Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm sức khỏe VBI

Bảo hiểm sức khỏe VBI

Tìm hiểu chung

Bảo hiểm hoạt động dựa trên nguyên tắc người tham gia đóng một khoản phí nhất định để sở hữu quyền lợi tham gia vào một chương trình bảo hiểm cụ thể. Doanh nghiệp bảo hiểm, trong phạm vi trách nhiệm của mình sẽ cam kết hỗ trợ hoặc bồi thường các khoản phí theo những điều khoản, điều kiện hay các quy định trong hợp đồng bảo hiểm mà các bên đã giao kết. Nhờ vào chức năng đó mà bảo hiểm đã góp phần giúp khách hàng mau chóng ổn định cuộc sống, có một khoản tiền tối thiểu để chi trả những khoản phí phát sinh khi không may gặp những rủi ro, thiệt hại ngoài ý muốn. Và để giúp các bạn hiểu rõ hơn về quyền lợi của bảo hiểm nói chung, đặc biệt là bảo hiểm sức khỏe nói riêng khi mà nhu cầu chăm lo cho sức khỏe của con người ngày càng được đề cao hơn, IBAOHIEM xin chia sẻ tới các bạn sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI – một trong những sản phẩm nhận được nhiều sự tin dùng, đón nhận tích cực từ thị trường bảo hiểm hiện nay.

Giới thiệu về thương hiệu VBI

       VBI là một công ty bảo hiểm có tên gọi đầy đủ là Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam (Ngân hàng Vietinbank- một trong những ngân hàng nằm trong big 4 tại nước ta hiện nay). VBI được thành lập từ năm 2008 và có hơn mười năm phát triển tại thị trường Việt Nam, đã không ngừng nỗ lực để đạt được vị thế hàng đầu trong phân khúc bảo hiểm bán lẻ. Tuy chỉ mới thành lập, thời gian hoạt động còn non trẻ so với những thương hiệu bảo hiểm khác nhưng VBI luôn nhận được đánh giá cao bởi khách hàng, xếp vào top 5 công ty bảo hiểm có sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Điều này là kết quả của sự không ngừng cải tiến và cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong quá trình hoạt động, phát triển của doanh nghiệp này.

Bên cạnh đó, hiện nay VBI cung cấp đến cho khách hàng hàng loạt các chương trình, sản phẩm bảo hiểm hấp dẫn khác nhau trong mọi lĩnh vực của đời sống và nổi bật trong số đó là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI đã góp phần mang đến một chế độ chăm sóc sức khỏe, phương thức bảo vệ tài chính hiệu quả cho mỗi khách hàng.

Bảo hiểm sức khỏe VBI
Bảo hiểm sức khỏe VBI

Quyền lợi sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI

Sản phẩm này được VBI thiết kế đa dạng về chương trình, quyền lợi bảo hiểm với những quyền lợi hấp dẫn như: quyền lợi bảo hiểm tử vong, thương tật do tai nạn/ do bệnh, bảo hiểm điều trị nội trú, phẫu thuật do bệnh, và những quyền lợi liên quan đến chi phí nằm viện, chi phí phẫu thuật, chi phí điều trị bổ sung hay các quyền lợi bảo hiểm phụ khác dễ dàng lựa chọn trong quá trình tham gia…. Chẳng hạn:

Tại quyền lợi bảo hiểm Kim Cương- quyền lợi bảo hiểm cao cấp nhất, mở rộng phạm vi bảo hiểm ra đến toàn cầu, VBI cam kết chi trả cho khách hàng hạn mức tối đa lên đến 2 tỷ đồng/năm, trong đó: hỗ trợ 20 triệu đồng/ngày đối với tiền giường, tiền ăn, chi phí hành chính, thuốc, dược phẩm, chi phí xét nghiệm chẩn đoán,…, 400 triệu đồng khi khách hàng thực hiện phẫu thuật, 20 triệu đồng đối với chi phí y tế chăm sóc tại nhà sau khi xuất viện, chi phí dịch vụ xe cứu thương được chi trả theo thực tế, quyền lợi bổ sung về thai sản ở mức tối đa là 64 triệu đồng, trường hợp điều trị tại bệnh viện VBI còn hỗ trợ trợ cấp 400.000 đồng/ngày,…

Và mong rằng với những chia sẻ trên đây IBAOHIEM đã giúp các bạn hình dung rõ hơn về thương hiệu bảo hiểm VBI và đặc biệt là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe VBI Care

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY