Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Tìm hiểu chung

Sức khỏe là yếu tố cần thiết nhất để mỗi chúng ta có thể thực hiện được mọi dự định trong tương lai. Tuy nhiên, dưới những tác động khách quan không thể lường trước được, chúng ta phải tự bảo vệ sức khỏe bản thân bằng việc tham gia các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện. Cùng theo dõi bài viết của IBAOHIEM dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các gói bảo hiểm uy tín trên thị trường hiện nay.

Các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện không nên bỏ lỡ

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Bảo Việt An Gia là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện của thương hiệu Bảo hiểm Bảo Việt – một trong những công ty uy tín và lâu đời trên thị trường Việt Nam.

Sản phẩm mang đến cho khách hàng tham gia 4 quyền lợi ưu việt:

– Quyền lợi nội trú lên đến 454 triệu đồng/ năm. – Tổng số tiền người tham gia bảo hiểm được hưởng.

– Hỗ trợ chi phí phẫu thuật lên đến 200 triệu đồng/ năm. – Bảo hiểm sẽ thanh toán toàn bộ các chi phí hội chẩn, gây mê, hồi sức..

– Hỗ trợ chi phí nhập viện lên đến 10 triệu đồng/ ngày. – Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt hoạt động 24/7 tại hơn 200 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước.

– Quyền lợi ngoại trú lên đến 15 triệu đồng/ năm. – Hỗ trợ chi phí thăm khám chữa bệnh và cấp thuốc về trong ngày.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Bảo hiểm sức khỏe VBI Care

Bảo hiểm sức khỏe VBI Care cũng là gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện được đánh giá cao với 6 chương trình bảo hiểm như: Đồng, Bạc, Titan, Vàng, Bạch kim, Kim cương.

Các quyền lợi chính của gói bao gồm:  Điều trị nội trú, phẫu thuật do bệnh; Bảo hiểm tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do bệnh; Bảo hiểm tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn; Chi phí y tế điều trị tai nạn

Cùng với đó là các quyền lợi bổ sung: Chăm sóc Thai sản; Điều trị ngoại trú do bệnh; Điều trị Nha khoa; Trợ cấp nằm viện do tai nạn 

Với hạn mức chi trả 100% chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm, không phân biệt bệnh viện trái tuyến hay đúng tuyến, khi tham gia bảo hiểm sức khỏe VBI Care, khách hàng có thể tự do lựa chọn khám và điều trị bệnh tại các cơ sở ý tế có đội ngũ bác sĩ giàu trình độ chuyên môn, hệ thống cơ sở y tế và chất lượng dịch vụ cao trên toàn quốc.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe VBI Care

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

Là một công ty bảo hiểm có tuổi đời khá trẻ nhưng Bảo Minh phát triển lớn mạnh với 550 phòng giao dịch trên cả nước. Thương hiệu này cũng được đánh giá sở hữu năng lực vật chất và tài chính mạnh, đem đến sự đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng. 

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh có mức chi trả cao cùng chính sách hỗ trợ thiệt hại tốt hàng đầu. Quy trình thực hiện hợp đồng nhanh chóng và chuyên nghiệp với những quy định minh bạch. Người mua sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt riêng có tại Bảo Minh.

Phạm vi và quyền lợi bảo hiểm của gói bao gồm:

– Phạm vi A (Tử vong do ốm đau, bệnh tật, sinh nở)

– Phạm vi B (Tử vong, thương tật thân thể do tai nạn

– Phạm vi C (Tai nạn, ốm đau bệnh tật, thai sản nằm viện hoặc phải phẫu thuật)

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

Bảo hiểm sức khỏe PVI

Gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI thực sự là một sự lựa chọn tốt cho tương lai khách hàng với quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn. Tùy theo giá trị của gói bảo hiểm được khách hàng chọn lựa mà quyền lợi nhận được sẽ tăng đều theo giá trị của bảo hiểm. 

Trong đó, quyền lợi người mua nhận được đó chính là: 

– Bảo hiểm tai nạn: Khách hàng được chi trả quyền lợi trong các trường hợp gặp rủi ro, tử vong hay thương tật vĩnh viễn do tai nạn, thương tật các bộ phận vĩnh viễn do tai nạn. 

– Điều trị nội trú trong các trường hợp ốm đau, bệnh tật, thai sản: PVI chi trả tiền bảo hiểm trong các trường hợp người được bảo hiểm ốm đau, bệnh tật, tai nạn phải điều trị hay phẫu thuật nội trú tại bệnh viện. 

– Các quyền lợi khác: Chi phí phát sinh trước khi nhập viện 30 ngày, chi phí phát sinh trong vòng 30 ngày, chi phí y tế chăm sóc tại nhà trong 15 ngày sau khi xuất viện. 

– Quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ bổ sung: Điều trị ngoại trú trường hợp ốm đau, bệnh tật hay tai nạn, bảo hiểm nha khoa, thai sản, bảo hiểm sinh mạng do ốm đau hay bệnh tật. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe PVI

Mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện ở đâu?

IBAOHIEM là đơn vị uy tín hàng đầu với vai trò mang đến tận tay khách hàng các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện của các thương hiệu uy tín. Lựa chọn đồng hành cùng IBAOHIEM, mọi quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo, mọi khó khăn, vướng mắc cũng sẽ được hỗ trợ giải quyết kịp thời.

Trên đây là thông tin về các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện của các thương hiệu bảo hiểm uy tín mà IBAOHIEM muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Hy vọng quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn tham gia gói bảo hiểm phù hợp.

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY