Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe nào tốt

Bảo hiểm sức khỏe được biết tới là sản phẩm bảo vệ con người khỏi những rủi ro về sức khỏe. Hiện nay, khi khí hậu ô nhiễm, thực phẩm kém chất lượng, xuất hiện ngày càng nhiều loại bệnh lạ thì sức khỏe đang được đặt lên hàng đầu. Người dân tìm cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của chính mình và gia đình. Bảo hiểm sức khỏe cũng vì đó mà trở thành sản phẩm được quan tâm hơn bao giờ hết. Câu hỏi thường gặp nhất khi khách hàng tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe làBảo hiểm sức khỏe nào tốt?”. Câu hỏi này thật sự rất khó trả lời vì mỗi gói bảo hiểm lại có những quyền lợi riêng. 

Tuy nhiên, trước nhu cầu tăng cao của người dân, các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe liên tục được ra mắt. Có vô vàn gói bảo hiểm sức khỏe đến từ các công ty khác nhau trên thị trường. Điều này gây không ít khó khăn cho khách hàng. 

IBAOHIEM sẽ đưa ra một số gợi ý giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm bảo hiểm sức khỏe phù hợp. Tham khảo một số sản phẩm bảo hiểm sức khỏe uy tín và được nhiều người tham gian TẠI ĐÂY 

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe

Không mang tính bắt buộc như bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe là hoàn toàn tự nguyện. Mặc dù có mức phí cao hơn so với bảo hiểm y tế bắt buộc nhưng bảo hiểm sức khỏe có những lợi ích lớn hơn. Nếu như bảo hiểm y tế chỉ cho phép khám chữa bệnh tại các cơ sở của nhà nước, thì bảo hiểm sức khỏe cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh miễn phí tại các bệnh viện hàng đầu, bệnh viện quốc tế được liên kết với công ty bảo hiểm cả ở trong và ngoài nước.

Ngoài ra, bên cạnh bảo hiểm y tế của nhà nước, bảo hiểm sức khỏe còn có thêm ưu điểm lớn như:

– Chi trả toàn bộ chi phí đi lại vận chuyển y tế, chi phí phẫu thuật, điều trị tại nhà;

– Nếu chữa bệnh ở nước ngoài cũng được đài thọ tiền khi đi cấp cứu và khứ hồi trở về;

– Có thể điều trị ngoại trú nếu muốn, không giới hạn thời gian khám chữa bệnh cũng như chi phí v.v..

– Có thể khám ở bất kỳ bệnh viện nào liên kết với công ty bảo hiểm, bạn có thể chọn những bệnh viện tốt, ít phải chờ đợi xếp hàng khi khám chữa bệnh;

Mua bảo hiểm vốn dĩ là phương án dự phòng xa. Với giá trị bảo vệ lâu dài mà bảo hiểm đem lại, dù đang ở độ tuổi trẻ trung, khỏe mạnh thì bạn cũng nên mua bảo hiểm sức khỏe càng sớm càng tốt. Lúc này, chi phí bỏ ra thấp nhưng quyền lợi mang về rất lớn.

Những lưu ý khi lựa chọn bảo hiểm sức khỏe

Quá nhiều những gói bảo hiểm sức khỏe trên thị trường và những lời mời gọi của công ty bảo hiểm dễ làm khách hàng bối rối và phân vân. IBAOHIEM xin đưa ra những gợi ý dành cho khách hàng dễ dàng chọn được một sản phẩm phù hợp.

Ngân sách của bạn

Đây sẽ là yếu tố đầu tiên bạn cần để ý trước khi quyết định mua bảo hiểm sức khỏe. Bạn sẽ cần để dành một khoản phí nhất định để chi trả cho công ty bảo hiểm. Vậy nên, bạn cần lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe có mức giá phù hợp với thu nhập của bạn cũng như gia đình.

Nhu cầu của bạn

Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính, bạn có thể mua bảo hiểm với các mức lựa chọn quyền lợi như điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa, hay thai sản tương ứng với chi phí khác nhau.

Nói một cách dễ hiểu là:

+ Nếu khách hàng thường thăm khám tại các bệnh viện chi phí thấp nên mua gói bảo hiểm hạn mức thấp với mức phí thấp

+ Nếu khách hàng mong muốn thăm khám tại các bệnh viện tư nhân hoặc quốc tế chi phí cao sẽ lựa chọn gói bảo hiểm hạn mức cao với mức phí cao hơn.

Chọn gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Bảo hiểm sức khỏe chỉ giải quyết được một phần các rủi ro mà người tham gia có thể gặp phải như rủi ro điều trị nội trú, ngoại trú. Các rủi ro như nha khoa, thai sản sẽ là tùy chọn cho khách hàng.

Để có sự phòng vệ toàn diện hơn, bạn nên tìm đến các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện, bao gồm những quyền lợi như được chi trả toàn bộ chi phí bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản để giúp  giúp bạn yên tâm hơn cho những bất trắc khi không may gặp ốm đau bệnh tật.

Để lựa chọn Bảo hiểm sức khỏe nào tốt? bạn nên cần chú ý thêm những điểm sau đây

Phạm vi bảo hiểm

Bảo hiểm chỉ bồi thường những rủi ro không lường trước được. Vì thế, các gói bảo hiểm sức khỏe luôn giới hạn thời gian chờ hay loại trừ các bệnh có sẵn từ trước khi khách hàng mua bảo hiểm. Bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ y tế nào mà không chắc chắn có được bảo hiểm. Việc này cũng giúp bạn sử dụng bảo hiểm sức khỏe hiệu quả và hạn chế trường hợp bị mất tiền bồi thường oan uổng.

Dịch vụ bồi thường

Hầu hết các người tham gia đều rất quan tâm đến vấn đề bồi thường bảo hiểm sức khỏe khi sự cố xảy ra, không biết họ có gây khó dễ khi gặp sự cố hay không.

Tuy nhiên, những năm gần đây các công ty bảo hiểm đã thiết lập ra những trung tâm bồi thường bảo hiểm sức khỏe để duy trình chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Dịch vụ tận tâm của của hãng bảo hiểm cũng giúp người tham gia xua đi nỗi lo về tài chính, giúp người tham gia nhanh chóng trong việc sửa chữa xe ô tô. Thông thường, những công ty bảo hiểm sức khỏe uy tín đều áp dụng dịch vụ tư vấn 24/7, giúp khách hàng nhanh chóng nhận được các hỗ trợ cần thiết, đẩy nhanh quy trình bồi thường thiệt hại với thủ tục minh bạch, đơn giản.

Mạng lưới bệnh viện, phòng khám bảo lãnh

Tùy thuộc vào từng công ty bảo hiểm mà hệ thống bệnh viện, phòng khám được bảo lãnh là nhiều hay ít. Có những địa bàn hay tỉnh thành phố mà công ty bảo hiểm không liên kết với bệnh viện thì khách hàng sẽ gặp khó khăn hơn khi sửa chữa, phải thanh toán tiền trước và yêu cầu bảo hiểm sau.

Hệ thống mạng lưới bệnh viện được chỉ định của công ty bảo hiểm cũng là cách công ty bảo hiểm duy trì chất lượng dịch vụ bồi thường và làm an tâm cho các người tham gia khi không may gặp sự cố.

Một số sản phẩm uy tín, có nhiều người tham gia nhất trên thị trường

 • Bảo hiểm Bảo Việt An Gia
 • Bảo Việt Intercare
 • Bảo hiểm sức khỏe tổ chức Bảo Việt
 • VBI Care
 • Bảo Việt Tâm An 
 • An tâm viện phí
 • Kcare
 • Bảo hiểm sức khỏe Liberty
 • PVI Care
 • Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

Không có bảo hiểm sức khỏe nào tốt chỉ có bảo hiểm sức khỏe nào phù hợp với nhu cầu và tài chính của bạn. Việc tìm ra sản phẩm phù hợp giữa hàng trăm gói bảo hiểm hiện có trên thị trường là vô cùng khó khăn. Nếu bạn cần tư vấn hoặc có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với IBAOHIEM qua hotline: 0966.795.333 – 0966.490.888 hoặc địa chỉ email kinhdoanh@ibaohiem.vn. IBAOHIEM với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và chuyên môn luôn sẵn sàng giải đáp và giúp đỡ khách hàng miễn phí.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số gói bảo hiểm sức khỏe uy tín với nhiều quyền lợi ưu việt TẠI ĐÂY 

 

1 Comment

 • Susant

  28/06/2024 - 5:14 chiều

  Great read! Your perspective on this topic is refreshing. For additional information, I recommend visiting: DISCOVER MORE. What do others think?

Leave A Comment