau.

Ưu điểm của bảo hiểm sức khỏe Manulife

Bảo hiểm Manulife cung cấp các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện, linh hoạt, và đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau. Bạn có thể tham khảo lựa chọn các hình thức như: bảo hiểm sức khỏe độc lập, bảo hiểm sức khỏe kết hợp nhân thọ, bảo hiểm nhóm, bảo hiểm doanh nghiệp,…

Bảo hiểm sức khỏe Manulife có mức giá cạnh tranh trên thị trường. Đây là một ưu điểm vượt trội của Manulife. Bạn có thể lựa chọn mức phí bảo hiểm phù hợp với ngân sách của mình.

Bảo hiểm sức khỏe của Manulife có thủ tục mua bảo hiểm đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể mua bảo hiểm sức khỏe Manulife qua các đại lý, chi nhánh, hoặc văn phòng giao dịch của công ty bảo hiểm, hoặc qua các trang web, ứng dụng,…

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của IBAOHIEM xoay quanh chủ đề bảo hiểm sức khỏe Manulife. Hãy mua bảo hiểm sức khỏe sớm để bảo vệ bạn và gia đình trước những rủi ro nhé!

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY