Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm tai nạn 24h

Rủi ro, tai nạn có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Tuy không thể lường trước và không có biện pháp phòng tránh cụ thể, nhưng để giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất, nhiều người chọn cách mua bảo hiểm tai nạn 24h. Vậy bảo hiểm tai nạn 24h là gì? Bài viết sau đây của IBAOHIEM.NET sẽ giới thiệu đến bạn các gói bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường.

Bảo hiểm tai nạn 24h là gì?

Bảo hiểm tai nạn 24h là gói bảo hiểm giúp hỗ trợ khách hàng tham gia về mặt tài chính khi có sự cố tai nạn phát sinh. Công ty  bảo hiểm sẽ chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí y tế nằm trong phạm vi bảo hiểm để khách hàng có thể an tâm điều trị mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Nhiều người đánh giá, gói bảo hiểm tai nạn 24h có thể giúp người lao động có được sự chủ động hơn trong việc đối mặt với rủi ro tai nạn không lường trước, đặc biệt là với những người lao động làm công việc nặng nhọc và có tính chất nguy hiểm như: công việc trong ngành xây dựng, ngành cơ khí, khai thác khoáng sản…

Các gói bảo hiểm tai nạn 24h uy tín trên thị trường

Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt nhận bảo hiểm cho mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi với số tiền bảo hiểm tối thiểu là 20 triệu đồng, tối đa lên đến 100 triệu đồng. Mức phí được tính bằng 0,28% x Số tiền bảo hiểm.

Bảo Việt đưa ra các quyền lợi bảo hiểm như sau:

– Trường hợp người được bảo hiểm chết do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: Bảo hiểm Bảo Việt trả toàn bộ số tiền bảo hiểm 

– Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: Bảo hiểm Bảo Việt trả theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật.

– Trường hợp người được bảo hiểm bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, trong vòng 01 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn người được bảo hiểm bị chết do hậu quả của tai nạn đó, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm ghi trong Hợp đồng hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm với số tiền đã trả trước đó.

– Trường hợp hậu quả của tai nạn thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm bị trầm trọng hơn do bệnh tật hoặc sự tàn tật có sẵn của người được bảo hiểm hoặc điều trị vết thương không kịp thời và không theo chỉ dẫn của cơ quan y tế thì Bảo hiểm Bảo Việt chỉ trả tiền bảo hiểm như đối với loại vết thương tương tự ở người có sức khỏe bình thường được điều trị một cách hợp lý.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Bảo hiểm tai nạn 24h

Bảo hiểm tai nạn PVI

Bảo hiểm tai nạn PVI được cung cấp với nhiều gói khác nhau, phù hợp với nhu cầu lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Phí bảo hiểm ưu đãi cùng quyền lợi bồi thường cao, tối đa lên đến 200 triệu đồng, giúp khách hàng có sự hỗ trợ tài chính tốt nhất khi sự cố xảy ra.

PVI đưa ra các quyền lợi bảo hiểm với mức chi trả tương ứng như sau:

– Trường hợp tử vong: Nếu khách hàng bị tai nạn dẫn đến tử vong: được hưởng 100% tiền bảo hiểm được quy định.

– Trường hợp bị thương tật vĩnh viễn: Chi trả  theo “Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật” 

– Trường hợp bị thương tật tạm thời do tai nạn:

+ Nếu người được bảo hiểm tham gia số tiền bảo hiểm đến 100.000.000 VNĐ/người, Bảo hiểm PVI sẽ trả tiền bảo hiểm theo “Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật”.

+ Nếu người được bảo hiểm tham gia số tiền bảo hiểm trên 100.000.000 VNĐ/người, Bảo hiểm PVI sẽ thanh toán các chi phí y tế điều trị thương tật phát sinh theo chỉ định của bác sĩ /bệnh viện/cơ sở y tế (0.1% Số tiền bảo hiểm/ngày, tối đa 180 ngày/năm). Tổng số tiền chi trả tối đa không quá định mức quy định chi trả cho thương tật đó theo “Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật” 

– Trường hợp bị tử vong sau tai nạn: Sau 365 ngày, tính từ thời điểm bị tai nạn mà khách hàng tử vong do nguyên nhân là hậu quả của vụ tai nạn thì Bảo hiểm PVI sẽ chi trả tiền là phần chênh lệch dành cho trường hợp tử vong so với số tiền đã chi trả trước đó.

– Trường hợp mất tích: Nếu vụ tai nạn khiến khách hàng mua bảo hiểm bị mất tích hay Tòa án tuyên bố mất tích thì dịch vụ sẽ chi trả 100% tiền bảo hiểm theo quy định.

– Trường hợp tai nạn gây nên hậu quả trầm trọng: Nếu tai nạn khiến các thương tật có sẵn trên người khách hàng trở nên trầm trọng hơn sẽ được phía bảo hiểm chi trả tiền thương tật xuất phát từ hậu quả của tai nạn trước thời điểm sức khỏe trầm trọng

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm tai nạn PVI

Mua bảo hiểm tai nạn 24h ở đâu uy tín?

IBAOHIEM – một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tai nạn 24h đến từ những công ty bảo hiểm hàng đầu mà quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. IBAOHIEM cam kết hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm.

Trên đây là thông tin về các gói bảo hiểm tai nạn 24h uy tín trên thị trường mà IBAOHIEM muốn chia sẻ đến quý khách hàng, hy vọng có thể giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình gói sản phẩm phù hợp

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm tai nạn

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY