Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe nên mua loại nào?

Tìm hiểu chung 

Bảo hiểm sức khỏe là một phần quan trọng trong việc bảo vệ và duy trì sức khỏe của chúng ta. Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại bảo hiểm sức khỏe khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, việc chọn mua loại bảo hiểm sức khỏe phù hợp là một quyết định quan trọng và đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu kĩ qua bài viết này để tìm hiểu cho câu trả lời bảo hiểm sức khỏe nên mua loại nào? 

Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Bảo hiểm sức khỏe là một dạng bảo hiểm mà người tham gia sẽ được khám chữa bệnh, hỗ trợ tài chính trong trường hợp gặp phải vấn đề liên quan đến sức khỏe. Trong hợp đồng bảo hiểm sức khỏe, người tham gia sẽ đóng các khoản tiền phí hàng tháng hay hàng năm để được hưởng các dịch vụ y tế và chi trả chi phí liên quan đến sức khỏe. Hoặc người tham gia có thể nhận được các khoản bồi thường tài chính trong trường hợp mắc bệnh, tai nạn hoặc điều trị y tế. Bảo hiểm sức khỏe giúp bảo vệ tài chính và mang lại an tâm về mặt sức khỏe cho người tham gia.

Bảo hiểm sức khỏe nên mua loại nào?

Tại sao nên mua bảo hiểm sức khỏe?

Mua bảo hiểm sức khỏe có nhiều lợi ích quan trọng. Dưới đây là một số lý do tại sao nên mua bảo hiểm sức khỏe:

 Đề phòng trước rủi ro không mong muốn: Bất kỳ ai cũng có thể gặp phải tai nạn hoặc bệnh tình bất ngờ. Khi mua bảo hiểm sức khỏe, bạn đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị cho những rủi ro này. Bảo hiểm sẽ giúp bạn tránh gánh nặng tài chính không đáng có và giảm bớt áp lực trong quá trình điều trị và phục hồi.

 Bảo vệ tài chính cá nhân: Bảo hiểm sức khỏe giúp bảo vệ bạn khỏi mất tiền do chi phí y tế đáng kể. Khi bạn mắc bệnh hoặc có tai nạn, bảo hiểm sức khỏe sẽ trợ giúp chi trả các chi phí y tế như khám bệnh, xét nghiệm, thuốc, phẫu thuật, chẩn đoán hình ảnh và điều trị.

Tiếp cận dịch vụ y tế tốt hơn: Khi có bảo hiểm sức khỏe, bạn có quyền tiếp cận đến các dịch vụ y tế tốt hơn. Điều này bao gồm được chăm sóc ưu tiên, khám bệnh với bác sĩ chuyên gia, và quyền lựa chọn bệnh viện, phòng khám phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bảo hiểm sức khỏe nên mua loại nào?

Trên thị trường bảo hiểm hiện nay có rất nhiều thương hiệu, công ty bảo hiểm đa dạng với nhiều sản phẩm và tính năng linh hoạt. Người mua hiện nay còn rất nhiều phân vân không biết bảo hiểm sức khỏe nên mua loại nào để phù hợp nhất với điều kiện gia đình mình? Dưới đây là 3 sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tốt nhất và được đánh giá cao trên thị trường hiện nay: 

Bảo Việt An Gia: đây là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe  được rất nhiều người đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng mà còn cả giá thành phù hợp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu được bảo vệ của con người. Đối tượng bảo hiểm được mở rộng từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi, giúp cho khách hàng được bảo vệ toàn diện. Với hạn mức quyền lợi lên đến 454 triệu đồng, khách hàng có thể lựa chọn 5 chương trình bảo hiểm từ Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương bao gồm nhiều quyền lợi từ điều trị nội trú, ngoại trú, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm sinh mạng. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Bảo Việt Tâm Bình: Bảo Việt Tâm Bình nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhờ thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Đặc biệt, phí bảo hiểm hấp dẫn với nhiều ưu đãi cho khách hàng tham gia mới và khách hàng tái tục. Với 5 chương trình bảo hiểm từ Cơ Bản, Mở Rộng, Nâng Cao, Toàn Diện, Ưu Việt khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn quyền lợi và được hưởng các dịch vụ chăm sóc tại các bệnh viện, phòng khám hàng đầu Việt Nam. Bảo Việt Tâm Bình cam kết bồi thường nhanh chóng, chính xác nhanh nhất trong vòng 7 ngày làm việc nhằm giúp khách hàng hỗ trợ tài chính một cách kịp thời nhất. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Tâm Bình

Bảo Việt Intercare: đây là loại bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp, được thiết kế phù hợp cho các đối tượng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe với chất lượng đặc biệt. Với mong muốn phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang học tập và sinh sống tại nước ta, Bảo Việt Intercare giúp khách hàng được hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, đẳng cấp tại những bệnh viện hàng đầu như FV, Việt Pháp, Việt Đức, Vinmec,… đến các bệnh viện trên toàn thế giới. Với số tiền bảo hiểm lên tới 10.500.000.000 đồng/ người/ năm khách hàng có thể tùy ý lựa chọn theo nhu cầu mà không phải lo lắng về chi phí điều trị đắt đỏ. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Mua bảo hiểm sức khỏe tại đâu? 

Hiểu rõ được tầm quan trọng của bảo hiểm sức khỏe, khách hàng nên có các giải pháp để chủ động trước các tình huống bất ngờ, không may mắn. Và bài viết trên đã giúp khách hàng trả lời cho câu hỏi bảo hiểm sức khỏe nên mua loại nào. Nếu bạn vẫn chưa biết nên tham gia bảo hiểm sức khỏe tại đâu để nhận được nhiều ưu đãi nhất? Hãy đến với IBAOHIEM, với chất lượng cao cấp và cam kết rõ ràng bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ được bảo vệ tốt nhất. 

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY