Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe PVI 

Sơ lược chung

Bảo hiểm sức khỏe là một trong những sản phẩm cần thiết và đem  đến nhiều lợi cho khách hàng, do đó đây là một trong những công cụ được nhiều người lựa chọn để bảo vệ sức khỏe trước các tình huống rủi ro. Vậy đâu là thương hiệu bảo hiểm sức khỏe tốt nhất trên thị trường hiện nay? Bạn có thể tham khảo ngay gói bảo hiểm sức khỏe PVI qua bài viết dưới đây cùng IBAOHIEM nhé. 

Bảo hiểm sức khỏe PVI 

Bảo hiểm sức khỏe PVI giúp bạn không cần phải lo lắng về những rủi ro không may bất ngờ xảy ra như ốm đau, bệnh tật, tai nạn,…và khách hàng  được tự do  lựa chọn các cơ sở y tế hiện đại nhất như bệnh viện tư nhân, quốc tế hay khoa dịch vụ để được hưởng chế độ chăm sóc y tế tốt nhất. Những chi phí điều trị, khám chữa bệnh sẽ không còn là gánh nặng lớn với gia đình, người thân của chúng ta 

Bảo hiểm sức khỏe PVI

Đối tượng bảo hiểm 

Đối tượng của bảo hiểm sức khỏe  PVI bao gồm mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại nước ta nằm trong độ tuổi từ 1 đến 60, tái tục đến 65 tuổi. Đối với trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi phải tham gia bảo hiểm cùng hợp đồng với bố và mẹ mới có đủ điều kiện nhận được bảo hiểm.

Tại sao bảo hiểm PVI được nhiều người tin dùng và tham gia

Bảo hiểm sức khỏe PVI được xem là giải pháp tối ưu giúp bạn và gia đình bảo vệ sức khỏe của mọi thành viên, đảm bảo cho nguồn tài chính, không cần lo lắng về chi phí y tế. Các quyền lợi chính của bảo hiểm PVI bao gồm: bảo hiểm cho người được bảo hiểm trong trường hợp tử vong/ thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn, điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn. Ngoài ra, còn có các điều khoản bổ sung:ngoại trú do ốm đau, bệnh tật; chăm sóc và điều trị răng, chăm sóc sinh đẻ và thai sản, tử vong/tàn tật vĩnh viễn do ốm đau, bệnh tật.

Các chương trình  bảo hiểm với giá trị khác nhau tương ứng với những lợi ích, quyền lợi khác nhau, hạn mức tối đa lên đến 580 triệu đồng/ người. Chỉ với mức phí từ 1.504.375 đồng/ năm người tham gia bảo hiểm từ độ tuổi 19 đến 40 có thể sở hữu gói bảo hiểm trên phạm vi toàn cầu gồm 5 chương trình bảo hiểm.

Bảo hiểm sức khỏe PVI với uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam sẽ đưa đến cho người tham gia những giá trị lợi ích tối ưu, bảo vệ cho sức khỏe của mỗi gia đình. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm không cần kiểm tra sức khỏe trước khi trước, giảm thiểu những thủ tục không cần thiết. 

Bên công ty bảo hiểm cam kết sẽ giải quyết bồi thường minh bạch, nhanh chóng và chính xác nhất để đảm bảo quyền lợi của người tham gia. Bảo hiểm PVI cũng có sự liên kết bảo lãnh trực tiếp với các hệ thống bệnh viện, phòng khám bao gồm cả quốc tế và tư nhân trên khắp các tỉnh thành Việt Nam giúp khách hàng có thể thuận lợi việc lựa chọn và đi lại.

Địa chỉ mua bảo hiểm sức khỏe PVI uy tín 

Hiện nay, nhu cầu sống của mỗi người được nâng cao vì vậy sức khỏe cũng được chú trọng nhiều hơn, bảo hiểm sức khỏe PVI chính là sản phẩm hoàn hảo cho mọi gia đình trên hành trình bảo vệ cuộc sống. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp các dịch vụ một cách nhanh chóng, an toàn và hợp lý thì IBAOHIEM là một địa chỉ uy tín để giúp bạn tham gia bảo hiểm một cách thành công nhất.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY