Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe MSIG

Sơ lược chung

Bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật, tai nạn, ốm đau, bệnh tật hoặc chăm sóc sức khỏe được doanh nghiệp bảo hiểm trả tiền bảo hiểm theo thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm. Trong số các gói bảo hiểm sức khỏe trên thị trường hiện nay, bảo hiểm sức khỏe MSIG đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Vậy cụ thể quyền lợi mà gói bảo hiểm này mang lại là gì? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của IBAOHIEM nhé!

Giới thiệu về Công ty Bảo hiểm MSIG Việt Nam

MSIG Vietnam là công ty con của Công ty TNHH Bảo hiểm Mitsui Sumitomo (viết tắt là MSI). Đây cũng là một công ty thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn MS & AD Holdings. Hơn 25 năm về trước, MSIG Insurance gia nhập vào thị trường Việt Nam với quy mô là một văn phòng đại diện của MSI có trụ sở tại Hà Nội vào năm 1994.

Đến năm 2009, MSIG Vietnam chính thức đi vào hoạt động. Ngoài trụ sở chính ở thành phố Hà Nội công ty còn có một chi nhánh ở TP Hồ Chí Minh và các văn phòng đại diện tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Hưng Yên.

Bảo hiểm sức khỏe MSIG là các sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm cá nhân chăm sóc sức khỏe của MSIG; ra đời với mục tiêu đảm bảo sự bình an của quý khách hàng, luôn bảo vệ quý khách hàng trước nguy cơ chi phí y tế tăng cao hay trong các trường hợp rủi ro tài chính bất ngờ. 

Bảo hiểm sức khỏe MSIG

Bảo hiểm sức khỏe MSIG có tốt không?

4 lý do dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi bảo hiểm sức khỏe MSIG có tốt hay không

– Quy trình giải quyết bồi thường bảo hiểm của MSIG rất nhanh, chỉ trong khoảng bao 15 ngày sau khi nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ.

– MSIG cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe để khách hàng có thể lựa chọn với nhiều mục đích khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân.

– Phí bảo hiểm cạnh tranh: Phí bảo hiểm của MSIG được đánh giá là khá phù hợp trên thị trường và có phần ưu đãi hơn so với các hãng bảo hiểm khác.

– MSIG là công ty bảo hiểm nước ngoài có tiềm lực tài chính vững chắc và đã nhận được xếp hạng rất cao về mặt tài chính từ các tổ chức xếp hạng hàng đầu, trong đó là hai tổ chức xếp hạng tín dụng lớn Standard & Poor và Moody.

Với những đặc điểm nổi bật trên cho thấy MSIG là công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín và vững mạnh. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các gói bảo hiểm sức khỏe MSIG với mục tiêu bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Hãy căn cứ vào mục đích sử dụng, điều kiện tài chính để cân nhắc lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất.

Các gói bảo hiểm sức khỏe MSIG

Các gói bảo hiểm sức khỏe MSIG cung cấp hiện nay bao gồm: 

– Gói bảo hiểm sức khỏe Cơ bản: Quyền lợi bảo hiểm toàn diện, bao gồm cả tai nạn và khám sức khỏe điều trị do bệnh tật, ốm đau.

– Gói bảo hiểm sức khỏe Vàng: Quyền lợi toàn diện và mức trách nhiệm bảo hiểm cao, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cao cấp.

– Gói bảo hiểm sức khỏe Kim cương: Quyền lợi bảo hiểm toàn diện khi nằm viện và điều trị ngoại trú.

– Gói bảo hiểm sức khỏe Flexi: Quyền lợi bảo hiểm dành cho cả cá nhân lẫn các hộ gia đình hay doanh nghiệp. 

– Gói bảo hiểm sức khỏe tai nạn con người: Quyền lợi bảo hiểm 24/24 cho quý khách hàng. Nếu so sánh với bảo hiểm sức khỏe thì đây là gói bảo hiểm có chi phí thấp, áp dụng được cho cả khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Hy vọng thông qua những chia sẻ ở trên của IBAOHIEM, quý khách hàng đã phần nào hiểu rõ hơn về bảo hiểm sức khỏe MSIG. Nếu quý khách hàng muốn tham khảo thêm thông tin hoặc muốn tham gia bảo hiểm sức khỏe MSIG, đừng ngần ngại để lại yêu cầu tư vấn tại đây. Nhân viên của IBAOHIEM sẽ nhanh chóng tư vấn cho quý vị đầy đủ các thông tin cần thiết cũng như điều kiện và điều khoản sử dụng.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY