Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm tai nạn Bảo Minh

Sơ lược chung

Bảo hiểm tai nạn Bảo Minh là sản phẩm rất phù hợp cho những khách hàng làm việc trong môi trường có nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn thân thể như: nhà máy, nhà xưởng; công trình, công trường;… Sản phẩm cũng hữu ích cho tất cả các đối tượng khác chủ động đề phòng các rủi ro tai nạn có thể phát sinh trong sinh hoạt, vui chơi và làm việc hàng ngày. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu cụ thể về sản phẩm bảo hiểm này ngay trong bài viết dưới đây.

Thông tin gói bảo hiểm tai nạn Bảo Minh

Đối tượng bảo hiểm

Đối tượng bảo hiểm của bảo hiểm tai nạn Bảo Minh là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam từ 16 tuổi đến 70 tuổi. Trẻ em dưới 18 tuổi được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm cùng hợp đồng với bố hoặc mẹ. 

Không nhận bảo hiểm và không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp sau:

– Những người có tiền sử hoặc đang bị bệnh tâm thần, thần kinh, bệnh phong.

– Những người bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.
– Những người đang trong thời gian điều trị bệnh hoặc thương tật

Bảo hiểm tai nạn Bảo Minh

Phạm vi lãnh thổ

Bảo hiểm tai nạn Bảo Minh cung cấp bảo hiểm trong trường hợp tai nạn và những chi phí y tế liên quan phát sinh trong lãnh thổ Việt Nam ngoại trừ có những quy định khác trong Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc phụ lục.

Phạm vi bảo hiểm

Bảo hiểm tai nạn Bảo Minh có trách nhiệm bồi thường cho người tham gia trong những trường hợp sau:

– Chết do tai nạn

– Thương tật thân thể do tai nạn

– Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

Hiệu lực bảo hiểm

Bảo hiểm có hiệu lực khi người được bảo hiểm đóng phí bảo hiểm theo quy định hợp đồng hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm

  1. Trường hợp chết và thương tật vĩnh viễn

– Người được bảo hiểm bị chết/ thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn: trả toàn bộ số tiền bảo hiểm 

– Người được bảo hiểm bị thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn: trả tiền bảo hiểm theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật 

– Người được bảo hiểm bị tai nạn dẫn đến thương tật bộ phận vĩnh viễn đã được trả tiền bảo hiểm, trong vòng một (01) năm kể từ ngày xảy ra tai nạn người được bảo hiểm bị chết do hậu quả của chính tai nạn đó: trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm với số tiền đã trả trước đó.

  1. Trường hợp thương tật tạm thời

– Số tiền bảo hiểm bằng hoặc dưới 20 triệu đồng/người/vụ: trả tiền bảo hiểm theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật 

– Số tiền bảo hiểm trên 20 triệu đồng/người/vụ: trả toàn bộ các chi phí hợp lý phát sinh cho việc điều trị thương tật. Tiền bồi dưỡng bằng 0,1% x số tiền bảo hiểm x số ngày điều trị, nhưng tối đa không vượt quá 180 ngày/ vụ tai nạn. 

  1. Bảo hiểm trùng hoặc tham gia nhiều hợp đồng bảo hiểm

Trường hợp người được bảo hiểm tham gia nhiều hợp đồng bảo hiểm tai nạn, khi phát sinh tai nạn thuộc trách nhiệm bảo hiểm, Bảo Minh sẽ trả quyền lợi về chi phí y tế phát sinh cho việc điều trị thương tật trên cơ sở của từng hợp đồng và số tiền chi trả được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm tham gia của từng hợp đồng trên tổng các hợp đồng bảo hiểm. 

Trong mọi trường hợp số tiền chi trả cho từng hợp đồng không vượt quá số tiền bảo hiểm tham gia của từng hợp đồng bảo hiểm và tổng số tiền chi trả cho các hợp đồng bảo hiểm tham gia không được vượt quá tổng chi phí điều trị thực tế cũng như không được vượt quá tổng số tiền bảo hiểm tham gia.

Mua bảo hiểm tai nạn Bảo Minh ở đâu?

Đơn vị uy tín hàng đầu chuyên tư vấn, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm Bảo Minh mà khách hàng có thể tham khảo lựa chọn đó chính là IBAOHIEM. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình chu đáo sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn ra gói sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu đồng thời cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng ở mức tối đa. Vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ với IBAOHIEM để được sở hữu gói bảo hiểm tai nạn Bảo Minh trong thời gian ngắn nhất.

Trên đây là thông tin về gói bảo hiểm tai nạn Bảo Minh mà IBAOHIEM muốn chia sẻ. Hy vọng có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô bắt buộc

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY