Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt 

Sơ lược chung

Cuộc sống an tâm và hạnh phúc là mục tiêu mà mỗi con người luôn hướng tới, ngay cả trong những trường hợp không may xảy đến chúng ta đều mong muốn có được sự bảo vệ để vượt qua được mọi khó khăn. Bảo hiểm tai nạn ra đời với mục tiêu chính là để giúp bạn an tâm trước mọi rủi ro, tai nạn. Bảo Việt là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ con người với nhiều sản phẩm bảo hiểm uy tín, chất lượng cao. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm bảo hiểm tai nạn Bảo Việt đang được nhiều người ưa chuộng qua bài viết này nhé. 

Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt là sản phẩm bảo hiểm giúp các cá nhân và gia đình giảm bớt gánh nặng về tài chính cho các chi phí điều trị, chữa bệnh, phẫu thuật trước các rủi ro liên quan đến tai nạn dẫn tới các thương tật tạm thời, thương tật vĩnh viễn hoặc có thể tử vong. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với sự bảo vệ toàn diện, mọi rủi ro, sự cố mà bạn gặp phải sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ tối ưu nhất. 

Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt nhận bảo hiểm cho mọi công dân Việt Nam và cả người nước ngoài đang học tập, công tác tại Việt Nam trong độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi. Sản phẩm bảo hiểm này đặc biệt phù hợp với các các công nhân thi công tại công trường, nhân viên giao hàng,…để bảo vệ họ trước nhiều rủi ro trước nhiều nguy hiểm, giúp các công nhân an tâm thực hiện công việc. 

Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Bảo Việt cam kết sẽ chi trả cho người được bảo hiểm toàn bộ hoặc một phần các chi phí như nằm viện, điều trị, thăm khám tại các cơ sở y tế trên khắp cả nước bao gồm cả tư nhân và quốc tế. Điều này giúp khách hàng kịp thời ngăn chặn những tổn thương hoặc tránh những biến chứng nặng sau này.

Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt là sản phẩm được thiết kế đa dạng, linh hoạt về chương trình tham gia bao gồm 5 gói cơ bản từ Gói 1- Gói 5 với mức phí giao động từ 56.000 đồng/năm đến 280.000 đồng/năm. Ví dụ, chỉ với mức phí chỉ là 112.000 đồng/năm khách hàng tham gia Gói 2 sẽ nhận được những quyền lợi như quyền lợi tử vong do tai nạn với số tiền bồi thường lên tới 40 triệu đồng; quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn 40 triệu đồng; quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn sẽ được bên Bảo Việt  sẽ trả toàn bộ chi phí y tế phát sinh bao gồm thuốc men, phẫu thuật, điều trị hay sử dụng thiết bị y tế theo địa chỉ của bác sĩ, các chi phí hộ lý, thuê phòng, xe cấp cứu và tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện, mức bồi thường không vượt quá tỷ lệ áp dụng cho trường hợp thương tật đó. 

Một số lưu ý khi tham gia bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt

Hiệu lực bảo hiểm phát sinh ngay sau khi khách hàng hoàn tất phí bảo hiểm theo thời gian, phương thức đã thỏa thuận làm không áp dụng dụng thời gian chờ. 

Bảo hiểm tai nạn không nhận bảo hiểm trong những trường hợp: người có bệnh thần kinh, tâm thần, phong, những trường hợp bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở nên. 

Thủ tục tham gia được tối giản, thời gian hoàn tất chi phí bồi thường nhanh chóng, trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ yêu cầu bồi thường hợp lệ, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi bồi thường. Điều này giúp rút ngắn thời gian để khắc phục những sự cố và bù đắp tài chính đã mất đi.

Chi phí đóng phí Bảo Việt đang ở mức tốt nhất. Tỷ lệ phí là 0,28% x số tiền bảo hiểm. Với mức phí như vậy khách hàng được đảm bảo có sự chăm sóc tốt nhất. 

Nên mua bảo hiểm tai nạn Bảo Việt tại địa chỉ nào? 

Tai nạn là điều không thể dự đoán và phòng tránh một cách triệt để được nhưng chúng ta vẫn có thể giảm thiểu rủi ro xuống một cách thấp nhất nhờ  bảo hiểm tai nạn Bảo Việt. IBAOHIEM chính là địa chỉ bảo hiểm đáng tin cậy mà bạn có thể đặt niềm tin với đội ngũ các chuyên viên tư vấn nhiệt tình cùng các ưu đãi hấp dẫn sẽ giúp bạn sở hữu thẻ bảo hiểm được yên tâm nhất. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY