Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe ngoại trú 

Tìm hiểu chung 

Hiện nay, với nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao, việc sở hữu cho mình một gói bảo hiểm sức khỏe ngoại trú là vô cùng cần thiết. Trong bài viết dưới đây, IBAOHIEM sẽ cùng bạn tìm hiểu điều trị ngoại trú là gì, các quyền lợi và một số chương trình bảo hiểm uy tín trên thị trường.

Bảo hiểm sức khỏe ngoại trú là gì?

Bảo hiểm sức khỏe ngoại trú là quyền lợi bảo hiểm bổ sung kèm theo các gói bảo hiểm sức khỏe. Nếu như điều khoản nội trú là điều khoản bắt buộc khách hàng phải tham gia thì điều khoản ngoại trú là điều khoản mà người mua có thể tùy chọn tham gia hoặc không dựa theo nhu cầu.

Khi người tham gia bảo hiểm xuất hiện các vấn đề về sức khỏe và đi đến các cơ sở y tế thăm khám nhưng bác sĩ điều trị không yêu cầu nhập viện, lúc này, bảo hiểm sức khỏe ngoại trú chính là tấm thẻ có thể giúp họ chi trả các chi phí phát sinh do việc khám bệnh trong ngày. 

Cụ thể, bảo hiểm ngoại trú có thể bao gồm các khoản điều trị như: Chi phí bác sĩ đa khoa; Chi phí chuyên gia; Thuốc theo toa; Tiêm phòng; Các xét nghiệm chẩn đoán, chụp X-quang; Khám sức khỏe theo lịch trình; … Ngoài ra, các trường hợp điều trị trong ngày, phẫu thuật/tiểu phẫu/nội soi chẩn đoán bệnh trong ngày được giải quyết theo quyền lợi điều trị ngoại trú.

Các gói bảo hiểm sức khỏe mang đến quyền lợi ngoại trú hấp dẫn nhất

Bảo hiểm PVI Care

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI Care là loại hình bảo hiểm hỗ trợ chi trả đầy đủ các chi phí liên quan đến nhu cầu y tế như nội trú, ngoại trú, thai sản, nha khoa,… 

Trong đó, điều khoản ngoại trú của gói có hạn mức lên đến 20 triệu đồng/ năm, chi trả cho các chi phí như:

– Chi phí khám bệnh; chi phí thuốc theo kê đơn của bác sĩ; chi phí xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và điều trị bệnh do bác sĩ chỉ định; chi phí điều trị và phẫu thuật trong ngày. 

– Vật lý trị liệu

Bảo hiểm VBI Care

Sở hữu bảo hiểm sức khỏe Vietinbank (VBI Care), với 6 chương trình từ thấp đến cao: Đồng, Bạc, Titan, Vàng, Bạch kim, Kim cương, sẽ giúp gia đình bạn chủ động hoàn toàn với các rủi ro bất ngờ về sức khỏe. 

Với quyền lợi bảo hiểm sức khỏe ngoại trú, VBI chi trả quyền lợi tối đa lên đến 32 triệu đồng/ người/ năm. Các chi phí được chi trả cụ thể bao gồm: chi phí khám bệnh; tiền thuốc theo kê đơn của bác sĩ; tiền chụp Xquang và làm các xét nghiệm theo chỉ định; trị liệu bức xạ; liệu pháp ánh sáng; vật lý trị liệu và các phương pháp điều trị tương tự. Chi phí thực tế không quá 6.400.000 đồng/ lần khám; tối đa 10 lần/ năm.

Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Bảo Việt An Gia  Giải pháp chăm sóc sức khỏe cho mỗi cá nhân cũng như cả gia đình. Giúp bạn và tất cả thành viên trong gia đình an tâm tận hưởng một cuộc sống chất lượng đích thực mà không phải bận tâm tới những gánh nặng về tài chính, trước những rủi ro về sức khỏe.

Bên cạnh các quyền lợi điều trị nội trú đa dạng thì Bảo Việt An Gia mang tới các quyền lợi bảo hiểm điều trị ngoại trú được khách hàng đánh giá cao như: Chi trả các chi phí khám sơ bộ, khám cận lâm sàng (xét nghiệm, chụp Xquang, CT, pet, siêu âm, nội soi…) để hỗ trợ bác sĩ trong việc chẩn đoán, theo dõi, xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh. Các chi phí y tế tổng hợp, chi phí thuốc men trong thời gian điều trị ngoại trú

Nên mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu?

IBAOHIEM tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của các thương hiệu bảo hiểm kể trên. Lựa chọn IBAOHIEM là người bạn đồng hành trên chặng đường chăm sóc sức khỏe, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi quyền lợi của mình sẽ được đảm bảo một cách tốt nhất.

Trên đây là thông tin liên quan đến bảo hiểm sức khỏe ngoại trú mà IBAOHIEM muốn chia sẻ, hy vọng có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về điều khoản bảo hiểm này.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY