Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe người cao tuổi 

Sơ lược chung 

Bảo hiểm sức khỏe là một phần quan trọng trong việc bảo vệ sự an toàn tài chính và sức khỏe của mọi người, đặc biệt là đối với người cao tuổi. Khi tuổi tác gia tăng, nguy cơ mắc các bệnh và cần sự chăm sóc y tế cũng tăng lên. Bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi là một giải pháp thông minh để đảm bảo rằng họ có sự chăm sóc y tế phù hợp và tránh các trở ngại tài chính. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu về loại bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi qua bài viết dưới đây. 

Tại sao nên mua bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi

Chi phí y tế được bảo vệ: Bảo hiểm sức khỏe giúp hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ chi phí y tế, từ khám bệnh thông thường cho đến điều trị và phẫu thuật. Điều này giúp người cao tuổi yên tâm về khả năng chi trả các khoản chi phí lớn mà họ có thể gặp phải trong quá trình điều trị.

Quyền lợi phù hợp với nhu cầu: Bảo hiểm sức khỏe người cao tuổi thường cung cấp các quyền lợi phù hợp với nhu cầu của họ, bao gồm viện phí, chăm sóc, thuốc chữa bệnh,…. Điều này đảm bảo rằng họ nhận được sự chăm sóc toàn diện và đáp ứng được nhu cầu sức khỏe riêng của mình.

 Bảo vệ tài chính: Sức khỏe yếu có thể dẫn đến việc mất khả năng làm việc hoặc kinh tế suy thoái. Bảo hiểm sức khỏe giúp bảo vệ tài chính của người cao tuổi trong trường hợp xảy ra sự cố y tế nghiêm trọng. Họ không cần lo lắng về việc chi trả các chi phí y tế đáng lo ngại và có thể tập trung vào việc phục hồi sức khỏe.

Chăm sóc toàn diện và phù hợp: Bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi thường lựa chọn các nhà cung cấp chăm sóc y tế phù hợp với nhu cầu của họ. Điều này đảm bảo rằng người cao tuổi nhận được những điều họ cần và được chăm sóc bởi nhân viên y tế tận tâm và thân thiện.

Bảo hiểm sức khỏe người cao tuổi

Tham khảo các gói bảo hiểm sức khỏe người cao tuổi

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt InterCare cho người già là dòng sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp của Bảo Việt, được thiết kế cho phân khúc đối tượng khách hàng cao cấp.

Độ tuổi tại thời điểm tham gia của người được bảo hiểm tối đa là 70 tuổi, tái tục cho đến 75 tuổi, có nhu cầu đi khám chữa bệnh tại các bệnh viện quốc tế tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Ưu điểm nổi trội của bảo hiểm Bảo Việt InterCare cho người già:

  • Quyền lợi chi trả bảo hiểm cho người già rất cao (hơn 10 tỷ đồng) và phù hợp với các chi phí điều trị bệnh tật, ốm đau hoặc những bệnh nan y, bệnh đặc biệt mà người cao tuổi thường mắc phải tại các bệnh viện đầu ngành trên thế giới và trong nước.
  • Bảo hiểm sẽ có hiệu lực ngay tức thì đối với những trường hợp tai nạn; không cần phải khám sức khỏe trước khi mua bảo hiểm
  • Được sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí trên toàn quốc mà không cần phải chi trả tiền khám chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm; thủ tục thanh toán bồi thường nhanh chóng, công bằng và minh bạch hỗ trợ giải quyết bồi thường 24/7

Nên mua bảo hiểm sức khỏe người cao tuổi tại đâu? 

Nhu cầu bảo vệ tăng lên khiến con người ngày càng mong muốn được bảo vệ tối ưu, toàn diện nhất. Vậy khách hàng có nhu cầu tham gia bảo hiểm sức khỏe người cao tuổi thì nên lựa chọn doanh nghiệp bảo hiểm nào uy tín nhất? Hãy đến ngay với IBAOHIEM, đây chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều gia đình trên hành trình bảo vệ cuộc sống.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY