Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm tai nạn cá nhân

Sơ lược chung

Bảo hiểm tai nạn cá nhân là loại hình bảo hiểm bảo vệ sức khỏe và tính mạng con người, giúp cung cấp nguồn tài chính cho người được bảo hiểm và gia đình trong trường hợp chẳng may gặp rủi ro về tai nạn, giúp họ có thể chi trả cho các khoản chi phí liên quan đến điều trị và khám chữa bệnh. Trong phạm vi bài viết dưới đây, IBAOHIEM.NET sẽ giới thiệu đến bạn các gói bảo hiểm tai nạn uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân Bảo Việt

Trải qua chặng đường hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, sản phẩm bảo hiểm tai nạn luôn là một trong những sản phẩm của Bảo Việt được khách hàng yêu thích nhất.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân Bảo Việt bảo hiểm trong trường hợp người tham gia chết hoặc thương tật thân thể do tai nạn hoặc do người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

Quyền lợi bảo hiểm: tối đa 100 triệu đồng, trong đó

 • Quyền lợi tử vong do tai nạn: 100% hạn mức tham gia
 • Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 100% hạn mức tham gia
 • Quyền lợi thương bộ phận do tai nạn: trả theo “Bảng tỷ lệ trả tiền thương tật” của Bảo Việt
Bảo hiểm tai nạn cá nhân

Bảo hiểm tai nạn cá nhân Bảo Minh

Bảo hiểm Bảo Minh hiện là 1 trong số các công ty bảo hiểm phi nhân thọ tốt nhất Việt Nam. Bảo Minh có hệ thống các sản phẩm bảo hiểm rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, nổi bật trong số đó là các sản phẩm bảo hiểm tai nạn.

Người tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân Bảo Minh sẽ nhận được các quyền lợi như:

– Trường hợp chết và thương tật vĩnh viễn:

 • Người được bảo hiểm bị chết/ thương tật toàn bộ vĩnh viễn: Bảo Minh trả toàn bộ Số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm.
 • Người được bảo hiểm bị thương tật bộ phận vĩnh viễn: Bảo Minh trả tiền bảo hiểm theo tỷ lệ phần trăm của Số tiền bảo hiểm nêu trong Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật do Bảo Minh ban hành 

.- Trường hợp thương tật tạm thời:

 • Đối với số tiền bảo hiểm bằng hoặc dưới 20 (hai mươi) triệu đồng/người/vụ: Bảo Minh trả tiền bảo hiểm theo tỷ lệ phần trăm của Số tiền bảo hiểm nêu trong Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật do Bảo Minh ban hành kèm theo Quy tắc bảo hiểm này.
 • Đối với số tiền bảo hiểm trên 20 triệu đồng/người/vụ: Bảo Minh trả toàn bộ các chi phí hợp lý phát sinh cho việc điều trị thương tật. Tiền bồi dưỡng bằng 0,1% x số tiền bảo hiểm x số ngày điều trị, nhưng tối đa không vượt quá 180 ngày/ vụ tai nạn. Trong mọi trường hợp tổng số tiền chi trả không vượt tỷ lệ % thương tật trong Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm của Bảo Minh ban hành kèm theo quy tắc này.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI

PVI là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với những sản phẩm uy tín và chất lượng. Và bảo hiểm tai nạn PVI là một trong số đó với rất nhiều quyền lợi hấp dẫn. 

Phạm vi bảo hiểm của gói bao gồm các trường hợp: 

 • Tử vong hoặc thương tật do tai nạn xảy ra trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Mất tích do tai nạn và có phán quyết của tòa án trong thời hạn bảo hiểm còn hiệu lực.
 • Mở rộng thêm với các trường hợp tai nạn do các cuộc thi đấu chuyên nghiệp ở các bộ môn thể thao như leo núi, thám hiểm, lướt ván,…

Chi trả quyền lợi bảo hiểm như sau:

 • Trường hợp NĐBH tử vong do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm hoặc được toàn án tuyên bố là mất tích do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm: Bảo hiểm PVI chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm.
 • Trường hợp NĐBH bị thương tật vĩnh viễn do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: Bảo hiểm PVI trả tiền theo “Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật”.
 • Trường hợp NĐBH bị thương tật tạm thời do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: Nếu NĐBH tham gia số tiền bảo hiểm dưới 100 triệu đồng, PVI sẽ trả tiền theo “Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật”. Nếu NĐBH tham gia số tiền bảo hiểm từ 100 triệu đồng trở lên, PVI sẽ thanh toán các chi phí y tế điều trị thương tật phát sinh và trợ cấp trong thời gian điều trị nội trú (0,1% số tiền bảo hiểm và không quá 180 ngày/ năm).
 • Trường hợp NĐBH bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, trong vòng 365 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn NĐBH tử vong do hậu quả của tai nạn đó, Bảo hiểm PVI sẽ trẻ số tiền chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm ghi trên chứng nhận bảo hiểm với số tiền đã trả trước đó.

Số tiền bảo hiểm tùy theo sự lựa chọn của bên mua bảo hiểm với các mức từ 1.000.000 đồng/ người đến 200.000.000 đồng/ người. Tỷ lệ phí đóng bằng 0,28% số tiền bảo hiểm đã lựa chọn.

Mua bảo hiểm tai nạn cá nhân ở đâu uy tín?

Bạn có thể mua bảo hiểm tai nạn cá nhân trực tiếp tại IBAOHIEM hoặc truy cập vào website IBAOHIEM.NET Với tiêu chí đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất, chắc chắn IBAOHIEM sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình mua và sử dụng bảo hiểm.

Mua bảo hiểm tai nạn cá nhân từ sớm là giải pháp giúp chúng ta chủ động hơn trước các rủi ro trong cuộc sống. Thông qua những chia sẻ của IBAOHIEM.NET ở trên, bạn hãy tìm hiểu và tham gia bảo hiểm tai nạn ngay hôm nay nhé.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm tai nạn cá nhân

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY